Hiểu thương và tùy hỷ

     

Đại học bao gồm phải cửa nhà duy nhất dẫn mang lại tương lai? Lối đi nào cho cầu mơ và khát vọng tuổi trẻ? Câu trả lời hóc búa được đáp án một cách đáng yêu và dễ thương qua rất nhiều tình tiết dìu dịu và vui nhộn của bộ phim truyện Khi ta nói dối (phát sóng thế cho bộ phim Nhà voi bé cuối phố đang dự kiến phát sóng ngày 19/2).

Bạn đang xem: Hiểu thương và tùy hỷ


Câu chuyện cho từ đậm chất ngầu và cá tính nổi loàn của 2 thanh niên rời quăng quật cánh cổng đại học để tìm đến với cầu mơ riêng của mình. Nga (Phương Khánh) là con nhà nòi, còn Quý (Trí Quang) là cậu học sinh 3 lần trượt đại học. Cùng tìm sự đồng điệu trong suy nghĩ: Đại học không hẳn con đường thành công xuất sắc duy nhất, họ dần dần trở bắt buộc thân thiết.

Được truyền nghề vị một ông bán bánh túng thiếu ẩn, Nga và Quý đã có những trải nghiệm đầy kì thú và băn khoăn trong quá trình thu thập kinh nghiệm tay nghề làm bánh. Rồi tình yêu đến với bao thách thức từ mái ấm gia đình khi chuyện rời quăng quật giảng đường đh vở lỡ…

*
‘ Diễn viên Trí quang quẻ vai Quý

Đan xen thân những bi kịch gia đình là kiểu quan niệm xưa cũ về bằng cấp, về quyền lực tối cao và cả đông đảo tình cảm lãng mạn. Đẹp mắt do những màn biểu diễn về quá trình làm bánh, những bí mật tuyệt chiêu. Và trên hết là sự việc mạnh mẽ, luôn tìm giải pháp vượt qua các trở ngại nhằm tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình, tiến hành những gì mình say đắm…

Phim bởi đạo diễn phái nam Quan lãnh đạo diễn xuất cùng với dàn diễn viên con trẻ Phương Khánh, Trí Quang, hứa hẹn Minh Đạt, Thu Tuyết, danh hài Thanh Nam, Bảo Trí, Thụy Mười, Hoài An… thuộc hồi hộp mong chờ câu chuyện đầy tính nhân bản nhưng không thua kém phần hữu tình của khi ta nói dối để sở hữu những phút thư giãn và chiêm nghiệm về cuộc sống đời thường đầy color quanh ta.

*
‘ cặp đôi bạn trẻ Nga - Quý

không tính tuyến nhân thứ chính, tuyến đường chuyện sống động của các nhân đồ dùng phụ hé mở dần dần chuyện những người trong nghề có tác dụng bánh; từ bi kịch gia đình của ông Khánh – phụ vương của Quý, cho đến những ước mơ không thể trở nên hiện thực bởi vì kiểu ý niệm xưa cũ về bằng cấp, về quyền lực của phụ thân mẹ…

Đầy ắp vào phim là mọi tình tiết độc đáo về nghề làm cho bánh, những túng bấn quyết, mọi thủ đoạn, mà lại trên không còn là tính nhân phiên bản của một nghề rất đẹp và những người dân làm nghề đầy trung khu huyết. Cũng vừa đủ vắng tiếng cười, vì chưng sức sống và sự vui nhộn của một nạm hệ trẻ, luôn luôn tìm phương pháp vượt qua phần lớn trở ngại để tìm phía đi chuẩn cho cuộc đời mình, đó là triển khai những gì bản thân say đắm.

55 bộ phim truyện Khi ta nói dối sẽ phát sóng trong khung giờ 30 phút lúc 22h30 từ ngày 24.2 trên kênh letspro.edu.vn6.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Nhẹ Và Tốt Nhất, Top Phần Mềm Antivirus Miễn Phí Cho Windows

Sau sự vậy xưởng bánh kẹo của cha mẹ bị cắt hết phù hợp đồng, Nga – cô phụ nữ duy duy nhất của vợ chồng ông tư Còn – ra quyết định lên tp học đh theo ước nguyện của cha, mang theo kế hoạch phục sinh lại xưởng của gia đình.

Trong khu công ty trọ, Nga chạm mặt Quý – tín đồ sau ba lần thi đh thất bại cũng đang trên tuyến đường tìm phía đi mới. Tuy cả nhị tính giải pháp trái ngược nhau, nhưng trải qua nhiều lần tiếp xúc với Quý, Nga cũng nhận ra rằng Đại học không phải là tuyến phố duy nhất để lập thân. Tính từ lúc đó, Nga dùng cái mác đến lớp Đại học để bịt giấu ba bà bầu mọi vận động tìm gọi về nghề làm bánh của mình.

Chuyện cô cùng Quý yêu mếm nghề làm bánh bị ông bố – một người cung cấp bánh và cà phê sáng bí ẩn – phát hiện. Sau rất nhiều thử thách, ông tía đã quyết định truyền nghề cho cả hai bằng cách chia song những kinh nghiệm mà ông dày công nghiên cứu một đời.

Với tính hiếu thắng, Nga với Quý đều nghĩ chỉ duy nhất mình mới là fan được truyền túng thiếu quyết. Cho tới khi nhận biết các sản phẩm làm nên đều phải sự bắt tay hợp tác của cả hai new thật sự có được sự hoàn thiện, đôi bạn trẻ trẻ bắt đầu hiểu được ý nghĩa sâu sắc thâm sâu của bạn thợ già truyền nghề mang đến mình.

Sau bao đòi hỏi đầy kỳ thú và băn khoăn trong quá trình phiêu lưu thu thập kinh nghiệm làm cho nghề bánh trong dân gian, Nga cùng Quý dần dần dần cứng cáp trong tính cách, trong nghề nghiệp và ở đầu cuối họ vẫn tìm thấy tình yêu... Mặc dù còn rất thử thách chờ đợi cặp đôi trẻ...