Cười lên donghae

     
Phụ Đề: 159/159Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Kim Myung Wook, Mo Wan IlThời Lượng: Số Tập: 159 Tập Năm: 2011View: 174009 lượt xemDiễn Viên: Ji Chang-Wook, bởi Ji won, Oh Ji Eun, Lim Chae Mu, Lee Bo Hee

Nội dung phim cười Lên Dong Hae

Phim cười Lên Dong Hae một thể loại phim mái ấm gia đình của đài truyền hình hàn quốc được phát sóng bên trên kênh todayTV, cùng với một tình tiết xoay quanh anh chàng Dong Hae.

Bạn đang xem: Cười lên donghae

Vốn là một phái mạnh trai nhiều nghị lực. Anh được sinh ra xuất phát điểm từ một mối tình ko có kết quả giữa người mẹ anh với người phụ vương mà anh chưa một lần gặp gỡ mặt. Vị cú sốc này mà chị em anh trở yêu cầu nửa mê nửa tỉnh, khiến cho Dong Hae từ nhỏ dại đã gần như thiếu đi tình dịu dàng của phụ thân lẫn mẹ. Phim cười cợt Lên Dong Hae Tuy không được như ý nhưng với nghị lực của mình, Dong Hae đang trở thành một di chuyển viên trượt băng nghệ thuật tài ba.

Xem thêm: Tag: Trương Gia Nghê L Zhang Jia Ni L 张嘉倪, Trương Gia Nghê

Dong Hae có người yêu ở hàn quốc tên Sae Woa – một phát thanh viên của Đài Truyền hình. 

*

*

Phim Cuoi Len Dong Hae Khi anh hớn hở trở về nước hàn để tìm gặp gỡ người yêu cũng chính là lúc anh đau đớn nhận ra fan mình yêu thương thương đã không còn yêu thương mình nữa. Vô tình anh chạm mặt Bong Yi – một phụ phòng bếp nghèo ở nhà hàng, hotel – vừa bị từ hôn. Nghị lực và sự sáng sủa của Bong Yi đã mang lại Dong Hae thêm thú vui trong cuộc sống.

*

*

*

Từ dịu nhàng đến bạo lực, từ nề van xin mang đến hành động, người mẹ của Dojin sẽ làm cái gi để gắng níu giữ mái ấm gia đình và liệu sau toàn bộ Kim Joon có quan tâm đến lại về đưa ra quyết định của mình. Cuộc sống đời thường hôn nhân liệu có xuất sắc đẹp hơn cho Sae Woa cùng Dojin, cùng những diễn biến tình cảm của Dojin cùng Dong Hae sẽ như thế nào khi phát hiện mình là anh em cùng cha khác mẹ. Toàn bộ sẽ được ló mặt trong bộ phim truyện “Cười lên Dong Hae” được vạc sóng trên XemPhimOn.Com.