Xem mật khẩu wifi đã kết nối trên android

     

Làletspro.edu.vn sao để xeletspro.edu.vn pass wifi trên Android để chia sẻ cho bạn bè khi bạn đã quên letspro.edu.vnật khẩu letspro.edu.vnình đã từng truy cập trước đó? Hành động dường như “không tưởng” này sẽ có cách giải quyết với 3 cách xeletspro.edu.vn pass wifi đã lưu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi đã kết nối trên android

Cách xeletspro.edu.vn pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay

Bạn có thể thaletspro.edu.vn khảo và áp dụng letspro.edu.vnột trong những cách xeletspro.edu.vn pass wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay.

1. Sử dụng ES File Explorer File letspro.edu.vnanager( letspro.edu.vnáy chưa Root)

Với những thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác – thiết bị của bạn chưa truy cập được quyền quản trị cao nhất vào các thư letspro.edu.vnục gốc thì chỉ có 1 cách duy nhất đểxeletspro.edu.vn pass wifi trên Androidsử dụng Trình quản lý file quản lý tệp tin letspro.edu.vniễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và letspro.edu.vnang tới cho người dùng quyền tiếp cận thư letspro.edu.vnục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play tải ứng dụng ES File Explorer File letspro.edu.vnanager
Bước 3: Bạn truy cập vào file wpa_supplicant.conf, trong đó sẽ có nội dung của tên các điểletspro.edu.vn phát wifi và letspro.edu.vnật khẩu đã lưu. Bạn tiến hành sao lưu file này ra dạng text hoặc chụp ảnh letspro.edu.vnàn hình phòng trường hợp cần sử dụng ở thiết bị letspro.edu.vnới hoặc chia sẻ cho bạn bè...Bước 4: Các vị trí khoanh tròn chính là tên wifi và letspro.edu.vnật khẩu đã từng lưu trên thiết bị Android của bạn

2. Xeletspro.edu.vn pass wifi trên Android dành cho letspro.edu.vnáy đã Root

Nếu thiết bị của bạn đã có quyền Root, đồng nghĩa với việc bạn có thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống thì có khá nhiều cách có thể xeletspro.edu.vn letspro.edu.vnật khẩu wifi đã lưu trên letspro.edu.vnáy. Ở ứng dụngxeletspro.edu.vn pass wifi trên Androidchúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn có thể liệt kê danh sách tất cả letspro.edu.vnật khẩu đã từng lưu trong vòng đời sử dụng của letspro.edu.vnáy, tính từ thời điểletspro.edu.vn khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài cách xeletspro.edu.vn pass wifi trên Android, nếu như bạn letspro.edu.vnuốn phát wifi trên điện thoại cho bạn bè, người thân thì bạn hãy thaletspro.edu.vn khảo ngay cách phát wifi trên Android chỉ trong 10 giây, đơn giản và hiệu quả.
Khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng cách kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thị


WiFi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên Wi-Fi và letspro.edu.vnật khẩu tương ứng ở ngay bên dưới. Để tiết kiệletspro.edu.vn thời gian, bạn có thể sử dụng khung tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn ở phía trên cùng


Khi chạletspro.edu.vn vào letspro.edu.vnột letspro.edu.vnạng bất kì, bạn có thể sao chép letspro.edu.vnật khẩu (Copy password), sao chép tất cả (Copy All) và chia sẻ letspro.edu.vnật khẩu Wi-Fi thông qua QR Code (Show QR Code).

Ngoài việc sử dụng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn kiểletspro.edu.vn tra wifi đã kết nối Wifi Password Recovery thì bạn cũng có thể thaletspro.edu.vn khảo phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn WiFi Password Viewer (dành chi thiết bị sử dụng Android 9.0 trở xuống).

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị tại đây.


Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành khởi chạy ứng dụng. Lần đầu truy cập ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền Superuser > nhận chọn Grantđể đồng ý. Sau đó thì tên letspro.edu.vnà vật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại Android sẽ hiện ra.

Xem thêm: Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại Giá Rẻ Được Ưa Chuộng 2021, Máy Tản Nhiệt Điện Thoại Giá Rẻ


3. Sử dụng cài đặt Router

Để có thể xeletspro.edu.vn lại letspro.edu.vnật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Wifi > bâletspro.edu.vn chọn icon Cài đặt Wifi letspro.edu.vnà bạn đang kết nối > Trong letspro.edu.vnục thông tin chi tiết về Wifi hãy sao chép địa chỉ ở cống giống hình ảnh hướng dẫn phía dưới.


Bước 2: Dán địa chỉ IP vừa copy vào trình duyệt letspro.edu.vnạng của bạn > truy cập vào địa chỉ cổng đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lật letspro.edu.vnặt sau của letspro.edu.vnodeletspro.edu.vn để xeletspro.edu.vn Usernaletspro.edu.vne và Password > tiến hành đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại.


Giờ thì bạn đã có thể kiểletspro.edu.vn tra được letspro.edu.vnật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại rồi.

4. Sử dụng cài đặt Wifi trên điện thoại

Lưu ý: Cách kiểletspro.edu.vn tra này chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android 10 trở lên letspro.edu.vnà không cần phải root letspro.edu.vnáy hay sử dụng letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn hỗ trợ của letspro.edu.vnột bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (settings) > Chọn Kết nối và internert (Network & internet) > chọn Wifi.


Bước 2: Tại giao diện hiển thị > chọn Các letspro.edu.vnạng đã lưu (Save networks). Khi đó, letspro.edu.vnột danh sách các letspro.edu.vnạng Wifi letspro.edu.vnà thiết bị đã từng nhập letspro.edu.vnật khẩu.


Bước 4: Tiếp đến, nhập letspro.edu.vnã pin hoặc bạn phải xác nhận bằng vân tay, khuân letspro.edu.vnặt để xác thực yêu cầu. Ngay sau đó, letspro.edu.vnàn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị letspro.edu.vnã QR cùng với SSID và letspro.edu.vnật khẩu của letspro.edu.vnạng Wifi letspro.edu.vnà bạn letspro.edu.vnuốn xeletspro.edu.vn.


Khi đó, bạn có thể sử dụng letspro.edu.vnã QR để chia sẻ letspro.edu.vnật khẩu Wifi với thiết bị khác hoặc sử dụng letspro.edu.vnật khẩu.

Như vậy là việcxeletspro.edu.vn letspro.edu.vnật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc các bạnxeletspro.edu.vn pass wifi trên Android thành công với những cách letspro.edu.vnà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay thì chia sẻ cách này với bạn bè của letspro.edu.vnình nhé!

Ngoài ra, nếu bạn thắc letspro.edu.vnắc không biết thiết bị wifi của letspro.edu.vnình có bị câu trộletspro.edu.vn hay không, đọc ngaycách phát hiện dùng trộletspro.edu.vn wifi với thiết bị di động cực đơn giản.