Từng đóng cảnh nóng từ thời điểm năm 13 tuổi, bây giờ nữ diễn viên nhí này sẽ được ưu tiên gọi với cái brand name "ngọc nữ" xứ Hàn.


Bạn đang xem: Yeo jin goo và kim so hyun

Năm 2012, phim truyền hình Hàn Quốc I Miss You với sự gia nhập diễn xuất của các diễn viên Park Yoo Chun, Yoon Eun Hye đã tạo cần cơn sốt ở thôn giải trí Châu Á. Vào đó nhì diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Goo cũng là nhân tố góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Đặc biệt phân cảnh cả nhì bị bắt cóc đã từng lấy đi nước mắt của không ít khán giả khi.

Thậm chí phân cảnh nhân vật của diễn viên nhí Kim So Hyun bị cưỡng bức cũng từng có tác dụng người coi phẫn nộ với ám ảnh trước hành động vô nhân tính. Mặc dù trên màn ảnh không có khoảnh khắc dung tục nhưng phân cảnh này cũng gây nên tranh bào chữa khi khán giả đến rằng ko phù hợp để vạc sóng bên trên truyền hình.Phim truyền hình I Miss You từng tạo sốt màn ảnh Hàn Quốc vào năm 2012Khoảnh khắc hai diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Goo bị bắt cóc trong phim từng có tác dụng nhiều khán giả đau lòng


Trong đó, phân cảnh nhân vật của Kim So Hyun bị kẻ bắt cóc cưỡng bức từng gây ám ảnh và dấy lên không ít tranh cãi


Nữ diễn viên nhí thể hiện vai diễn ấn tượng trong I Miss You là Kim So Hyun, cô sinh năm 1999. Tức thì từ khi chỉ mới 7 tuổi, cô đã trở thành diễn viên nhí tài năng lúc xuất hiện trong những bộ phim truyền hình như Drama thành phố Ten Minute, Minor.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ko chỉ trở thành nữ diễn viên nhí trong loạt phim truyền hình đình đám, Kim So Hyun còn được chọn mặt gửi rubi góp mặt trong các MV của nghệ sĩ nổi tiếng.

Gần đây nhất, vào ngày 1/11 vừa qua, cô chị em đã trở thành nữ thiết yếu MV No Good In Good Bye và là "nàng thơ" của Junho (2PM) - anh chàng được mệnh danh là "tiểu Bi Rain" với đôi mắt 1 mí. Ở độ tuổi 22, Kim So Hyun càng trưng trổ được vẻ đẹp mặn mà lại và xinh đẹp vượt bậc so với lúc còn là diễn viên nhí.


Kim So Hyun xinh đẹp ở độ tuổi 22 với góp mặt vào MV comeback của 2AM


Những khoảnh khắc tảo cận mặt Kim So Hyun đều "không góc chết"


Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Tiếng Việt, Phần Mềm Diệt Virus

Ngoài bộ phim I Miss You, Kim So Hyun còn gia nhập đóng nhiều phim truyền hình đình đám khác đặc biệt phải kể đến Mặt Trăng Ôm Mặt Trời với gây sốt màn ảnh Hàn với tỷ suất người coi lên đến 42,2% tốt School 2015. Với gương mặt xinh xắn tựa thiên thần thuộc lối diễn xuất tự nhiên, Kim So Hyun còn được mệnh danh là em gái quốc dân hay "ngọc nữ" của màn ảnh Hàn Quốc.
Ở độ tuổi còn tương đối trẻ nhưng Kim So Hyun đã được mệnh danh là "ngọc nữ" của màn ảnh xứ Hàn


Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp


Theo công ty và Tiếp thị

Copy links
links bài gốc Lấy links
mẫu mã nhí thiên thần phệ lên biến hóa “em trai” BTS, từng công bố coi fan như cây ATM dậy sóng Kbiz

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 coi