Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành ĐộngĐạo Diễn: nai lưng Mộc ThăngThời Lượng: Số Tập: 111 phútNăm: 2011View: 16548 lượt xemDiễn Viên: Quách Phú Thành, Ngô Kinh, Thư Kỳ, Trâu Triệu Long, Trương thức giấc Sơ

Bạn đang xem: Toàn thành giới bị

Nội dung phim Toàn Thành Giới Bị:

Toàn Thành Giới Bị, city Under Siege một mẩu truyện đầy gớm dị khi 1 chất chất hóa học của nuốm chiến máy II bị lọt ra ngoài khiến cho một quân đội bị biến thành quái vật. CHuyện bước đầu một anh hề thao tác tại rạp xiếc trong thành phố, trong lúc đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít bắt buộc khí độc của một chất hóa học của quân team còn lưu giữ lại từ chũm chiến sản phẩm II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một bạn khổng lồ, một quái dị bị hốt nhiên biến gene với sức khỏe phi thường. Không có tác dụng mọi người phải sợ hãi hãi, Quách Phú Thành quyết chổ chính giữa giành lại tin tưởng của mọi tín đồ trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, chúng ta cũng bị biến đổi thành anh hùng siêu nhân trong tại nàn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.


*

*

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Sửa Ảnh Photoshop Xuất Sắc Nhất, Photoshop Express Hiệu Ứng Ảnh 4+

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.