Thông tin phim tiểu Thư quyền uy - Princess Aurora (2013) Full Lồng Tiếng, VietsubOhrora – đái thư uy quyền‘ là tập phim truyền hình lần thứ nhất ra mắt khán giả truyền hình VN. Tập phim có sự tham gia của Jeon So Min – thanh nữ diễn viên đang được đông đảo khán đưa VN yêu mến qua vai diễn vào ‘Ngày mai chiến thắng’.

Bạn đang xem: Xem phim công chúa ohrora

Trong phim, Jeon So Min đóng vai Oh-ro-ra, 25 tuổi, một tiểu thư trong mái ấm gia đình sở hữu tập đoàn Thực phẩm Chunwang danh tiếng của Hàn Quốc. Cha mẹ Oh-ro-ra đều đã xung quanh 70 và xung quanh cô đàn bà út độc nhất, họ còn có 3 bạn con trai, rộng Oh-ro-ra trăng tròn tuổi là Wang Sung, Geum Sung và Soo Sung.

Ban đầu, những người cho rằng Oh-ro-ra là 1 trong tiểu thư đơn vị giàu hỏng hỏng tuy nhiên đó chỉ với vẻ bề ngoài. Bởi chủ yếu cô là tín đồ đã cứu vớt vãn cuộc hôn nhân gia đình của tín đồ anh trai đang 50 tuổi khi vạch trần thủ đoạn mang thai mang của ả người thương để buộc anh trai cô ly dị. Là nhỏ út trong mái ấm gia đình thế phiệt, cô ko ỷ lại cơ mà là bạn thẳng thắn, không lo ngại nói thật phần lớn gì bản thân nghĩ với đa số người xung quanh.

Xem thêm: Xem Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập 10, Xem Phim Tình Yêu Hạ Cánh

Một ngày, cô gặp tiếng sét tình yêu với Hwang Ma Ma, một đái thuyết gia hay gắt gỏng và ám ảnh bởi sự trả hảo. Trong khi đó, Oh-ro-ra cũng chính là một cô gái yêu kiều với tự tin. Vì vậy tưởng như không có gì chống trở cô chinh phục anh, người đàn ông có vẻ ngoài xinh tươi mà không có người đàn ông nào có thể so sánh được. Mặc dù nhiên, con tín đồ luôn nhắm đến sự hoàn hảo ấy cũng có thể có một nhược điểm và đó đó là mối quan tiền hệ của anh ấy với Oh-ro-ra.Bộ phim đưa bạn xem mang lại với các tình tiết phức tạp điển hình trong các mối tình dục của một gia đình có tương đối nhiều thành viên nằm trong 2 ráng hệ, cách trở nhau về tuổi tác. Bênh cạnh sẽ là cả những màu sắc lãng mạn của tình yêu song lứa. Với vai diễn cô tiểu thư uy quyền trong Oh-ro-ra, Jeon So Min đã làm được trao tặng danh hiệu Diễn viên new xuất sắc tuyệt nhất trong thể các loại phim tivi của MBC năm 2013. Đây cũng là cách đệm phệ giúp cô đạt được những thành công cho tới bây giờ.

Người sử dụng tìm kiếm nhiều nhất:tieu thu uy quyen (29)tieu thu uy quyen 4 (14)tiểu thư uy quyền (6)phim tieu thu uy quyen (5)tiểu thư oai quyền tập 1 (4)xem phim đái thư quyền uy (3)tiêủ thư uy quyền (2)xem phim ohrora tè thư oai quyền (2)tiểu thư uy quyền trọn bộ thuyết minh (2)tieu thu uyquyen (2)Tiểu Thư uy quyền tập 95 (1)tieu thu uyhuyen (1)ohrora đái thư quyền uy long tieng (1)tiểu thư uy quyêǹ (1)Cong chua Ohrora vietsub bilutv (1)tìu thư uy quyền (1)tiểu thư uy quyền tập 40 (1)cong chua ohrora xem phim (1)orosa tiêu thu uy quyen (1)ohrora tiểu thư uy quyền (1)phim tieu thu uy quyen tron bo (1)phimtiêuthưuyquyên (1)Tiểu thơ quyền uy (1)tieu thu uy quen (1)tieu thu uy quèn (1)ohrara tieu thu uy quyen (1)cong chua uy qýyen (1)công chúa ohrora tập 1 (1)Xem phim đái Thư quyền uy - Princess Aurora (2013) Online Trọn cỗ Phụ Đề, Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim tư tưởng - Tình Cảm,

Diễn viên: Byun Hee Bong , Jeon So-min , Oh Dae-gyu , Park Yeong-gyu , Son Chang-min ,