Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình

     

Việc quên số điện thoại của mình là một việc hết sức bình thường. Nhưng ngay lúc đó có người hỏi, hoặc bạn cần dùng để đăng ký việc quan trọng thì phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng letspro.edu.vn sẽ hé lộ cho bạn cách biết số điện thoại của mình nhanh nhất, theo dõi dưới đây nhé!

Top 7 cách biết số điện thoại của mình đơn giản, nhanh nhất

Trí nhớ của ta được chia làm 2 dạng đó là trí nhớ ngắn hạn và dài hạn. Trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta phải gặp những tình huống trớ trêu với những trí nhớ ngắn hạn của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình

Sẽ không ít lần chúng ta cảm thấy bất lực với bộ “não cá vàng” của mình, nhớ đó quên đó. Sau đây là 7 cách kiểm tra nhanh số điện thoại nhanh chóng mà không cần phải thuộc:

Chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin cho số thuê bao khác

Cách để biết sđt của mình có lẽ là nhắn tin hoặc gọi điện cho số thuê bao người đang đứng bên cạnh. Lúc này thì số điện thoại của mình đã hiện lên trên màn hình điện thoại của họ. Thật dễ dàng để lấy được số mình đúng không nào?


*
*
*
*
*

Sử dụng cổng cổng thông tin chính thức


Kiểm tra số điện thoại của chính mình trên điện thoại iPhone

Trên điện thoại iPhone thì sẽ có 2 cách biết số điện thoại của mình cụ thể như sau:

Cách thứ 1: Bạn hãy vào mục Danh bạ => Chọn thẻ của tôi => Số điện thoại của bạn sẽ hiện ra ngay.

Cách thứ 2: Bạn hãy vào cài đặt => Chọn mục “Điện thoại” (Phone) => Số của tôi.

Xem thêm: Con Voi Tiếng Anh Là Gì ? Vôi Bột Trong Tiếng Anh Là Gì

Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho trường hợp bạn đã từng nhập số điện thoại vào iPhone trước đó.

Kiểm tra số điện thoại của mình trên điện thoại hệ điều hành Android

Để kiểm tra số điện thoại của mình bằng điện thoại cho hệ điều hành Android bạn hãy Cài đặt => Lướt xuống dưới chọn Thông tin điện thoại (Hoặc thông tin thiết bị) => Tại đây trong mục tùy chọn sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như số điện thoại, IMEI, Số kiểu máy,…cùng nhiều thông tin hữu ích.

Kết luận

Trên đây, letspro.edu.vn đã giới thiệu cho bạn tất cả những cách biết số điện thoại của mình. Hỗ trợ bằng hình thức online và offline để tra cứu thông tin. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả mọi người, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé!