Ánh sáng đời tôi lam trường

Bài hát anh sang doi toi do ca sĩ Lam Truong thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh sang doi toi - Lam Truong ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Ánh sáng đời tôi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Ánh sáng đời tôi lam trường

Ca khúc Ánh sáng đời tôi do ca sĩ Lam Trường thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh sang doi toi mp3, playlist/album, MV/Video anh sang doi toi miễn phí tại letspro.edu.vn.
Lời bài hát

Xem thêm: Thay Camera Trước, Sau Iphone 5, 5S Chính Hãng, Giá Rẻ, Cách Xử Lý Khi Iphone 5 Bị Hỏng Camera Sau

Sao chép

Em đã cất bước quay mặt đi vội vàng.Chuyện hôm qua khiến cho lòng ta ngỡ ngàngGiữa căn phòng im tiếng người.Ngoài kia gió gào mưa vẫn rơiMong em sẽ thứ tha lời nói vô tình.Giờ đây giữa trái tim còn in bóng hìnhCó em kề bên nói cườiNgười là ánh sáng của đời tôiKhi em đã bước đi chẳng quay trở vềNghe như trong lòng anh băng giá tái têAnh mới hay rằng trái tim đã hiến dâng ngườiĐời anh vô nghĩa khi lìa xa người ơiCơn giông tố nhỏ nhoi rồi sẽ phai tànXin bao dung để tình yêu mãi chứa chanCõi thiên đường sẽ hoang tàn nếu vắng emNgàn trăng sao nhớ em đêm đêmEm đã cất bước quay mặt đi vội vàng.Chuyện hôm qua khiến cho lòng ta ngỡ ngàngGiữa căn phòng im tiếng ngườiNgoài kia gió gào mưa vẫn rơiMong em sẽ thứ tha lời nói vô tình.Giờ đây giữa trái tim còn in bóng hìnhCó em kề bên nói cườiNgười là ánh sáng của đời tôiKhi em đã bước đi chẳng quay trở vềNghe như trong lòng anh băng giá tái têAnh mới hay rằng trái tim đã hiến dâng ngườiĐời anh vô nghĩa khi lìa xa người ơiCơn giông tố nhỏ nhoi rồi sẽ phai tànXin bao dung để tình yêu mãi chứa chanCõi thiên đường sẽ hoang tàn nếu vắng emNgàn trăng sao nhớ em đêm đêmKhi em đã bước đi chẳng quay trở vềNghe như trong lòng anh băng giá tái têAnh mới hay rằng trái tim đã hiến dâng ngườiĐời anh vô nghĩa khi lìa xa người ơiCơn giông tố nhỏ nhoi rồi sẽ phai tànXin bao dung để tình yêu mãi chứa chanCõi thiên đường sẽ hoang tàn nếu vắng emNgàn trăng sao nhớ em đêm đêmAnh, em muốn nóiEm, hay là em đã quay trở lạiEm đi rồi, anh mới nhận raEm quan trọng đối với cuộc đời anh như thế nàoThôi, mình bỏ qua chuyện cũ nghen emAnh và em, sẽ mãi mãi bên nhau, em há!

Tone gốc F#m: Capo 2 Em đã cất bước quay mặt đi vội vàng.Chuyện hôm qua khiến cho lòng ta ngỡ ngàngGiữa căn phòng im tiếng người .Ngoài kia gió gào mưa vẫn rơi Mong em sẽ thứ tha lời nói vô tình.Giờ đây giữa trái tim còn in bóng hìnhCó em kề bên nói cườiNgười là ánh sáng của đời tôi Khi em đã bước đi chẳng quay trở vềNghe như trong lòng anh băng giá tái têAnh mới hay rằng trái tim đã hiến dâng ngườiĐời anh vô nghĩa khi lìa xa người ơi Cơn giông tố nhỏ nhoi rồi sẽ phai tànXin bao dung để tình yêu mãi chứa chanCõi thiên đường sẽ hoang tàn nếu vắng emNgàn trăng sao nhớ em đêm đêm