Toàn thành giới bị

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành ĐộngĐạo Diễn: Trần Mộc ThăngThời Lượng: Số Tập: 111 phútNăm: 2011View: 16548 lượt xemDiễn Viên: Quách Phú Thành, Ngô Kinh, Thư Kỳ, Trâu Triệu Long, Trương Tỉnh Sơ

Bạn đang xem: Toàn thành giới bị

Nội dung phim Toàn Thành Giới Bị:

Toàn Thành Giới Bị, City Under Siege một câu chuyện đầy kinh dị khi một chất hóa học của thế chiến thứ II bị lọt ra ngoài khiến một quân đội bị biến thành quái vật. CHuyện bắt đầu một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường. Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.


*

*

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Sửa Ảnh Photoshop Xuất Sắc Nhất, Photoshop Express Hiệu Ứng Ảnh 4+

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.