Zenly là ứng dụng share vị trí thời gian thực trên bản đồ cho tất cả những người thân. Ứng dụng này được hàng triệu người dùng yêu thích cùng hiện là thành phầm của Snapchat.

Nhiều lúc bi đát chán, thèm chạm chán lũ bạn bè để đi chơi, chỉ ý muốn hét lên “bạn tôi ở chỗ nào hết rồi? Tôi hy vọng tìm anh em của tôi!”, nhưng băn khoăn phải có tác dụng sao? từ bây giờ không phải đi làm việc hay đi học, mong mỏi tìm bạn thân để chat, chạm chán mặt, tám chuyện, dẫu vậy không biết bạn đang đi làm, bạn đang đi học? đầy đủ ngày như thế sẽ không thể nữa! cùng với Zenly, thành phầm tìm kiếm vị trí, xác định địa điểm anh em thân thiết với xác định bằng số điện thoại, cùng ban bởi GPS đến từ Snapchat, bạn có thể dò tìm chủ yếu xác bằng hữu của bản thân đang ở chỗ nào và có tác dụng gì.

Công dụng và sự thuận tiện của Zenly

• theo dõi và quan sát trực tiếp vị trí trên phiên bản đồ có sẵn trên Zenly• Biết đúng chuẩn khi nào bạn bè của mình đang dịch chuyển hay đứng yên• soát sổ mức độ thân mật giữa bản thân và đồng đội dựa vào tổng số thời gian ở cạnh nhau, tương tự như biết thời hạn qua xuất xắc ở chỗ nào cùng nhau• không hề sợ leo cây khi hẹn gặp bạn nữa, vị Zenly cho chính mình biết chủ yếu xác khi nào bạn của chính mình ra khỏi nhà nhằm đến địa điểm cuộc hẹn

• biến đổi siêu sao vào đám bạn thân và quan sát hành trình thành sao của mình bằng phương pháp xem những ai đó đã theo dõi, xác định vị trí của bản thân trên phiên bản đồ và xem hồ sơ cá thể của mình• khám nghiệm xem bạn bè mình đã theo dõi vị trí còn từng nào pin năng lượng điện thoại, nhờ công dụng định vị ngay số điện thoại, không hề phải băn khoăn lo lắng khi không liên lạc được• Tuỳ ý xong chia sẻ vị trí bất kỳ lúc nào chúng ta thích, bằng phương pháp mở cơ chế “tàng hình”, nhằm không ai có thể nhìn thấy vị trí bạn dạng thân nữa

*
• Định vị theo dõi bước đi của từng đứa bạn thân vào suốt một ngày dài để coi họ đã đi được đâu với bạn do xác định GPS cập nhật liên tục• Định vị bạn bè ở sát bên bằng công dụng “tìm dốc trượt”• Hiển thị thời gian đến đích tại một địa điểm ngẫu nhiên khi các bạn đang trê tuyến phố đi để bạn bè nhìn thấy dễ dàng• quan sát thấy anh bạn thân đã ở cạnh tiệm trà sữa? gọi ngay để nhờ tải dùm một ly thật dễ dàng dàng• Lên kế hoạch đi dạo tiện lợi bằng cách chat, nhắn tin bên trên Zenly cùng bọn bạn thân• thuận tiện đi đến đều địa điểm, địa điểm của người thân, đồng đội với phiên bản đồ tìm đường và hệ thống xác định thông minh của Zenly

Zenly không hẳn ứng dụng theo dõi, giám sát

*

Sợ bị theo dõi và quan sát hay giám sát bởi ba mẹ, gia đình? Đừng lo! Zenly chưa phải công thay hay phần mềm tìm người thân hay kiểm soát và điều hành con cái.

Xem thêm: Mẫu Bánh Sinh Nhật Nhỏ Đẹp Giá Chỉ Từ 90K Cho Bạn Tha Hồ Lựa Chọn

Zenly chỉ mong bạn tra cứu gặp bằng hữu thân thiết của chính mình để trò chuyện, chat, chạm mặt mặt và hẹn hò với sự trợ giúp của dinh vi GPS. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể được tìm thấy trên bạn dạng đồ nếu muốn, nếu đã không muốn chúng ta có thể tắt share vị trí bất kỳ lúc nào. Chỉ cần bạn có suy xét “tim ban be cua toi”, hãy nhớ cho Zenly!

Vậy thì còn chờ gì nữa? Hãy mau mau download Zenly về và đk tài khoản đi thôi! Ứng dụng hiện tại đã tất cả trên iOS và Android! nhớ rằng hãy gởi lời mời kết chúng ta và share vị trí cho lũ bạn bè nhé! bạn sẽ nhanh chóng thấy họ lộ diện trên trên bạn dạng đồ ngay thôi!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Đón xem:

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!