Xiaomi mi 8 se giá

Bảo hành 12 tháng tại Di Động ViệtMua trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + GPLX Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Người mẫu Ngọc Trinh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Vợ chồng Diễn viên Bình Minh

Fashionista Kelbin Lei

Hãng điện thoại Xiaomi cho ra mắt cùng lúc với flagship 2018, phiên bản nhỏ Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) giá rẻ. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường sở hữu con chip tốt nhất trong phân khúc tầm trung Snapdragon 710 của Qualcomm. Cùng cầm trên tay chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 SE 4GB xem có gì thú vị nhé.

Bạn đang xem: Xiaomi mi 8 se giá

Thiết kế Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) sang trọng

Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) được coi là một bản sao của Mi 8 nhưng có mức giá bán rẻ hơn. Thiết bị sở hữu hai mặt kính bóng bẩy trước sau cùng khung kim loại chắc chắn. Ngoại hình Xiaomi Mi 8 SE có ít đường cong hơn tạo được sự nam tính và mạnh mẽ.

Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) vẫn là chiếc smartphone có màn hình tai thỏ đẹp nhất.

Giống với xu hướng thiết kế màn hình năm nay, Xiaomi Mi 8 SE vẫn sở hữu màn hình tai thỏ. Khu vực này chứa khá nhiều cảm biến như loa thoại, camera, cảm biến tiệm cận.

Cạnh trái Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) là vị trí khay sim.

Cạnh dưới là mic thoại, loa ngoài và cổng sạc USB Type-C.

Màn hình Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) sắc nét

Khu vực hiển thị trên Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) cũng nhỏ hơn Mi 8 với kích thước màn hình là 5.88 inch, tỷ lệ khung hình 18.7:9 với độ phân giải Full HD+.

Xiaomi Mi 8 SE 4GB sử dụng công nghệ màn hình OLED do Samsung cung cấp.

Trên thực tế thì chiếc Mi 8 SE này chỉ có kích thước tổng thể tương đương với mẫu 5.2 inch truyền thống trước đây nên rất dễ dàng cho người dùng khi cầm nắm và xử lý bằng một tay. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị công nghệ màn hình HDR10 cùng dải màu DCI-P3.

Hiệu năng Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) hàng đầu

Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) là điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường sở hữu chip xử lý Snapdragon 710. Con chip này có hiệu suất tốt nhất trong phân khúc tầm trung mà Qualcomm giới thiệu trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Nhiệt Độ Điện Thoại Quá Thấp, Không, Nên Làm Gì Khi Điện Thoại Báo Nhiệt Độ Pin

Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) dùng vi xử lý SnapDragon 710 sản xuất dựa trên tiến trình 10nm.

Xiaomi Mi 8 SE sở hữu viên pin 3.120 mAh giúp máy hoạt động bền bỉ xuyên suốt các tác vụ làm việc và giải trí cơ bản của người dùng trong một ngày. Không những thế, với việc cài sẵn Android 8.1 (Oreo) cùng giao diện MIUI 10 thông minh sẽ giúp các thao tác trải nghiệm của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Camera Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) xuất sắc

Tương tự như nhiều mẫu điện thoại của Xiaomi ra mắt năm 2018, Xiaomi Mi 8 SE 4GB cũng được trang bị camera kép phía sau với cảm biến chính là 12MP, f/1.9 kết hợp với cảm biến phụ 5MP f/2.0. Hệ thống camera này được hỗ trợ bởi công nghệ AI giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng và điều chỉnh chế độ chụp tốt nhất cho người dùng.

Camera kép phía sau của Xiaomi Mi 8 SE sở hữu độ phân giải 12MP + 5MP đảm nhiệm chụp ảnh xóa phông.

Ngoài ra, còn có các công nghệ khác đi kèm như công nghệ lấy nét dual pixel, lấy nét theo pha PDAF. Điện thoại cũng hộ trợ người dùng chụp chân dung xóa phông với hiệu ứng Bokeh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Camera selfie của thiết bị cũng có sự hỗ trợ của công nghệ AI với cảm biến 20MP và khẩu độ f/2.0.

Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Để trở thành một trong những kẻ dẫn đầu, Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) được trang bị những tính năng đặc biệt theo xu hướng hiện nay như công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 hay tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Hơn thế nữa, các kết nối như Bluetooth, Wifi, NFC của máy đều được trang bị chuẩn mới và hiện đại nhất.

Phần “tai thỏ” ở cạnh trên mang hơi hướng của chiếc iPhone X từ Apple.

Xét trên nhiều phương diện, chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 SE 4GB là chiếc điện thoại thông minh tầm trung hấp dẫn nhất hiện nay khi cung cấp nhiều giá trị trải nghiệm hơn so với mức giá bán. Sản phẩm có bốn màu cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình đó là đỏ tươi sáng, xanh dương, vàng và xám đậm.

Mua Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) giá rẻ ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, cụ thể hơn là tại TP.HCM và các khu vực lân cận, muốn mua Xiaomi Mi 8 SE (4GB|64GB) thì Di Động Việt là một địa chỉ đáng tin cậy. Ở đây, khách hàng sẽ được báo chính xác giá sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín. Với các khu vực lân cận hoặc xa hơn, khách hàng không muốn đến trực tiếp cửa hàng thì có thể yên tâm với hình thức mua Xiaomi Mi 8 online, được ship COD toàn quốc và nhận chính sách bảo hành vượt trội.