Xem số người theo dõi trên facebook

     

Bạn đã chơi Facebook một thời gian khá nhiều năm nhưng chần chờ lượt theo dõi của bản thân thế nào? bạn cũng không biết cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook. Đừng lo, bài viết này đang hướng dẫn bạn cách làm chi tiết nhất bên trên cả điện thoại cảm ứng và máy tính.

Bạn đang xem: Xem số người theo dõi trên facebook

*


Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tínhCách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Sau đây sẽ hướng dẫn cho mình cách nhảy và tin tức về những người dân theo dõi bên trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính vô cùng solo giản.

Bật chế độ theo dõi trên đồ vật tính

Bước 1: các bạn vào Facebook cùng chọn hình tượng tam giác ngược, tiếp nối chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: chúng ta chọn mục “Bài viết công khai”, tiếp đến chọn “Mọi người” tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số fan theo dõi trên trang bị tính

Bước 1: Để hiển thị số bạn theo dõi, chúng ta vào trang cá nhân của mình, tiếp nối chọn “Chỉnh sửa đưa ra tiết” như hình mặt dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn gạt ngang mục người theo dõi, tiếp đến chọn “Lưu” là đang hiển thị tín đồ theo dõi công khai trên trang cá thể thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Nút Like Facebook Vào Wordpress Với 3 Bước Đơn Giản Nhất

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách nhảy và cách hiện người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android một cách hối hả qua vài ba bước dễ dàng sau đây.

Bật cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình với kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau đó, các bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn “Người theo dõi và quan sát và văn bản công khai”, sau đó tick chọn Công khai ở mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số tín đồ theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá thể của mình cùng biết ai theo dõi, đầu tiên bạn vào trang cá nhân của mình như hình dưới đây. Sau đó, chúng ta chọn “Chỉnh sửa cụ thể công khai”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục “Chỉnh sửa”, kế tiếp chọn tick mục bạn theo dõichọn “Lưu” là trả thành.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đã giúp bạn cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook một cách dễ ợt và nhanh chóng. Hi vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.