Xóa âm thanh video online

     

Một trong những phần quan trọng của video là âm thanh. Khi âm thanh bị xâm phạm, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của video. Có thể chỉ là một cuộc trò chuyện bằng nhạc nền hoặc cuộc trò chuyện đơn giản. Nó phải có liên quan hoặc phù hợp với video. Tuy nhiên, đôi khi video có tiếng ồn xung quanh không cần thiết hoặc những sai sót trong quá trình quay. Đó là lý do tại sao thay thế nó bằng một tệp âm thanh khác hoặc tắt âm thanh.

Bạn đang xem: Xóa âm thanh video online

Bất kể lý do xóa âm thanh khỏi video là gì, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp hiệu quả để loại bỏ hoặc thay thế âm thanh khỏi video. Quan trọng hơn, bài đăng này bao gồm loại bỏ âm thanh cho tất cả các nền tảng và thiết bị, bao gồm Mac, Windows, iPhone, Android và thậm chí cả trang web.

*

Phần 1. Cách tốt nhất để xóa âm thanh khỏi video

1. letspro.edu.vn Video Converter

letspro.edu.vn Video Converter là phần mềm chuyển đổi media đa chức năng, hỗ trợ thay đổi các đoạn âm thanh trong video một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể thay thế âm thanh hiện có trong video bằng một bản ghi âm hoặc một đoạn âm thanh khác. Mặt khác, bạn có thể tắt âm thanh nếu bạn cần tắt tiếng video. Nói cách khác, bạn có thể thực hiện công việc này bằng hai phương pháp bao gồm thay thế âm thanh hoặc tắt âm thanh. Hơn nữa, chương trình tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như đồng bộ hóa âm thanh, tăng cường âm thanh, cắt, tách, xoay, và hơn thế nữa. Một số tính năng khác bao gồm trình tạo MV, trình tạo ảnh ghép, v.v. Tìm hiểu cách xóa âm thanh khỏi video bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Bước 1. Cài đặt ứng dụng Audio Remover

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng trên máy tính của bạn. Nhấp vào có sẵn Tải xuống miễn phí các nút bên dưới phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn. Cài đặt và khởi chạy chương trình.


Tải xuống miễn phí

cho cửa sổ

Tải xuống miễn phí

cho macOS

Bước 2. Nhập video

Sau khi khởi chạy chương trình, hãy nhấp vào Thêm nút ký từ giao diện chính để nhập video. Sau đó, nó sẽ tải video vào giao diện của ứng dụng.

*

Bước 3. Xóa âm thanh khỏi video

Bên dưới tên tệp của video, có hai hàng bạn sẽ thấy. Nhấp vào menu thả xuống cho bản âm thanh. Sau đó, chọn giữa Bản nhạc âm thanh đã bị tắt và Thêm bản âm thanh tùy chọn. Chọn tùy chọn trước đây sẽ tắt âm thanh trong video, trong khi tùy chọn sau cho phép bạn chọn âm thanh và thay thế âm thanh hiện có trong video.

*

Bước 4. Xuất và lưu tệp cuối cùng

Trước khi xuất tệp, bạn có thể chọn định dạng đầu ra. Đơn giản chỉ cần mở Hồ sơ và chọn định dạng đầu ra cho video. Cuối cùng, nhấp vào Chuyển đổi tất cả để xử lý và lưu tệp đầu ra.

*

2. Windows Live Movie Maker

Bạn cũng có thể sử dụng Windows Live Movie Maker để xóa âm thanh khỏi video. Tương tự như vậy, chương trình này cho phép bạn thay thế các bản âm thanh bằng video của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn thêm nhạc cục bộ và trực tuyến thông qua các trang web chia sẻ nhạc như Vimeo, Audio Micro và Free Music Archive. Xem các bước bên dưới để biết cách đơn giản để xóa âm thanh khỏi video hướng dẫn.

Bước 1. Khởi chạy Windows Live Movie Maker và thêm video vào ứng dụng bằng cách nhấp vào Thêm video và ảnh cái nút.

Bước 2. Chuyển tiếp đến Biên tập và nhấp vào Âm lượng Video ở góc trên bên trái của bảng điều khiển. Sau đó, kéo thanh trượt sang ngoài cùng bên trái để loại bỏ âm thanh gốc.

Bước 3. Tại thời điểm này, hãy nhúng tệp âm thanh mà bạn mong muốn. Quay lại Trang Chủ và nhấp vào Thêm nhạc nút thả xuống.

Bước 4. Cuối cùng, nhấp vào Lưu phim để xác nhận các thay đổi và lưu nó vào ổ đĩa cục bộ của bạn.

*

Phần 2. Các cách khác để loại bỏ âm thanh khỏi video

1. iMovie

iMovie tốt hơn là một công cụ xóa âm thanh nếu bạn thực hiện trên hệ điều hành Mac của mình. Lưu ý rằng bạn không thể hoàn nguyên về phiên bản video trước đó. Nói cách khác, chương trình này sẽ xóa vĩnh viễn âm thanh khỏi video.

Bước 1. Chạy ứng dụng iMovie và nhấp vào Tập tin tùy chọn từ thanh menu. Sau đó, chọn Phương tiện nhập khẩu từ menu thả xuống, tiếp theo là Nhập đã chọn Lựa chọn.

Bước 2. Đặt video mục tiêu vào thư viện dự án và nhấp vào Sửa đổi lựa chọn. Sau đó, chọn Tách âm thanh tùy chọn để tách âm thanh khỏi video.

*

Bước 3. Sau đó, nhấp vào màu xanh lá cây để xóa toàn bộ tệp âm thanh. Cuối cùng, bạn có thể thêm nhạc nền mới, thêm phần lồng tiếng hoặc để nguyên bản không có âm thanh.

*

2. Kapwing

Kapwing là một lựa chọn tốt cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp trực tuyến để loại bỏ âm thanh khỏi video. Điều này cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn âm thanh cũng như tiếng ồn xung quanh tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Ngay sau khi bạn truy cập trang, bạn có thể bắt đầu xử lý các tệp âm thanh của mình ngay lập tức. Nó không buộc người dùng phải tạo tài khoản, nhưng nó sẽ để lại một hình mờ nhỏ như một phần hạn chế của nó. Bây giờ, nếu bạn không bận tâm đến nhược điểm này, Kapwing là một chương trình tốt.

Xem thêm: Lmht: Công Bố Lịch Thi Đấu Nba All Star 2018, Lịch Thi Đấu All Star 2018

Bước 1. Trước hết, hãy khởi chạy trình duyệt ưa thích của bạn và sử dụng nó để truy cập trang chính thức của Kapwing.

Bước 3. Tiếp theo, tải lên video đã chọn bằng cách nhấp vào Tải lên cái nút. Bạn cũng có thể dán URL của tệp phương tiện mục tiêu của mình vào hộp trường video.

*

Bước 4. Sau đó, công cụ sẽ thêm video vào dòng thời gian, nơi bạn có thể chỉnh sửa và xóa âm thanh khỏi video. Ở bên phải, di chuyển thanh trượt cho Âm lượng ở ngoài cùng bên trái để xử lý iMovie xóa âm thanh. Sau đó xuất tệp.

*

3. Ứng dụng Ảnh

Giả sử rằng bạn cần xóa âm thanh khỏi video bằng iPhone của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Ảnh để chỉnh sửa video hoặc hình ảnh. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn xóa âm thanh khỏi video. Phương pháp này hoàn hảo nếu bạn chỉ chỉnh sửa một vài video hoặc ảnh trên điện thoại của mình. Một trong những lợi thế đáng kể của việc sử dụng ứng dụng này là bạn không cần phải cài đặt một chương trình khác trên thiết bị di động của mình. Bây giờ, đây là các bước về cách xóa âm thanh khỏi video iPhone.

Bước 1. Chuyển đến ứng dụng Ảnh trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Từ đây, hãy duyệt và tìm video mà bạn muốn tắt tiếng hoặc xóa giọng nói, sau đó nhấn vào hình thu nhỏ của video đó.

Bước 3. Biểu tượng loa màu vàng có nghĩa là âm thanh đã được bật. Nhấn vào nó để tắt hoặc tắt âm thanh. Màu của biểu tượng loa sẽ chuyển sang màu xám, có nghĩa là âm thanh đã bị xóa khỏi video đã chọn.

Bước 4. Cuối cùng, chạm vào Làm xong ở góc dưới cùng bên phải để xác nhận và lưu các thay đổi đối với video.

*

4. Âm sắc

Âm sắc là một lựa chọn tốt khác để xóa âm thanh khỏi bất kỳ video nào trên điện thoại Android. Đây là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để cắt, sao chép, chuyển đổi và nối các tệp âm thanh. Trên hết, chỉ mất một vài bước đơn giản để xóa âm thanh khỏi video trên thiết bị Android bằng chương trình này. Hãy xem các bước dưới đây.

Bước 1. Truy cập App Store trên điện thoại thông minh của bạn và tìm kiếm ứng dụng Timbre bằng thanh tìm kiếm. Cài đặt và khởi chạy ứng dụng di động.

Bước 2. Với ứng dụng đã mở, hãy xác định vị trí Tắt tiếng bằng cách cuộn xuống trên màn hình của bạn. Chọn tùy chọn này để cho phép công cụ quét thiết bị của bạn để tìm video. Sau đó, chọn video mục tiêu.

Bước 3. Từ trình chỉnh sửa của ứng dụng, hãy nhấn vào Tắt tiếng biểu tượng bên dưới phần video xem trước. Sau đó, nó sẽ hiển thị lời nhắc yêu cầu quyền để xử lý video.

Bước 4. Nhấn vào Tiết kiệm để cuối cùng xóa âm thanh khỏi video.

*

ĐỌC THÊM

Phần 3. Câu hỏi thường gặp về cách xóa âm thanh khỏi video

Làm cách nào để xóa âm thanh khỏi PowerPoint?

Bạn có thể tắt tiếng các đối tượng âm thanh và âm thanh video có chứa bản trình bày PowerPoint của bạn. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này từ Phát lại chuyển hướng. Từ tab này, hãy nhấp vào Âm lượng và chọn Tắt tiếng từ menu.

Làm cách nào để xóa âm thanh khỏi video trong Windows 10?

Việc xóa âm thanh khỏi âm thanh trong Windows 10 rất dễ thực hiện với sự trợ giúp của Windows Live Movie Maker. Thông qua đó, bạn có thể tắt âm thanh trong video mà không cần cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Đối với một chương trình nhiều chức năng hơn, letspro.edu.vn Video Converter là một lựa chọn tốt hơn.

Làm cách nào để xóa miễn phí âm thanh khỏi video?

Bạn có thể chọn các chương trình trực tuyến như Kapwing và Clideo để xóa âm thanh khỏi video. Tuy nhiên, không phải mọi công cụ trực tuyến đều đảm bảo an toàn cho các tệp. Tốt hơn, hãy chuyển sang các chương trình ngoại tuyến.

Phần kết luận

Đó là những giải pháp khả thi để xóa âm thanh khỏi video cho mọi thiết bị, bao gồm Mac, Windows, Android, iPhone và web. letspro.edu.vn Video Converter cung cấp chức năng toàn diện và mạnh mẽ. Đồng thời, các giải pháp sau này như các công cụ trực tuyến cho phép bạn trải nghiệm sự tiện lợi trong việc xóa âm thanh khỏi video. Hơn nữa, có các chương trình di động để xử lý video hoặc âm thanh trong tầm tay của bạn.