Xem phim thương nhớ ở ai tập 23

     

Trong tập 23 yêu đương nhớ sinh sống ai, Hạnh (Trà My) sau cuối cũng được phụ huynh Nghĩa (Sinh Đan) mang lại sang làm cho dâu tuy vậy bắt đề xuất ở bên dưới bếp.

Bạn đang xem: Xem phim thương nhớ ở ai tập 23


Thương nhớ ngơi nghỉ aitập 23 vừa lên sóng vẫn khiến người theo dõi xót xa bởi trải qua bao nhiêu khó khăn, Hạnh (Trà My) cũng được cha mẹ Nghĩa (Sinh Đan) mang lại sang làm dâu nhưng lại bắt đề xuất ở dưới đơn vị bếp. Lời chia sẻ của Hạnh với Dâu (Phương Thảo) rằng: không khéo lửa sinh hoạt tiền con đường còn không bởi lửa ở hậu phương khiến cho người xem thấy cay đắng. Hoá ra việc ở với bố mẹ chồng cũng nặng nề khăn, gian nguy chẳng yếu gì đi tấn công giặc.

Trước ngày Nghĩa lên được, đôi bạn trẻ đã đưa ra quyết định "ăn cơm trước kẻng" để được cưới nhau. Mặc dù nhiên, lời nguyền thân hai bọn họ Vũ - Nguyễn vẫn còn đấy đó yêu cầu ông bà Khiêm (NS Đinh Hồng sơn - NS Phạm Thị An) cương cứng quyết không sở hữu và nhận con dâu. Đến lúc Nghĩa đã quốc bộ đội, Hạnh bắt buộc đến quỳ xin cha mẹ chồng được sang trọng nhà làm dâu, cô còn hứa hẹn sẽ ở trong nhà bếp, không khi nào đặt chân lên nhà trên, từ đường.

Dù rằng, kia là đề nghị của Hạnh nhưng lại khi bố mẹ Nghĩa dữ thế chủ động đặt giường nhỏ dâu làm việc trong phòng bếp khiến người theo dõi không ngoài xót xa. Dù biết rằng, phận dâu con yêu cầu chăm sóc, phụng dưỡng cùng quan tâm cha mẹ chồng nhưng con gái dâu nào cũng là khúc ruột củacác bà bầu trên đời.

Con dâu cũng khá được mẹ đẻyêu thương, mến yêu như bố mẹ chồng cưng chiều con trai. Vậy tại sao cha mẹ chồng lại rất có thể yêu thương con mình mà lại lại ghẻ lạnh với khúc ruột của người khác như vậy?

Hơn nữa, Hạnh về nhà ck mới một ngày đã tất bật lo toan bài toán nhà: gánh nước, đun nấu cơm... Lúc đong gạo nấu bếp cơm, Hạnh còn chẳng dám tính phần mình. Cô bảo mình nạp năng lượng ít nên chỉ đong đúng 1 bát như ông bà Khiêm vẫn nấu.


Nhưng thực sự là vì cô hạn chế ăn hay bé dâu về nhà ck chẳng dám ăn? lúc phát hiển thị nhà hết thức ăn, Hạnh còn chạy mang lại nhờ Dâu về đơn vị mình mang ít cá mang lại cho bên chồng.

Bởi Hạnhđã hứa từ nay đang là bạn nhà bọn họ Nguyễn, quăng quật nhà bọn họ Vũ. Cô chỉ về công ty đẻ khi cha mẹ chồng cho phép.

Thương chúng ta một mình đơn độc chống chọi với nhà ông chồng và cả họ công ty chồng, Dâu đang nhờ học viên đến chạm mặt Đột (Jimmi Khánh) để sở hữ ít cá. Bên cạnh đó lận đận vậy vẫn còn chưa đủ, Dâu và Hạnh còn bị đám bạn teen làng bên trêu chọc, dấn thân sàm sỡ. Như mong muốn thay khi cả hai cô đàn bà đã đứng lên được với đánh đến 3 tên đó một trận nhừ tử.

Xem thêm: Đánh Giá Top 6 Củ Sạc Iphone 12 Chính Hãng Apple, Bộ Sạc Nhanh Apple 20W Type

Việc Hạnh sang có tác dụng dâu bên ông bà Khiêm khiến cho mẹ Nhân (Ngọc Anh) xót xa trong lòng. Con gái đi lấy ông chồng nhưng không được nhà ông chồng đưa một quả cau, lá trầu hay điện thoại tư vấn bánh sang thưa chuyện. Trong cả bố ông chồng cũng không sang, chỉ gồm mẹ chồng sang thổ lộ đôi lời xin mang lại Hạnh quý phái nhà làm cho dâu.

Ông bà Khiêm cũng cho rằng Hạnh bắt buộc bỏ công ty họ Vũ để theo bọn họ Nguyễn là điều đúng. Thấy phụ nữ đi làm dâu nhưng mà quá khổ cực, bà mẹ Nhân đã yêu cầu thốt lên rằng lấy ông xã mà khổ vậy thì ngơi nghỉ vậy đến xong.

Còn chuyện tình của chú Vạn (Lâm Vissay) và chị em Nhân tưởng chừng sẽ sở hữu được khởi sắc bởi vì 2 nam nhi đã đi ra mặt trận, Hạnh giờ đã đi được lấy chồng, nhà chỉ từ mẹ Nhân lẻ loi.

Nhưng khi đôi bạn vừa có chút tiến triển thì láng giềng lại dị nghị. Thậm chí, có bạn còn chửi thẳng mặt cặp đôi dù một người là trai chưa vợ, một tín đồ là gái goá chồng. Bà bầu Nhân không chịu nổi lời đàm tiếu của thôn làng buộc phải lại thường xuyên vạch nhãi giới cùng với chú Vạn.

Trong một cốt truyện khác, khán giả phải "ôm bụng cười" vày ông Bánh (NS Minh Đức) hốt nhiên được chỉ định vào địa chỉ cán bộ văn hoá xã. Bởi lão Diên (NS Thái Sơn) sau khi cưỡng ức hiếp Thuỷ "Thị Mầu" (Vân Anh) ko thành khiến cô khiêu vũ sông bỗng dưng chốc hoá điên. Các người cho rằng lão Diên bị vong cô Thuỷ nhập.

Việc ông Bánh đổi thay cán cỗ là trò cười vì chưng ông tất cả con riêng, gồm thói trăng hoa. Bà Bánh (NSND Thanh Ngoan) còn cho rằng ông Bánh cơ mà làm cán bộ thì cả xóm này sẽ sớm biến hóa cái lò gạch men của "Thị Mầu". Mặc dù nói vậy nhưng mà trước lời ngon giờ ngọt của ông Bánh thì bà vẫn gật đầu đồng ý chuẩn bị tiền để sau này mua đến ông chiếc xe đạp điện khi ông đã trở thành cán bộ.

Bé Bè (Ngọc Anh) là con riêng của ông Bánh bên cạnh đó cũng không còn là kín đối với xã Đông nữa. Bé Bè vô bốn nói với anh em rằng mình đó là con của bốcô giáo. Khi bị bằng hữu thách đố, bé Bè có cách gọi khác cô Dâu là chị khiến cho Dâu bao gồm chút tức giận. Trước đó, khi biết bốcó bé riêng, Dâu đã nhảy khóc nức nở.

Liệu Dâu có chấp nhận đứa em cùng cha khác mẹ này không? Hạnh có thể bình im ở lại nhà chồng? Tập 24 Thương nhớ sinh sống ai sẽ tiến hành phát sóng thời điểm 14h20 nhà nhật ngày 20/01.