Ý nghĩa 11 hoa hồng

     

Hoa hồng đỏ là chủng loại hoa danh tiếng và được ưa chuộng trên toàn cố gắng giới. Mọi tín đồ đều biết rằng hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu tuy vậy không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa mà nó truyền tải, nhất là số lượng hoa hồng trong những bó hoa. Vày vậy qua bài viết này, letspro.edu.vn đang giúp chúng ta hiểu thêm về ý nghĩa 11 bông hồng đỏ trong tình thương nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa 11 hoa hồng

Ý nghĩa của 11 bông hồng đỏ

Ý nghĩa của hoả hồng đỏ

Tại sao trong tất cả các một số loại hoa, huê hồng đỏ được coi như là biểu tượng của tình yêu?

Xét ở cẩn thận màu sắc, red color là màu của ngày tiết nên thể hiện cho tình cảm mãnh liệt, nồng dịu và say đắm. Cũng chính vì thế hoả hồng đỏ được nhìn nhận là hình tượng của tình yêu nồng dịu và cháy bỏng. Theo truyền thuyết của Hy Lạp thì huê hồng đỏ đại diện thay mặt cho thần Venus – vị thần của tình yêu với sắc đẹp. Tương truyền đóa hoa của thiếu nữ thần gồm màu trắng. Mặc dù nhiên, sau thời điểm người ck của con gái thần qua đời, vị quá đau khổ mà nàng thần đã khiến cho những dòng gai bông hồng làm mình bị thương. Máu của người vợ rơi xuống phần đa cánh hoa với làm hầu hết cánh hồng trắng trở thành màu đỏ. Từ bỏ đó, hoả hồng đỏ được coi như là biểu tượng cho một tình yêu thâm thúy và cháy bỏng.

*

Hoa hồng đỏ được nhìn nhận là biểu tượng của tình yêu nồng nàn

Không chỉ là thay mặt cho tình yêu, trong văn hóa phương tây thì hoa hồng đỏ còn là một loài hoa thay mặt cho sự hoàn mỹ. Chính vì thế, những cô nàng xinh đẹp nhất và kĩ năng thường được ví với rất nhiều đóa hồng đỏ.

Xem thêm: Tổng Hợp 78 Bài Luyện Thi Violympic Toán Lớp 2, Luyện Thi Violympic Lớp 2

Ý nghĩa của 11 bông hồng đỏ

Khi ai đó tặng ngay bạn 11 bông hồng có nghĩa là người ấy ước ao gửi đến chúng ta thông điệp “trọn đời trọn kiếp bên em”,”thế gian này anh chỉ yêu duy nhất 1 mình em”. Đây là 1 thông điệp tình yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà đàn ông trai dành cho cô bé mà chúng ta yêu. Vững chắc chắn, bất kể người con gái nào cũng trở nên thật cảm cồn và vô cùng hạnh phúc khi nhận ra bó hồng cùng hiểu được chân thành và ý nghĩa 11 bông hồng từ con trai trai mà họ yêu.

*

11 bông hồng mang thông điệp “trọn đời trọn kiếp bên em”

Ngoài ra số lượng hoa hồng không giống nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau:

2 bông hồng: nhân loại này chỉ bao gồm 2 ta

3 bông hồng: anh yêu em

4 bông hồng: cảm xúc không thay đổi thay

5 bông hồng: yêu thương em thiệt lòng

6 bông hồng: anh tôn kính và tin cậy em

7 bông hồng: yêu thì thầm em

8 bông hồng: cảm ơn em những lắm

9 bông hồng: anh hứa yêu em mãi mãi

10 bông hồng: tình yêu song ta thật trả mỹ

12 bông hồng: tình yêu của anh kéo dãn dài theo năm tháng

13 bông hồng: bọn họ nên là bạn

14 bông hồng: em thiệt kiêu ngạo

99 bông hồng: tình yêu đắm say

101 bông hồng: mãi mãi mặt nhau

*

Số lượng hoa hồng khác nhau mang chân thành và ý nghĩa khác nhau

Hi vọng nội dung bài viết về ý nghĩa sâu sắc 11 bông hồng đỏ vẫn giúp cho các chàng trai bao gồm thêm nhiều lựa lựa chọn trong việc khuyến mãi ngay quà cho bạn nữ nhé.