Xóa âm thanh video online

     

Một trong số những phần đặc biệt của đoạn phim là âm thanh. Khi âm thanh bị xâm phạm, nó sẽ tác động đến toàn bộ unique của video. Có thể chỉ là 1 trong cuộc truyện trò bằng nhạc nền hoặc cuộc nói chuyện đơn giản. Nó đề xuất có tương quan hoặc phù hợp với video. Tuy nhiên, đôi khi video clip có giờ ồn bao bọc không cần thiết hoặc hầu hết sai sót trong quá trình quay. Đó là tại sao tại sao thay thế sửa chữa nó bằng một tệp âm thanh khác hoặc tắt âm thanh.

Bạn đang xem: Xóa âm thanh video online

Bất kể tại sao xóa âm nhạc khỏi đoạn clip là gì, bạn sẽ tìm thấy các chiến thuật hiệu trái để sa thải hoặc thay thế sửa chữa âm thanh ngoài video. đặc biệt quan trọng hơn, bài đăng này bao gồm loại quăng quật âm thanh cho tất cả các nền tảng gốc rễ và thiết bị, bao gồm Mac, Windows, iPhone, android và thậm chí còn cả trang web.

*

Phần 1. Cách rất tốt để xóa âm nhạc khỏi video

1. letspro.edu.vn đoạn phim Converter

letspro.edu.vn clip Converter là phần mềm đổi khác media nhiều chức năng, hỗ trợ biến đổi các đoạn âm thanh trong đoạn clip một cách nhanh lẹ và tiện thể lợi. Bạn cũng có thể thay thế âm thanh hiện có trong clip bằng một phiên bản ghi âm hoặc một đoạn music khác. Phương diện khác, chúng ta cũng có thể tắt âm thanh nếu khách hàng cần tắt giờ video. Nói phương pháp khác, bạn cũng có thể thực hiện công việc này bằng hai phương pháp bao hàm thay thế âm thanh hoặc tắt âm thanh. Rộng nữa, công tác tích hợp những công cố chỉnh sửa video clip như đồng điệu hóa âm thanh, bức tốc âm thanh, cắt, tách, xoay, và hơn thế nữa. Một trong những tính năng khác bao gồm trình sinh sản MV, trình tạo ảnh ghép, v.v. Tìm hiểu cách xóa âm thanh khỏi video bằng phương pháp làm theo các bước bên dưới.

Bước 1. Setup ứng dụng Audio Remover

Điều đầu tiên bạn đề xuất làm là tải ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn. Nhấp vào tất cả sẵn cài đặt xuống miễn phí các nút bên dưới phù hợp với hệ điều hành máy vi tính của bạn. Thiết lập và khởi chạy chương trình.


Tải xuống miễn phí

cho hành lang cửa số

Tải xuống miễn phí

mang đến macOS

Bước 2. Nhập video

Sau khi khởi chạy chương trình, hãy nhấp vào Thêm nút ký từ giao diện chính để nhập video. Sau đó, nó đã tải video vào hình ảnh của ứng dụng.

*

Bước 3. Xóa âm nhạc khỏi video

Bên bên dưới tên tệp của video, bao gồm hai hàng bạn sẽ thấy. Nhấp vào menu thả xuống cho phiên bản âm thanh. Sau đó, chọn giữa bạn dạng nhạc âm thanh đã biết thành tắt và Thêm bạn dạng âm thanh tùy chọn. Chọn tùy chọn trước đây sẽ tắt âm thanh trong video, trong lúc tùy chọn sau cho phép bạn chọn âm nhạc và sửa chữa âm thanh hiện bao gồm trong video.

*

Bước 4. Xuất và lưu tệp cuối cùng

Trước lúc xuất tệp, chúng ta cũng có thể chọn định hình đầu ra. Đơn giản chỉ cần mở hồ sơ và lựa chọn định dạng áp sạc ra cho video. Cuối cùng, nhấp vào chuyển đổi tất cả để xử lý và lưu tệp đầu ra.

*

2. Windows Live Movie Maker

Bạn cũng rất có thể sử dụng Windows Live Movie Maker để xóa âm thanh khỏi video. Tựa như như vậy, lịch trình này được cho phép bạn sửa chữa các phiên bản âm thanh bằng đoạn phim của mình một bí quyết hiệu quả. ở bên cạnh đó, nó có thể chấp nhận được bạn thêm nhạc toàn thể và trực tuyến thông qua các trang web chia sẻ nhạc như Vimeo, Audio Micro và không lấy phí Music Archive. Xem các bước dưới để biết cách đơn giản dễ dàng để xóa music khỏi đoạn clip hướng dẫn.

Bước 1. Khởi chạy Windows Live Movie Maker và thêm đoạn phim vào ứng dụng bằng cách nhấp vào Thêm đoạn phim và hình ảnh cái nút.

Bước 2. Sự chuyển tiếp giữa đến biên tập và nhấp vào Âm lượng đoạn clip ở góc trên phía trái của bảng điều khiển. Sau đó, kéo thanh trượt sang không tính cùng phía bên trái để loại trừ âm thanh gốc.

Bước 3. Tại thời khắc này, hãy nhúng tệp âm nhạc mà bạn mong muốn. Quay lại home và nhấp vào Thêm nhạc nút thả xuống.

Bước 4. Cuối cùng, nhấp vào giữ phim để xác nhận các thay đổi và giữ nó vào ổ đĩa toàn thể của bạn.

*

Phần 2. Các cách khác để vứt bỏ âm thanh ngoài video

1. IMovie

iMovie xuất sắc hơn là 1 trong những công cố xóa âm thanh nếu khách hàng thực hiện tại trên hệ quản lý Mac của mình. Lưu ý rằng bạn không thể trả nguyên về phiên bản video trước đó. Nói cách khác, công tác này sẽ xóa vĩnh viễn music khỏi video.

Bước 1. Chạy vận dụng iMovie với nhấp vào Tập tin tùy lựa chọn từ thanh menu. Sau đó, chọn phương tiện đi lại nhập khẩu từ thực đơn thả xuống, tiếp theo là Nhập đã lựa chọn chọn.

Bước 2. Đặt video clip mục tiêu vào thư viện dự án và nhấp vào Sửa đổi lựa chọn. Sau đó, chọn bóc âm thanh tùy chọn để bóc âm thanh ngoài video.

*

Bước 3. Sau đó, nhấp vào màu xanh lá cây để xóa cục bộ tệp âm thanh. Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm nhạc nền mới, thêm phần lồng giờ đồng hồ hoặc nhằm nguyên bản không bao gồm âm thanh.

*

2. Kapwing

Kapwing là một trong những lựa lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp trực tuyến đường để đào thải âm thanh ngoài video. Điều này cho phép bạn đào thải hoàn toàn âm thanh cũng như tiếng ồn bao quanh tùy nằm trong vào yêu cầu của bạn. Ngay sau khi chúng ta truy cập trang, chúng ta có thể bắt đầu xử lý những tệp âm thanh của mình ngay lập tức. Nó ko buộc người dùng phải sinh sản tài khoản, cơ mà nó sẽ để lại một hình mờ bé dại như một trong những phần hạn chế của nó. Bây giờ, nếu như khách hàng không nhọc lòng đến nhược điểm này, Kapwing là một chương trình tốt.

Xem thêm: Lmht: Công Bố Lịch Thi Đấu Nba All Star 2018, Lịch Thi Đấu All Star 2018

Bước 1. Trước hết, hãy khởi chạy trình coi xét ưa thích của bạn và áp dụng nó để truy vấn trang xác nhận của Kapwing.

Bước 3. Tiếp theo, cài lên đoạn phim đã chọn bằng cách nhấp vào cài đặt lên cái nút. Bạn cũng có thể dán URL của tệp phương tiện mục tiêu của bản thân vào vỏ hộp trường video.

*

Bước 4. Sau đó, chính sách sẽ thêm clip vào dòng thời gian, nơi chúng ta có thể chỉnh sửa với xóa music khỏi video. Ở bên phải, di chuyển thanh trượt mang lại Âm lượng ở quanh đó cùng bên trái để giải pháp xử lý iMovie xóa âm thanh. Tiếp đến xuất tệp.

*

3. Ứng dụng Ảnh

Giả sử rằng bạn phải xóa âm thanh khỏi video bằng iPhone của mình. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Ảnh nhằm chỉnh sửa clip hoặc hình ảnh. Quan trọng đặc biệt hơn, nó được cho phép bạn xóa music khỏi video. Phương thức này tuyệt đối hoàn hảo nếu chúng ta chỉ chỉnh sửa một vài clip hoặc hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Một trong những lợi cầm đáng đề cập của việc sử dụng ứng dụng này là các bạn không phải phải thiết đặt một chương trình khác trên thiết bị di động của mình. Bây giờ, phía trên là quá trình về bí quyết xóa music khỏi đoạn phim iPhone.

Bước 1. đưa đến áp dụng Ảnh trên máy iPhone hoặc ipad của bạn. Trường đoản cú đây, hãy chuyên chú và tìm đoạn phim mà bạn muốn tắt tiếng hoặc xóa giọng nói, kế tiếp nhấn vào hình thu bé dại của đoạn phim đó.

Bước 3. Hình tượng loa màu vàng tức là âm thanh đã được bật. Bấm vào nó để tắt hoặc tắt âm thanh. Màu của biểu tượng loa sẽ gửi sang color xám, tức là âm thanh đã bị xóa khỏi đoạn clip đã chọn.

Bước 4. Cuối cùng, đụng vào Làm xong ở góc dưới cùng bên bắt buộc để xác nhận và lưu giữ các chuyển đổi đối với video.

*

4. Âm sắc

Âm sắc là 1 trong những lựa chọn xuất sắc khác để xóa âm thanh khỏi bất kỳ video làm sao trên điện thoại Android. Đây là 1 công cụ đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả để cắt, sao chép, biến đổi và nối các tệp âm thanh. Bên trên hết, chỉ mất một vài ba bước dễ dàng để xóa âm thanh khỏi video trên thiết bị android bằng công tác này. Hãy xem các bước dưới đây.

Bước 1. Truy cập App Store trên smartphone thông minh của người tiêu dùng và tìm kiếm kiếm vận dụng Timbre bằng thanh tìm kiếm kiếm. Thiết lập và khởi chạy vận dụng di động.

Bước 2. Với áp dụng đã mở, hãy xác định vị trí Tắt tiếng bằng cách cuộn xuống trên screen của bạn. Lựa chọn tùy lựa chọn này để cho phép công cầm quét thiết bị của công ty để tra cứu video. Sau đó, chọn video clip mục tiêu.

Bước 3. Trường đoản cú trình chỉnh sửa của ứng dụng, hãy nhấn vào Tắt giờ đồng hồ biểu tượng dưới phần clip xem trước. Sau đó, nó sẽ hiển thị lời nhắc yêu cầu quyền để xử trí video.

Bước 4. Nhận vào tiết kiệm chi phí để ở đầu cuối xóa âm nhạc khỏi video.

*

ĐỌC THÊM

Phần 3. Thắc mắc thường chạm mặt về bí quyết xóa âm nhạc khỏi video

Làm phương pháp nào để xóa âm thanh khỏi PowerPoint?

Bạn có thể tắt giờ đồng hồ các đối tượng người dùng âm thanh với âm thanh đoạn clip có chứa bản trình bày PowerPoint của bạn. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn này từ phân phát lại đưa hướng. Trường đoản cú tab này, hãy nhấp vào Âm lượng và chọn Tắt giờ đồng hồ từ menu.

Làm biện pháp nào nhằm xóa âm thanh khỏi clip trong Windows 10?

Việc xóa music khỏi âm thanh trong Windows 10 vô cùng dễ tiến hành với sự giúp đỡ của Windows Live Movie Maker. Thông qua đó, bạn cũng có thể tắt âm nhạc trong đoạn clip mà không cần setup phần mềm của bên thứ ba. Đối cùng với một công tác nhiều tác dụng hơn, letspro.edu.vn video Converter là một lựa chọn xuất sắc hơn.

Làm cách nào để xóa miễn phí âm nhạc khỏi video?

Bạn rất có thể chọn các chương trình trực con đường như Kapwing và Clideo để xóa âm nhạc khỏi video. Mặc dù nhiên, không hẳn mọi dụng cụ trực tuyến hầu như đảm bảo an toàn cho những tệp. Xuất sắc hơn, hãy đưa sang các chương trình ngoại tuyến.

Phần kết luận

Đó là những chiến thuật khả thi nhằm xóa music khỏi video cho đông đảo thiết bị, bao gồm Mac, Windows, Android, iPhone và web. letspro.edu.vn đoạn phim Converter cung cấp công dụng toàn diện và bạo phổi mẽ. Đồng thời, các phương án sau này như những công chũm trực tuyến cho phép bạn những hiểu biết sự tiện nghi trong câu hỏi xóa âm nhạc khỏi video. Rộng nữa, có những chương trình di động cầm tay để xử lý clip hoặc âm thanh trong khoảng tay của bạn.