App đếm ngược ngày thi

Ứng dụng như một trợ lý hỗ trợ để nhắc nhở bạn những việc cần làm, chẳng hạn như ghi lại các khóa học bổ sung, cung cấp tài liệu ôn tập để sử dụng ngoại tuyến, cập nhật thông tin về bài kiểm tra, điểm trường, đếm ngược đến ngày kiểm tra đến…Đếm ngược ngày thi – ứng dụng có chức năng chính là đếm ngược thời gian đến ngày thi THPT quốc gia, rất hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12. Nhiều tính năng tuyệt vời khác cũng được cung cấp. Hãy cùng trang tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết về ứng dụng Đếm ngược ngày thi này nhé.

Bạn đang xem: App đếm ngược ngày thi

Thông tin ứng dụng Đếm Ngược Ngày Thi

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lênDung lượng: Android: 10MB, iOS: 64MBLoại ứng dụng: Học tậpNhà phát hành: FTeck Team

Điểm nổi bật

Đếm ngược ngày thi THPT Quốc gia chi tiết từng ngày, giờ, phút, giâyCung cấp tính năng ghi chú cho học sinhCung cấp kho tài liệu ôn thiTạo widget để đếm ngược thời gian đến ngày thi ngay trên màn hình chính

Tính năng nổi bật của app

Chi tiết từng ngày, giờ, phút, giây

Cung cấp tính năng ghi chú cho học sinh

Ngoài tính năng đếm ngược thời gian, ứng dụng còn trang bị cho các bạn học sinh công cụ ghi chú ngay trên ứng dụng. Giúp ghi lại kế hoạch cũng như các việc cần làm trong tương lai. Để tránh bị quên, phục vụ cho việc học tập như ghi lại lịch đi học thêm này, ghi chú học hành.

Cung cấp kho tài liệu ôn thi

Ứng dụng còn có tính năng rất bổ ích khác đó là kho tài liệu học tập của đầy đủ các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Sinh,…Được biên soạn bởi các thầy cô giáo, giúp học sinh tham khảo thêm để củng cố kiến thức.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bộ Phim Thần Tượng Đài Loan Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Tạo widget để đếm ngược đến ngày thi ngay trên màn hình chính

Các bạn học sinh có thể đem giao diện đếm ngược thời gian thi ra ngoài màn hình chính. Để tiện theo dõi với các widget nhỏ gọn, giúp các bạn học sinh nắm chắc lộ trình ôn tập.Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ứng dụng đếm ngược ngay hôm nay. Để đếm ngược thời gian đến ngày thi THPTQG nào.

Hướng dẫn cách sử dụng app

Bước 1: Mở ứng dụng Đếm ngược ngày thi. Tại màn hình chính, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị số ngày còn lại đến đến kỳ thi. Để truy cập vào các tính năng khác, bạn nhấn nút menu phía góc dướiBước 2: Để sử dụng Ghi chú > Chọn mục Ghi chú của tôiBước 3: Chọn dấu + và nhập chi tiết ghi chú > Nhấn Lưu là xongBước 4: Để xem tài liệu > Chọn mục Tài liệu học tập Bước 5: Chọn môn học > Chọn nội dung muốn học > Nhấn Mở tài liệu để xemBước 6: Bạn quay ra màn hình chính, sau đó nhấn giữ bất kỳ chỗ trống đến khi thấy màn hình có sự lắc nhẹ, sau đó bạn chọn dấu + ở phía trên góc điện thoại.Bước 7: Bạn tìm với từ Đếm ngược thời gian > chọn widget ứng dụng Đếm ngược thời gian.Bước 8: Kéo chọn kích cỡ widget > Nhấn Thêm tiện íchBước 9: Widget sẽ được hiện ra màn hình > Bạn click chọn nút Xong ở góc trên

Trên đây là thông tin và hướng dẫn dùng app Đếm ngược ngày thi THPT Quốc gia đang hot với các bước đơn giản mà trang cuộc sống 247 muốn chia sẻ đến với các bạn học sinh. Mời bạn dùng thử và chia sẻ đến bạn bè nếu thấy hay cũng như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé.