App nhân đôi ứng dụng ios

     

Nhân bản ứng dụng sẽ giúp ích khá nhiều cho người sử dụng hiện nay. Chúng cho phép chúng ta sử dụng nhiều hơn 1 ứng dụng cùng loại trên cùng 1 điện thoại.

Bạn đang xem: App nhân đôi ứng dụng ios

Thay vì phải đăng xuất khi muốn vào 1 tài khoản khác thì giờ đây có thể dùng song song chúng một cách khá hiệu quả. Áp dụng cho những ai muốn đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội như facebook, Zalo hay đơn giản là để cày game một cách hiệu quả nhất.


Nhân bản ứng dụng là gì?

Hiểu nôm na thì nhân đôi ứng dụng là cách chúng ta có thể tạo nên nhiều phiên bản giống nhau của 1 ứng dụng. Chúng có thể hoạt động độc lập không liên quan tới nhau.

Khi đó chúng ta có thể sử dụng cùng lúc tất cả những ứng dụng này với mục đích riêng của mình.

*
Cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại android, iphone – Clone App trên điện thoại

Đây là tính năng khá hữu ích vì nếu như theo mặc định thì chúng ta chỉ sử dụng 1 ứng dụng/ 1 điện thoại trong cùng 1 thời điểm mà thôi.

Để sử dụng 1 tài khoản khác, 1 ứng dụng khác chúng ta bắt buộc phải log out hoặc dừng ứng dụng hiện tại đó lại.

Nhân đôi ứng dụng làm gì?

Có rất nhiều mục đích khác nhau cho việc dùng ứng dụng kép này. Nó có thể sử dụng phục vụ cho mục đích công việc, mục đích vui chơi giải trí hoặc đơn giản để kiếm tiền.

Phục vụ nhu cầu làm việc không muốn tài khoản công việc liên quan tới tài khoản cá nhân. Bắt buộc phải dùng nhiều tài khoản facebook, zalo cho việc này.Chơi game muốn cày cuốc, cày tiền hoặc nhận phần thưởng trên các game mobile.Muốn chơi lại game vì acc cũ bị hỏng, tăng điểm sai….Muốn trade giữa các tài khoản game với nhau mà không nhờ được ai.
*
Clone ứng dụng trên iphone, android

Cách nhân bản ứng dụng trên Samsung, Android nói chung

Sẽ là rất dài nếu như hướng dẫn tất cả các dòng điện thoại. Vì thế letspro.edu.vn sẽ chỉ hướng dẫn chung nhất trên điện thoại android và cụ thể ở đây là nhân bản ứng dụng samsung. Nếu có nhiều thời gian hơn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết với các dòng điện thoại như Oppo, Vivo, Xiaomi, Huwei…

Cách nhân đôi ứng dụng trên android OPPO

Do có nhiều thời gian nên mình cũng quyết định hướng dẫn tạo thêm cách nhân đôi ứng dụng trên android, cụ thể trên điện thoại OPPO. Nếu ai sử dụng dòng điện thoại này cũng có thể tham khảo tại đây xem sao nhé.

OPPO có nhiều loại khác nhau nên có thể nó chỉ gần giống mà thôi. Không làm được cứ mạnh dạn inbox với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Cách nhân bản ứng dụng trên iOS iPhone, iPad

Với các dòng máy iOS thì khó hơn nhiều khi chúng ta bắt buộc phải sử dụng thêm 1 ứng dụng bên thứ 3 để làm điều này. Việc này sẽ đảm bảo độ an toàn và nguyên bản của thiết bị hơn nhiều so với việc phải jailbreak.

Vì thế trong trường hợp này chúng tôi không khuyến khích khách hàng Jailbreak mà thay vào đó hãy sử dụng các ứng dụng khác chuyên dụng.

Cách đơn giản nhất để nhân đôi ứng dụng trên iphone đó là sử dụng phần mềm. Ở đây chúng ta lựa chọn Dual Space Lite được viết bởi 1 người Việt.

Ứng dụng cho phép chúng ta nhân bản các ứng dụng cơ bản mạng xã hội như facebook, Messenger, Zalo… Tuy nhiên chúng chưa hỗ trợ nhiều lắm cho các ứng dụng game. Vì thế nếu phục vụ cho mục đích chơi game thì hãy sử dụng cách khác bên dưới.

Nhân đôi ứng dụng iphone để làm việc

Cài đặt ứng dụng Dual Space Lite link tải tại đây https://apps.apple.com/vn/app/dual-space-lite/id1410558976?l=vi

Nhân đôi ứng dụng iphone để chơi game

Với mục đích chơi game thì cần nhiều hơn thế. Không chỉ là cài đặt ứng dụng mà chúng ta phải cài cái khác. Cũng chả biết giải thích sao nhưng cách bên dưới đây có thể phục vụ mục đích nhu cầu chơi 2 acc game trên 1 thiết bị được.

Xem thêm: Camera Nội Soi Siêu Nhỏ 3 - Camera Nội Soi Không Dây Wifi Đầu Dò Siêu Nhỏ 3

Ở đây chúng ta tiếp tục dùng iPhone Cake nhé.

Mở đường link sau bằng safari để truy cập app nhân bản ứng dụng: https://www.iphonecake.com/app/

*
Nhân đôi ứng dụng để cày game là mục đích phổ biến.

Nhân bản ứng dụng cần chú ý điều gì?

Chỉ với vài thao tác bên trên chúng ta đã biết cách nhân đôi ứng dụng trên android, iOS, iPhone một cách đơn giản. Nhưng đừng quên những chú ý bên dưới đây đảm bảo an toàn nhất cho thông tin và thiết bị của mình nhé.

Bảo mật thông tin

Hãy chú ý bảo mật thông tin của mình nhé. Nhất là các thông tin quan trọng như liên quan tới ngân hàng, gmail, facebook, zalo… Vì sử dụng 1 app thứ 3 can thiệp vào điện thoại nên cũng chưa biết họ truy cập những gì cả.

Tốt nhất nên sử dụng riêng 1 điện thoại để chơi game và cài đặt các phần mềm chạy 2 ứng dụng giống nhau trên android này nếu có điều kiện nhé.

Chú ý Jailbreak

Với những ai sử dụng điện thoại iphone thì phần mềm nhân bản ứng dụng iOS khó hơn nhiều so với android. Vì thế chỉ nên sử dụng các ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng luôn mà không can thiệp quá sâu vào máy.

Nhất là Jailbreak thì lại càng cẩn thận. Khi chúng ta Jailbreak tức là đã mổ máy và không nhận được bảo hành nữa. Khi đó máy bị nhiễm virut, mã độc dễ dàng hơn rất nhiều so với nguyên bản.

*
Nhân đôi ứng dụng trên điện thoại iphone, android, oppo mà phải jailbreak thì không nên

Số ứng dụng được nhân đôi bao nhiêu?

Với cả những tính năng gốc của máy cho tới các ứng dụng cài thêm thì chúng ta đều chỉ sử dụng được tối đa thêm 1 ứng dụng nữa mà thôi. Tức là sẽ chỉ có tối đa 2 biểu tượng icon cho 1 ứng dụng.

Nếu muốn hơn thì phải tìm các ứng dụng khác nhau cho phép làm những điều này. Tuy nhiên với 2 ứng dụng cũng là quá đủ cho nhu cầu sử dụng.

Xóa ứng dụng có mất dữ liệu

Điều này là chắc chắn rồi khi chúng ta xóa ứng dụng tức là xóa hết dữ liệu. Khi đó chúng ta phải kiểm tra kỹ càng trước khi xóa. Tốt nhất nên đánh số hoặc ghi tên riêng tránh trường hợp xóa nhầm làm mất hết dữ liệu.

Khi đó không còn cách nào có thể lấy lại được trừ khi bạn đã backup vào driver hoặc icloud nhé.

Dung lượng khi nhân đôi ứng dụng

Các ứng dụng chuyên dụng cho phép nhân bản ứng dụng có dung lượng khá nhẹ. Thậm chí chúng chỉ chiếm vài mb cho tới vài chục mb nên chủ nhân không cần quá lo lắng về việc này.

Chưa kể đi kèm với đó thì ứng dụng được nhân đôi ra cũng nhẹ tương ứng dùng thoải mái tẹt ga.

Lời kết

Với chia sẻ của letspro.edu.vn hy vọng anh em đã biết cách nhân bản ứng dụng trên android, samsung, iOS, iPhone nhé. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay để được tư vấn ngay lập tức.