Bạn tất cả hay tò mò và hiếu kỳ về các cuộc trò chuyện của tín đồ khác trên facebook không? bài toán đọc trộm tin nhắn Facebook thường cũng chính vì tò mò trù trừ người ta nghĩ gì về mình? có nói xấu bản thân không? Hay tình nhân có nhắn tin linh tinh với ai khác? nhưng lại phải làm thế nào để gọi được lời nhắn của fan khác khi không biết mật khẩu Facebook của họ. Vậy thì bài viết trong phân mục thủ thuật này bản thân sẽ giải đáp 3 phương pháp đọc trộm lời nhắn facebook dễ dàng dàng cho tất cả những tín đồ “mù công nghệ”.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn của người khác trên facebook


Tuy có thể thỏa mãn trí tò mò và hiếu kỳ của mọi fan nhưng mình ko khuyến khích hành vi phát âm trộm lời nhắn của người khác vày nó đó là xâm phạm mang lại đời tư cá nhân, trừ trường đúng theo thật sự cần thiết thì mới bắt buộc làm nhé. Sau đây là 2 phương pháp đọc trộm lời nhắn trên facebook, các bạn hãy dùng trình chuyên chú Chrome để thực hiện các làm việc nhé.


3 bí quyết đọc trộm tin nhắn Facebook người khác

Thường thì sẽ sở hữu 2 phương pháp mà mình cảm thấy chia sẻ về phương pháp đọc trộm tin nhắn facebook mà chia ở tiếp sau đây không khả quan mang lại lắm cũng chính vì phương pháp đầu tiên và thứ 2 thì cần được sử dụng trên máy của người mong muốn xem trộm tin nhắn thì mới có thể được. Ở bí quyết thứ 3 thì mình share bằng đoạn clip các bạn cũng có thể tham khảo qua clip đó giúp thấy nhé

Xem tin nhắn bằng cách kiểm tra phân tử:

Trên những trình coi xét như Chrome, Firefox, cốc Cốc có hỗ trợ lưu lại mật khẩu đăng nhập sau lần đăng nhập thứ nhất nên cách thức này hoàn toàn có thể được áp dụng. Tất nhiên phương pháp này chỉ sử dụng trên máy vi tính của người bạn có nhu cầu xem hoặc “lừa” chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản facebook trên sản phẩm công nghệ tính của bạn và khi bọn họ không để ý chúng ta nhấn như sauBước 1: truy cập vào trang www.facebook.com trên Chrome hoặc ly Cốc. Ví như nó hiện tại như hình bên dưới đây, có nghĩa là người cần sử dụng đã cần sử dụng chế độ tự động lưu mật khẩu. Như vậy chúng ta đã thành công một nửa rồi, giờ chỉ cần thực hiện cách lấy mật khẩu đăng nhập thôi.

*
Bước 2: soát sổ phần tửBạn hãy click chuột phải vào ô mật khẩu và lựa chọn mục “Kiểm tra”. Còn nếu bạn đang thực hiện Chrome thì chỉ cần nhấn tổng hợp “Ctrl + Shift + I” là được nhé.

*
Bước 3: Hãy khám nghiệm và thay đổi thẻ thuộc tínhSau thao tác “Kiểm tra” trình săn sóc sẽ hiện một đoạn mã html, css,… như sau. Việc của công ty là tìm tới dòng chữ “INPUT” và tập trung vào “type=password”, click chuột vào kia và biến đổi “type=text”. Rồi thừa nhận Enter là trình chăm sóc sẽ hiện thị lên mật khẩu dạng văn bản thay bởi vì ẩn như thời gian trước.

*
Bước 4: Như vậy bạn đã trả thành công việc “ăn trộm” mật khẩu facebook của fan khác. Từ bây giờ bạn chỉ cần sao chép lại mật khẩu đó bằng phương pháp nhấn tổng hợp Ctrl + C hoặc nhấn vào phải rồi lựa chọn Copy rồi trở lại đăng nhập là hoàn toàn có thể đọc trộm tin nhắn facebook của bạn khác rồi.

Xem thêm: Cách Tạo Email Mới Trên Điện Thoại : Hướng Dẫn Chi Tiết, Tạo Tài Khoản Gmail

Xem mật khẩu đã lưu

Ở cách thứ hai này thì vẫn tiến hành theo 2 phép tắc đó là dụ fan mà bạn có nhu cầu đọc trộm tin nhắn singin vào trình chăm nom web (không cần sử dụng ẩn danh nhé) sau đó trong khoảng thời hạn 2 giây đánh lừa tín đồ đó để nhấp vào lưu password hoặc hoàn toàn có thể truy cập vào trong sản phẩm laptop, pc của bản thân mình hoặc chúng ta có thể truy cập vào thiết bị tính cá nhân của họ. Để xem mật khẩu đăng nhập facebook đang lưu thì chúng ta làm như sau

Bước 1: Click vào hình tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh phải trên cùng của trình lưu ý để truy vấn vào phần setup của trình duyệt.

*

Bước 2: Vào mục Mật khẩu, các bạn sẽ thấy hiện một loạt danh sách những mật khẩu đang lưu trên những trang web không giống nhau.

*

Bước 3: bạn cần chọn tìm trong số đó danh sách trang facebook.com và chọn hiển thị mật khẩu đăng nhập (biểu tượng hình con mắt) giả dụ như mật khẩu đã có lưu trước đó.

*

Bước 4: Như vậy bạn đã thành công xuất sắc lấy được mật khẩu đăng nhập rồi và bây chừ chỉ cần truy vấn vào www.facebook.com nhằm đăng nhập với làm bất cứ gì bạn có nhu cầu thôi.

Lưu ý: 2 giải pháp trên chỉ tác dụng khi bạn đó từng sử dụng máy tính của người sử dụng để singin vào Facebook và có lưu lại mật khẩu. Nếu không “dụ” được bạn ta làm bởi vậy thì rất nặng nề mà thành công. Mặc dù đây vẫn luôn là 2 giải pháp đọc trộm lời nhắn facebook tín đồ khác rất tiện lợi với người mù technology và tỷ lệ thành công cao.

Đọc trộm tin nhắn fb không cần mật khẩu

Phương pháp này tôi cũng không nắm rõ lắm cơ mà lúc lên mạng xem thêm thông tin thấy được gồm một bạn share video lên youtube về cách đọc trộm tin nhắn Facebook bạn khác yêu cầu mình bắt đầu vào xem test thì thấy thành công. Ở đó còn có chia sẻ về link contact nếu chúng ta không làm cho được đề xuất mình new dẫn đoạn clip đó ở phía bên dưới này mang lại các bạn có nhu cầu xem mật khẩu của người nào đó trên facebook được biết

Lời kết

Trên trên đây thì mình đã tổng hòa hợp đến các bạn về gần như cách giúp gọi trộm tin nhắn facebook fan khác mà mình đã thu thập được từ internet chứ trọn vẹn không phải là vì mình từng trải nhé. Chúc chúng ta thành công với thủ thuật nhưng mình chia sẻ ở trên đây