Xem phim hoa hồng xanh

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoa Hong Xanh tap 1 HD


Lee da Hae đóng góp tiểu thư Oh Soo Ah, đáng yêu và tốt bụng trong phim hoa hồng xanh.

Bạn đang xem: Xem phim hoa hồng xanh

Sau khi cha hôn mê sâu và người yêu mất tích, cô đau khổ tưởng chừng tất yêu vực dậy. Nhưng từ trong tim, cô vẫn tin kẻ hại phụ vương mình chưa hẳn là Jung Hyun. Soo Ah lên thống trị tịch tập đoàn lớn thay thân phụ và chờ đón ngày tình nhân quay trở lại.

Tài tử Go Soo diễn tròn vai Jung Hyun - đẹp trai, giỏi tính, luôn hướng về phía đằng trước dù bự lên vào nghèo khó, nghịch cảnh. Sau khi bị vu khống tội giết người.

Anh trốn tù, phiêu lưu đến china và được một ông chủ khủng nhận làm con nuôi. 5 năm sau, anh về Hàn lập nghiệp và tự min oan cho doanh nghiệp để tiếp tục chuyện tình dang dở với Soo Ah. Cụ thể Lee Jung Hyun khuyến mãi ngay Soo Ah hoa lá hồng xanh bởi lụa, rứa lời khuyên nhủ về mối tình chung thủy, sự vô tội của mình.

Xem thêm: Apple Ipad Mini 3 3G Cũ 99%, Ipad Mini 3 16Gb Wifi & 4G Cũ

Cha Yoo Ran (Kim Seo Hyung đóng) - thư ký đã khai man Jung Hyun là người hãm hại phụ thân của Soo Ah tại tòa - vì yêu Shin Hyun Tae mù quáng.

Sau vụ việc, cô rơi vào hoàn cảnh tình trạng bi thảm, yêu cầu chạy sang trung hoa để tránh bị giết mổ bịt đầu mối. Sau đây cô được nam bao gồm tha thứ cùng cảm hóa, sát cánh đồng hành cùng anh chứng tỏ sự vào sạch. Nhân thiết bị này vừa xứng đáng hận, đáng tiếc khi bị chủ yếu tình nhân hại chết.


Nội dung cụ thể thêm của 22 tập phim Hoa Hồng Xanh:

Sốc và tổn thương cơ mà Soo- ah dường như không thành thiệt với anh , Jung -hyun sẽ nỗ lực để chia ly với cô ấy tuy nhiên cô thuyết phục ông mang đến mối quan lại hệ của mình một cơ hội khác . Một đêm, Jung -hyun được tập trung đến công ty nghỉ của chủ tịch .

Bên trong, Jung -hyun thấy chủ tịch và cai quản cả bên trên sàn nhà , cựu vô thức và trong tương lai đã chết. Khi Jung -hyun cố gắng để tiến hành Chủ tịch thoát khỏi nhà , một vụ cháy được bắt đầu và Jung -hyun bị đánh ra ngoài.

Sau lúc các bằng chứng chỉ ra Jung -hyun là nghi phạm chính, ông bị kết án tù thông thường thân. Để cung cấp cho đàn ông mình một cơ hội để đã đạt được ra khỏi tù và minh chứng mình vô tội, bà mẹ tự gần kề . Dồn vào chân công an và team SWAT sau một cuộc rượt xua xe dài và mệt mỏi , Jung -hyun nhảy thoát khỏi một cây cầu.

*

Cho là đã bị tiêu diệt bởi toàn bộ mọi tín đồ , anh chạy trốn mang đến Thượng Hải, Trung Quốc, khu vực ông buộc phải vật lộn để tồn tại. Ông bị nhiều, vô gia cư và hành khất từ fan lạ hoặc nhặt rác rưởi thùng rác mang lại thực phẩm.

Thời gian trôi qua với anh gặp một người lũ ông hàn quốc tên là Lee Choon -bok ( Park sang trọng -myun ), người cuối cùng trở thành người các bạn tốt của bản thân và bạn giám hộ âu yếm tốt của anh ấy ta. Ông cũng tìm kiếm thấy thân phụ Yoo -ran ( Kim Seo- hyung ) , thư ký kết của chủ tịch và người yêu cũ của SR giám đốc Shin Hyun -tae ( Lee Jong Hyuk ) . Yoo -ran đưa ra quyết định giúp anh ta sau khoản thời gian Shin ra lệnh một vài người bọn ông để gửi cô.

Theo lí giải của Chen Daren , một ông trùm marketing của china với cuộc sống, ông và đồng đội của bản thân đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được xuất phát từ một vụ giết hại , Jung -hyun phạt triển tài năng kinh doanh cung cấp và trở thành chủ tịch của Super kỹ thuật số công ty lớn , một công ty lớn của china . Sau bố năm, ông ( dưới bí danh Zhang Trung Nguyên ) , Yoo -ran với Choon -bok trở lại Hàn Quốc sẽ giúp đỡ anh ta phát hiện tại ra thực sự và trừng phạt những người đóng form mình.

Soo- ah, bạn đang tán tỉnh và hẹn hò với Shin Hyun -tae khi trở về, ngay lập tức bắt gặp qua phương diện tiền Trương Trung Nguyên của bản thân và nhận biết anh là Jung- hyun mình . Cùng với sự giúp đỡ của Soo- ah, Choon -bok và người đồng bọn nhất của chính mình Seo Jun- moo ( Sunwoo Jae -duk ), ông phát hiển thị rằng Shin là tín đồ cố giết cha Soo -ah . Bí mật mong mong mỏi Soo- ah trong vô số năm, ông cũng đóng góp khung Jung -hyun bao gồm cô mang đến riêng mình.

Giám đốc Seo, tín đồ đã chứng kiến ​​tội ác, là người bầy ông vẫn đánh Jung -hyun trên đầu và nỗ lực giết quản trị là tốt. Cuối cùng, Jung -hyun rất có thể xóa thành công xuất sắc tên của mình và chủ tịch Seo Shin cùng tự tử. Ông và Soo- ah hạnh phúc sum họp .


Xem phim hoa hồng Xanh tập 1 nước hàn vn2 HD

Phim Hoa Hong Xanh Tổng hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên letspro.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !