App đếm ngược ngày thi

     

Ứng dụng như 1 trợ lý hỗ trợ để kể nhở bạn những việc cần làm, ví dụ điển hình như lưu lại các khóa huấn luyện bổ sung, hỗ trợ tài liệu ôn tập để thực hiện ngoại tuyến, cập nhật thông tin về bài kiểm tra, điểm trường, đếm ngược đến ngày khám nghiệm đến…Đếm ngược ngày thi – vận dụng có chức năng đó là đếm ngược thời gian đến ngày thi thpt quốc gia, rất hữu ích cho chúng ta học sinh lớp 12. Những tính năng tuyệt vời nhất khác cũng khá được cung cấp. Hãy cùng trang tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để biết cụ thể về ứng dụng Đếm ngược ngày thi này nhé.

Bạn đang xem: App đếm ngược ngày thi


Mục lục


Thông tin áp dụng Đếm Ngược Ngày Thi

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lênDung lượng: Android: 10MB, iOS: 64MBLoại ứng dụng: Học tậpNhà vạc hành: FTeck Team

*

Điểm nổi bật

Đếm ngược ngày thi thpt Quốc gia chi tiết từng ngày, giờ, phút, giâyCung cấp thiên tài ghi chú cho học sinhCung cấp kho tài liệu ôn thiTạo widget để đếm ngược thời gian đến ngày thi tức thì trên màn hình chính

Tính năng trông rất nổi bật của app

Chi máu từng ngày, giờ, phút, giây

Cung cấp tuấn kiệt ghi chú đến học sinh

Ngoài tính năng đếm ngược thời gian, vận dụng còn sản phẩm cho chúng ta học sinh nguyên tắc ghi chú tức thì trên ứng dụng. Giúp ghi lại kế hoạch cũng như các việc cần làm cho trong tương lai. Để kiêng bị quên, ship hàng cho việc học tập như lưu lại lịch đi học thêm này, ghi chú học tập hành.

*

Cung cấp cho kho tài liệu ôn thi

Ứng dụng còn có tính năng rất bổ ích khác đó là kho tài liệu tiếp thu kiến thức của không hề thiếu các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Sinh,…Được soạn bởi những thầy cô giáo, giúp học sinh tìm hiểu thêm để củng thế kiến thức.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bộ Phim Thần Tượng Đài Loan Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Tạo widget nhằm đếm ngược đến ngày thi tức thì trên màn hình hiển thị chính

Các bạn học sinh có thể đem giao diện đếm ngược thời gian thi ra ngoài screen chính. Để tiện thể theo dõi với các widget nhỏ gọn, giúp chúng ta học sinh cụ chắc suốt thời gian ôn tập.Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ứng dụng đếm ngược tức thì hôm nay. Để đếm ngược thời hạn đến ngày thi THPTQG nào.

Hướng dẫn cách thực hiện app

Bước 1: Mở ứng dụng Đếm ngược ngày thi. Tại màn hình chính, các bạn sẽ thấy bối cảnh hiển thị số ngày còn sót lại đến mang lại kỳ thi. Để truy cập vào các tính năng khác, chúng ta nhấn nút menu phía góc dướiBước 2: Để sử dụng Ghi chú > lựa chọn mục Ghi chú của tôiBước 3: lựa chọn dấu + và nhập chi tiết ghi chú > Nhấn Lưu là xongBước 4: Để xem tư liệu > chọn mục Tài liệu học tập tập Bước 5: chọn môn học tập > lựa chọn nội dung mong học > Nhấn Mở tài liệu để xemBước 6: bạn quay ra màn hình hiển thị chính, tiếp đến nhấn giữ bất kỳ chỗ trống cho đến khi thấy màn hình có sự nhấp lên xuống nhẹ, kế tiếp bạn chọn dấu + ở bên trên góc điện thoại.Bước 7: bạn tìm với từ bỏ Đếm ngược thời gian > lựa chọn widget ứng dụng Đếm ngược thời gian.Bước 8: Kéo chọn size widget > Nhấn Thêm một thể íchBước 9: Widget sẽ tiến hành hiện ra màn hình hiển thị > chúng ta click chọn nút Xong ở góc trên

*

Trên đấy là thông tin và lý giải dùng tiện ích Đếm ngược ngày thi THPT tổ quốc đang hot với các bước đơn giản nhưng trang cuộc sống thường ngày 247 muốn chia sẻ đến với các bạn học sinh. Mời bạn dùng thử và chia sẻ đến anh em nếu thấy hay tương tự như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé.