Quá trình vợ chồng mới cưới dần yêu nhau thật lòng

Hôn nhân không có chuyện ấy quả thật là tẻ nhạt các chị ạ. Nhưng vì do mệt mỏi, hay do “ăn cơm quen” mà nhiều lúc chồng em chán “yêu” lắm. Để kích thích ổng em phải nảy ra mấy cách hay ho, ai ngờ thành công ngoài sức mong đợi nè các chị.

Bạn đang xem: Quá trình vợ chồng mới cưới dần yêu nhau thật lòng

Hôm đó, em với chồng lên giườ.g sớm hơn mọi khi. Thế là, em rủ chồng cùng coi 1 bộ phim và nói với anh ấy: “Phim này hay lắm anh!” (tất nhiên không phải phim cấp 3 nha các chị). Do phim chỉ kéo dài khoảng 120 phút, và cái TV lại đặt ngay trước mặt nên chồng em phải xem thôi.

Không ngờ, cảnh nóng đặc sắc trong phim khiến anh ấy “hứng” lên và quay sang ôm em, hôn em và nói: “Tắt TV đi, mai mình coi tiếp!” Thế là vợ chồng em có một đêm miên man đến... bất tận thiên thu không muốn dừng lại luôn.

Đối với bà vợ không giỏi “khúc dạo đầu” như em thì việc rủ chồng xem lại giúp ích rất nhiều: vừa giải trí, vừa gần gũi, vừa hâm nóng chuyện ấy. Coi hết phim lại rút ra được mấy thông điệp ý nghĩa, khỏe khoắn tinh thần, lại được chồng cưng yêu em nhiều hơn.

Tuy nhiên để có hiệu quả, chị em phải chọn phim vừa hay vừa nóng, và nên coi vào "ban đêm". Vì ban đêm ấm áp dễ sinh tình. Dưới đây em gợi ý cho các chị thử 5 phim, chỉ cần 1 tuần vợ chồng coi được 1 phim là vui rồi. Còn về lâu dài thì vợ chồng tha hồ chọn phim nhé, có cả một rừng phim coi hoài không hết luôn đấy.

Xem thêm: Phim Cặp Đôi Rắc Rối Trọn Bộ, Cặp Đôi Rắc Rối Đài Loan Trọn Bộ

1. Human Addiction (Ám ảnh dục vọng, 2014)

Human Addiction kể về chuyện tình bí mật giữa một sĩ quan với vợ của thủ hạ trong bối cảnh quân sự năm 1969. Dù đều là người lập gia đình nhưng đó là lần đầu tiên họ cảm nhận thấy tình yêu thực sự trong đời. Hai người mất phương hướng đã lao vào lưới tình si mê không lối thoát.

9 Songs có cách kể chuyện khá độc đáo khi xen kẽ giữa các cảnh nóng bỏng là chín bản nhạc Rock & Roll thể hiện bởi tám ban nhạc. Ở bộ phim này, tình dục được sử dụng như phép ẩn dụ cho phần còn lại của mối quan hệ giữa hai con người. Rất đáng xem các chị nhé!

4. Sắc, Giới (Lust, Caution, 2007)

Phim kể về cô gái có tên Vương Giai Chi – cô sinh viên năm nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa, nhận nhiệm vụ q.u.y.ế.n r.ũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch. Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục và gián tiếp phản bội lại các bạn mình để dẫn đến một kết cục bi thảm cho cả nhóm.

Đây là 1 bộ phim Hoa ngữ có cảnh nóng táo bạo gây chấn động châu Á. Chắc chắn ngoài câu chuyện trinh thám với dàn diễn viên gạo cội, Sắc Giới sẽ giúp vợ chồng nhận ra vài "điểm mù" của tình yêu.

5. Những kẻ mộng mơ (The Dreamers, 2003)

Phim lấy bối cảnh Paris năm 1968, trong khi hầu hết các sinh viên đang xuống đường trong “cuộc cách mạng” th.á.n.g Năm, Theo và Isabelle là một cặp sinh đôi trai gái của một nhà thơ Pháp, cùng với Matthew, một sinh viên Mỹ du học mới quen bị cuốn hút vào những thú vui khác lạ.

Họ nhân mình như là những “tín đồ phim” đã thạo đời nhưng thực ra chưa hề có kinh nghiệm sống. Mang đậm chất Mỹ, phim phù hợp với đấng mày râu làm việc văn phòng muốn "giải tỏa" đấy!

Không cần cạy miệng đàn ông, đây là cách giúp các bà vợ phát hiện chồng giấu tiền nuôi “gái gú”

Cưới được người chồng thuộc 1 trong 3 con giáp này, vợ chỉ việc “ngửa lưng” hưởng phúc!

Bất ngờ với “tần suất giường chiếu” được sao Việt tiết lộ, nghe mà rần rần luôn nè các mẹ ơi