Zalo

     

Sau 5 năm được nghe biết là một social (MXH) béo ở Viêt Nam, Zing Me đưa ra quyết định chuyển hướng thành mạng làng hội cung cấp ngành game, nhất là các nhà thêm vào và xây đắp game Việt. Biến đổi này căn nguyên từ nhu cầu phát triển thành phầm theo chiều sâu và triệu tập đúng đối tượng người sử dụng người dùng mà Zing Me sẽ được lý thuyết từ trước.

Bạn đang xem: Zalo

Làm new giao diện, thân thiết hơn với những người chơi game

Nếu trước đây, Zing Me dường như hơi “màu mè” và rậm rạp các nội dung trình bày thì trong phiên phiên bản mới sẽ là 1 Zing Me “phẳng, gọn, sạch”, chú trọng dùng hình ảnh biểu tượng sửa chữa cho cam kết tự. Đặc biệt, thiết lập cấu hình đóng – mở danh mục, giúp bạn dùng tiện lợi “làm chủ” ko gian. Giao diện new của Zing Me được 80% fan dùng reviews là gần gũi hơn với những người chơi game.


*

“Game hóa” mạng buôn bản hội

Không ước mơ về lượng người tiêu dùng đại trà, xô bồ, Zing Me có đối tượng người dùng người dùng riêng. Với nền tảng gốc rễ 8 triệu thành viên trong các số ấy hơn 80% là tín đồ chơi game, phía trên mới chính là đối tượng cơ mà Zing Me cần tìm hiểu và cũng là hễ lực chính đáng để “game hóa” MXH.

Zing Me phiên bạn dạng mới được đầu tư chi tiêu mạnh hơn những tiện ích về game. Kho ứng dụng chứa 200 tựa game chất lượng với đa thể một số loại từ nhập vai, phương án đến trò chơi MXH, giải trí, trí tuệ.. Với 1 loạt tựa game danh tiếng như Võ Lâm đưa ra Mộng, Thiên Hành Kiếm, vườn Trên Mây, Đảo Rồng, FarmeryZ…con số này vẫn còn thổi lên với chế độ bảo trợ những nhà cấp dưỡng và thành lập game vào nước chuẩn bị tới. Những phầm mềm như game nổi bật, trò chơi hay trong ngày, Bảng xếp hạng gamer… đều biến chuyển những phầm mềm chính được ưu tiên trên trang chủ nhằm âu yếm tốt hơn đến 1.2 triệu con người chơi game mỗi ngày.


*

Chức năng Gamification – “Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày” là một cú hích nhẹ cho việc “game hóa”. Fan dùng không chỉ có được chơi game trên Zing Me mà hơn nữa “chơi” Zing Me. Bây giờ Zing Me đóng vai trò là một trong game to mà bất kể thành viên nào gia nhập đều biến game thủ trải qua việc nghịch game, viết blog, đăng ảnh, chia sẻ trạng thái, tham gia sự kiện…hoặc bất kể hoạt đụng nào nhằm tích điểm, thăng cấp, thay đổi quà, thay đổi xu tự quỹ điểm thưởng, ngoài ra còn thừa hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn, lạ mắt chỉ gồm ở Zing Me.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Kiểm Tra Tốc Độ Wifi, Top Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Tốt Nhất


*

“Xã hội hóa” mạng game

Tiếp tục đẩy mạnh thế táo tợn về MXH, các ứng dụng mang tính xã hội như blog, photo cùng hơn 50 tính năng ship hàng cho việc giao tiếp và share vẫn đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong cuộc sống Zing Me mặt khác được xem như là điểm mạnh góp phần làm phải một Zing Me đặc sắc. Minh chứng là từng ngày Zing Me có gần 1.000.000 ảnh được đăng, 12.000 bài blog được viết cùng 5.000.000 nội dung được tạo.


*

Tính năng forums và Chat Group vốn mờ nhạt vào phiên bản cũ thì ni được chăm chút hơn và tích hợp trong số trang xã hội (fanpage) tiềm ẩn sẽ làm bừng lên không gian rộn ràng, nhộn nhịp cho những cộng đồng game thủ, phần nhiều nhóm người có chung sở thích. Trên đây, các thành viên cùng quản trị viên tất cả một không gian riêng nhằm kết giao, bàn bạc và trở nên gần cận với nhau hơn.


*

Không chỉ biểu thị ở các tính năng, nhân tiện ích, với khát vọng béo hơn, Zing Me vẫn “xã hội hoá” nội dung, trải qua việc tổ chức triển khai và khuyến khích tổ chức cuộc thi, sự kiện tạo cho những sân chơi làm thoả lòng đông đảo bạn con trẻ - vốn là các người mong muốn lớn về giải trí và thể hiện phiên bản thân.


Với hướng đi mới lạ và biệt lập - kết hợp giữa “game hoá” mạng xã hội và “xã hội hoá” mạng game, Zing Me ao ước vươn mình theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Việc thu hút xã hội chơi game đang ngày một tăng thuộc “đổ về” về một mạng lưới game thứ sộ cho thấy thêm chiều rộng nhưng mà Zing Me muốn phủ. Việc đầu tư đúng đối tượng người tiêu dùng người sử dụng cùng các chính sách bảo trợ các nhà tiếp tế và gây ra game Việt chính là chiều sâu mà lại MXH này vẫn khai thác. Tất nhiên, con phố trở thành mạng xóm hội hỗ trợ ngành game lớn nhất vn vẫn còn mọi thách thức, tuy thế trước hết, Zing Me trả lời những tin đồn thổi về cuộc đời còn của mình, bỏ mặc sức tăng trường mạnh mẽ của MXH “ngoại” như Facebook để nhỏ dựng ý thức về thành phầm “nội” và liên tục cuộc đua trên thị trường số.


Chào mừng phiên bạn dạng mới, Zing Me mở màn bởi sự kiện dự kiến World Cup 2014. Sự kiện sẽ thu hút hàng triệu thành viên thâm nhập với phần nhiều thưởng công nghệ giá trị như: máy tính bảng Sam Sung Galaxy 3 Lite SM T110, điện thoại cảm ứng thông minh Nokia X, nokia Lumina 525, sản phẩm công nghệ nghe nhạc Walkman MP3, Ipod Shuffle 2GB…cùng hàng ngàn quà khuyến mãi ngay hấp dẫn khác.