Nếu như cách đây hàng chục năm, điện ảnh trung quốc nổi lên với những bộ phim võ hiệp, phim đưa thể từ tiểu thuyết của Kim Dung cho tới những công trình cổ trang đầy sệt sắc, chế tạo thành thương hiệu cần thiết xoán ngôi trên châu Á thì hiện nay, theo xu nạm của khán giả trẻ cùng sự phát triển của inteet, phim dần trở nên nhiều mẫu mã hơn, các tiểu thuyết được gửi thành phim vô cùng được yêu mến mà Sở Kiều Truyện là 1 ví dụ tiêu biểu.

Bạn đang xem: Xem phim sở kiều truyện trọn bộ

Lên sóng vào vào đầu tháng 6 năm 2017, phim được làm dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, nó hối hả trở thành hit tại các trang phim online của trung quốc khi đến mốc 1 tỉ người xem chỉ vào 36 giờ vạc sóng. Sở Kiều Truyện là câu chuyện xoay quanh sự làm phản bội, tín ngưỡng cùng tình yêu đôi lứa, nó được lấy bối cảnh vào thời nhưng mà Nam – Bắc Triều đang loạn nuốm hỗn chiến, tương đối nhiều người dân lương thiện đã bị bắt làm cho nô bộc, mạng sống của mình bị coi không không giống gì cỏ rác. Nhân vật chính của phim là một đàn bà nô tịch tên Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), chị em bị mang lại trường săn cho quý tộc săn phun và giải trí, cầm nhưng may mắn thay khi thay tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) sẽ ra tay ngầm cứu. Sau đó, cô gái bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, tận mắt chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, thiếu phụ đã lập lời thề cứu giúp muội muội trốn thoát.

Xem thêm: Lỗi Chuột Phải Win 10 - Sửa Lỗi Kích Chuột Phải Chậm Trên Windows 10

Sau đó, Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, bị xay phải huấn luyện và giảng dạy nghiêm khắc, đồng thời kết tình đồng đội sâu dung nhan với Yến Tuân. Hay cảnh là vấn đề không thể kiêng khỏi đối với nhà Yến Tuân khi mà cuộc tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy ngày càng diễn ra một cách căng thẳng. Trong khi khó khăn đó, Sở Kiều đã không ngại nguy hại cùng chàng vượt qua sinh tử, đồng thời còn giúp chàng thoát ra khỏi vòng nguy hiểm. Nạm nhưng sau khoản thời gian trở về Bắc Yến, Yến Tuân bất ngờ mang trong mình dã trọng tâm bành trướng, y ko tiếc dùng tính mạng con người của bách tính, thậm chí còn là chiến hữu để đánh chiếm lãnh thổ xưng hùng. Sở Kiều thực thụ tuyệt vọng, đưa ra quyết định không ở mặt Yến Tuân nữa, ráng vào đó phụ nữ kề vai tác chiến với Vũ Văn Nguyệt với chí phía “thiên hạ độc nhất thống, kết thúc nô lệ”, liệu rằng thiếu phụ có có tác dụng được? Đặc biệt gây để ý với dàn diễn viên trẻ em đang siêu được yêu dấu tại trung quốc, liên tiếp tham gia vào nhiều dự án đình đám trong thời gian gần đây, Phim Sở Kiều Truyện tất cả sự góp vai của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thẩm cùng với nhiều cái tên lừng danh khác. Tuy nhiên không được review cao về diễn viên, nhưng đàn bà diễn viên của “Hoa Thiên Cốt” ngày nào ngày càng cho thấy mức độ hút đặc biệt của mình với đầy đủ nổi trội về ngoại hình, sản xuất đó là diễn xuất tuyệt hảo đến từ bỏ Lâm Canh Tân, chắc chắn sẽ sản xuất thành một đôi bạn trẻ mới cực tuyệt hảo trên màn hình ảnh nhỏ.Song tuy nhiên cùng dàn diễn viên ăn khách phải nói đến ekip bài bản với những cái tên xuất sắc, tự đạo diễn mang lại tới lãnh đạo võ thuật, xử trí kỹ xảo tính đến phụ trách trang phục, tất cả đều đã khẳng định được bản thân từ trước đó và tất nhiên họ thuộc nhau làm cho một Sở kiều truyện lung linh, tuyệt vời và hoàn hảo nhất và xuất dung nhan nhất.Chúc các bạn xem phim vietsub, coi anime vietsub hân hoan tại hayghes.org