Xóa skype trên win 10

     
Tại sao bạn cần tắt Skype bên trên Win 10? Microsoft mua Skype và hãng cũng thiết lập Windows 10. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy liên tục Skype bên trên Windows 10 dù bạn muốn hay không. Skype được setup sẵn trên Windows 10 theo mặc định. Nó cũng tự động chạy ở chế độ nền lúc mở máy.

Bạn đang xem: Xóa skype trên win 10

Bạn vẫn xem: Xóa skype trên win 10

Phiên bản Skype bên trên Windows 10 là ứng dụng dạng UWP. Phiên bản này ko có thiết lập có thể ngăn cấm đoán nó chạy khi khởi đụng Windows 10. Tuy vậy thủ thuật trong bài này sẽ giúp bạn tắt Skype bên trên Win 10 lúc mở máy.

ADVERTISEMENTVào Settings.Chọn mục Privacy.Ở cột bên trái các bạn chọn Background apps.Tìm mang đến mục Skype, tắt mục này đi.Vậy là xong, tự lần khởi cồn lại sắp tới tới, bạn sẽ thấy Skype không còn tự động mở sau khi khởi cồn xong.


*

Để mở Skype, bạn cũng có thể chạy nó từ danh sách ứng dụng.

Mục lục bài bác viết

Bạn bao gồm nên tắt Skype trên Win 10?

Các vận dụng chạy trong nền (Background apps) có ý nghĩa là chúng phải kiểm tra thời hạn các thông báo đẩy. Lúc một ứng dụng quan yếu chạy trong nền (ví dụ sống trên các bạn đã tắt Skype trên Win 10 khi mở máy), nó không thể cập nhật cho đến khi chúng ta mở ứng dụng lên hoặc làm mới nó bằng thao tác làm việc thủ công. Điều này còn có thể có nghĩa là bạn bỏ qua các thông tin / cảnh báo đặc trưng mà ứng dụng gửi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Sms Banking Của Vietcombank, Ngân Hàng Qua Tin Nhắn Vcb

Thông tin thêm về Skype

Microsoft sẽ liên tục đẩy các ứng dụng mà người ta sở hữu lên trên người dùng Windows 10. Một trong những ứng dụng bạn có thể dễ dàng bỏ qua mất nhưng Skype không phải là một trong trong số đó. Skype trọn vẹn không hiển thị vào tab Startup của trình Task Manager. Tuy nhiên bạn vẫn rất có thể tắt nó đi được như thủ thuật ở trên.

Trường hòa hợp bạn trọn vẹn không cần sử dụng đến Skype, chúng ta cũng có thể cân nhắc xoá (uninstall) Skype trọn vẹn khỏi sản phẩm tính. Sau đây cần dùng lại các bạn chỉ câu hỏi lên Microsoft Store cài đặt lại thôi.

Ứng dụng Skype chắc rằng rất thân quen với mọi fan tuy nhiên đa số dùng để trò chuyện song song nhau, hoặc đôi lúc tạo group video clip chat đội với nhau. Vừa mới đây nhất Skype vừa giới thiệu tính năng gọi video Meet Now có cách thức sử dụng giống với Zoom. Chỉ vài bước nhấn vào đơn giản, người dùng có thể tạo một phòng hội thoại và mời những người tiêu dùng truy cập vào theo đường liên kết để gia nhập vào đội chat.

Chat video qua Skype cũng rất tiện dụng. Khi họp online, trong số những tính năng rất yêu cầu đó là tóm tắt màn hình. Share màn hình máy vi tính thì dễ dàng rồi, còn điện thoại cảm ứng thông minh như quả táo và apk thì sao? Skype có cung cấp bạn đấy. Chia sẻ screen (Screen sharing) hỗ trợ được tương đối nhiều thứ. Lấy ví dụ nó chất nhận được bạn hỗ trợ từ xa cho tất cả những người thân mình làm điều gì đó trên smartphone thông minh của họ hay các trường hợp khác cần cung cấp từ xa như vậy.

Skype cũng có tính năng ghi âm cuộc gọi. Để sử dụng anh tài này, tín đồ dùng chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu + sống cuối screen và lựa chọn start recording. Lúc đó, một bảng thông báo sẽ mở ra và thông báo cho mọi tín đồ tham gia cuộc call biết rằng tổng thể cuộc đàm thoại đang được ghi âm lại.