Trả góp xiaomi mi max 2 chính hãng dgw 4gb/32gb màn hình lớn, pin siêu trâu

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta vừa phải đón nhận 1 tin không hề vui 1 chút nào đến từ Xiaomi, đặc biệt những ai đang sử dụng những chiếc điện thoại Mi Max 1 2 và 3 – đó là việc nhiều khả năng dòng này sẽ chính thức bị khai tử và biến mất khỏi thị trường. Vậy nguyên nhân của việc này là gì và liệu sẽ có dòng khác tương tự để thay thế được Mi Max hay ko thì hãy theo dõi video để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Trả góp xiaomi mi max 2 chính hãng dgw 4gb/32gb màn hình lớn, pin siêu trâu

Dòng Mi Max sẽ bị khai tử.

Mới đây Giám đốc điều hành Lei Jun của Xiaomi đã lên mạng xã hội Weibo để chia sẻ chiến lược sắp tới của các dòng sản phẩm Mi và Redmi. Đồng thời, ông cũng cho biết những chiếc smartphone Mi Max và Mi Note sẽ không còn được ra mắt nữa.

Đối với những ai quan tâm nhiều tới những sản phẩm của Xiaomi chắc hẳn cũng sẽ thấy rằng suốt tgian qua, chúng ta gần như không có nhiều thông tin rò rỉ, những tin đồn về thế hệ Mi Max tiếp theo hay còn có thể gọi là Mi Max 4 nữa mà thay vào đó đa phần là những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu con Redmi của Xiaomi.

Cùng với dòng Mi Max, cả dòng Note của Xiaomi từng có những cái tên như Mi Note 2, Mi Note 3 nhiều khả năng cũng sẽ bị khai tử theo. Tuy nhiên việc khai tử dòng Note là điều có lẽ nhiều người sẽ hiểu được bởi những sản phẩm Mi Note chưa thật sự để lại nhiều ấn tượng với người dùng và cũng chưa đem lại thành công nào gcho Xiaomi. Trong khi đó ngược lại dòng Mi Max rất được ngừơi dùng yêu thích vì những ưu điểm chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy trên bất kì chiếc đt nào trong 1-2 năm trở lại đây như màn hình siêu lớn, hiệu năng khá tốt trong tầm giá và đặc biệt pin cực kì trâu bò.

Nhắc lại 1 chút về những dòng Mi Max của Xiaomi, sau 3 thế hệ Max chúng ta đã có chiếc Mi Max 3 gần như đã chạm mức toàn diện khi nó vẫn có màn hình lớn nhưng màn hình này được tối ưu theo tỷ lệ mới hiện đại nên tổng thể đã gọn gàng hơn rất nhiều, to mà không to cầm rất đã, pin vẫn trâu dùng 2-3 ngày thoải mái nhưng lại mỏng nhẹ, sexy và quan trọng hơn hết giá của nó vẫn luôn rất vừa túi tiền của người dùng, bất cứ ai cũng có thể mua về để sử dụng cho mọi nhu cầu như chơi game, xem phim- 2 tác vụ chính cần màn hình lớn và thời lượng pin trâu bò để mang lại trải nghiệm sử dụng liên tục.

Tại sao lại khai tử dòng Mi Max?

Như vậy có thể nói Xiaomi đang thành công với Mi Max nhưng tại sao hãng đang có ý định khai tử dòng này thì CEO của Xioami cũng chia sẻ thêm thương hiệu smartphone Mi sẽ tiếp tục tập trung vào những sản phẩm có hiệu năng cao kết hợp với những cải tiến và tính năng mới nhất, như Mi 9, Mi MIX và dòng smartphone CC sắp ra mắt.

Xem thêm: Sim 4G Viettel 90Gb/Tháng Chỉ Với 5000Đ Mỗi Ngày, Sim Viettel 90Gb Gói Mt5C Giá Tốt Tháng 10, 2021

Còn thương hiệu Redmi sẽ tập trung vào những chiếc smartphone hiệu năng phù hợp và giá cả phải chăng và Mi Max chính là sp điển hình.

Như vậy thương hiệu smartphone Mi dường như sẽ không có chỗ cho những chiếc Mi Max và Mi Note nữa. Mi Max là dòng smartphone có màn hình lớn và pin trâu, còn Mi Note là dòng smartphone tầm trung cận cao cấp của Xiaomi. Với việc ra mắt Redmi K20, đây có thể xem là hậu duệ kế thừa của Mi Note. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được thấy chiếc smartphone nào có thể kế thừa Mi Max nhưng trong tương lai chúng ta hoàn toàn có quyền mong chờ một cái tên mới, lựa chọn thay thế mới cho Mi Max với nhiều điểm nâng cấp hơn đến từ Redmi.

Đó là những thông tin mới nhất cụ thể nhất về việc dòng Mi Max cũng như Mi Note có thể bị khai tử và nhiều khả năng sẽ được thay thế bởi những sản phẩm đến từ thương hiệu con Redmi của Xiaomi.

Xin mời các bạn, đặc biệt những ai là fan của dòng Max hãy để lại ý kiến của các bạn trước thông tin này để chúng ta cùng nhau thảo luận, nếu quan tâm tới nữhng sp của Xiaomi, mời các bạn ghé thăm Di Động Thông Minhđể tham khảo những sản phẩm hot giá rẻ như redmi note 7, note 7 pro, hay k20 k20 pro vừa bán ra với giá tốt nhất thị trường.