Chuyện hẹn hò của cặp đôi đầy bí mật

     
*

Ngọc Lan muốn Văn Trình rất có thể quên đi fan cũ trước khi bắt đầu với một mối quan hệ mới


Vừa lên sóng, tập 750 chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò khiến người theo dõi thích thú cùng với màn mối lái “mát tay” của nhị MC Quyền Linh - Ngọc Lan. Nhì nhân thiết bị được ghép đôi lần này là Bùi Văn Trình (39 tuổi) hiện giờ đang là thầy giáo tại Tây Ninh và Đặng Thị Như Ý (33 tuổi) là kế toán tại thức giấc Khánh Hòa.

Dù không được chạm chán mặt xác định nhưng Như Ý đã với lại tuyệt vời bởi giọng nói nhẹ nhàng và gồm phần hồi hộp vì chưng lần đầu gia nhập ghi hình. Cô share về tuyến phố tình duyên: “Chính thức thì mình gồm một mối tình 3 năm, tình nhân cũ là gia sư và chia ly với vì sao không vừa lòng nhau. Hình mẫu lý tưởng của chính bản thân mình giống như anh Quyền Linh, khuôn khía cạnh tròn, nói được thiết kế được, có bao gồm kiến, quyết đoán dẫu vậy không gia trưởng, ko bảo thủ”.

Bạn đang xem: Chuyện hẹn hò của cặp đôi đầy bí mật

*

Như Ý khiến Quyền Linh trằm trồ bởi vẻ ngoài nữ tính cùng giọng hát ngọt ngào


Về phía công ty trai, thầy giáo Văn Trình cũng trải nghiệm qua hai mối tình vô thuộc sâu sắc, “khắc cốt ghi tâm”. Đồng thời, anh còn bật mý "bí mật" khiến hai MC ngỡ ngàng: “Mối tình thứ nhất là thời thơ ấu, mình mong chờ người ta 7,8 năm, cũng nói lời yêu thương nhưng vày lo cho gia đình nên fan ta quăng quật đi. Cũng mất vài năm sau, mình bắt đầu quen tín đồ khác. ái tình này được ngay sát 2 năm, phân tách tay bởi vì mình không hiểu người ta lắm. Nhưng lại thật sự nói quên tín đồ cũ thì luôn nhớ được, do tính em rất thông thường thủy. Nhưng fan ta có hạnh phúc mới rồi, mình luôn ghi nhớ thì cũng nên quên thôi”.

Xem thêm: Ghép Nhạc Vào Video Trên Iphone Dễ Dàng Nhất, Bật Mí Cách Ghép Nhạc Vào Video Online

Lắng nghe lời tâm thực tình thà của Văn Trình, nhị MC không ngoài bối rối. Quyền Linh thẳn thắng: "Vụ này sẽ không được đâu, mà bà mối Ngọc Lan là không say đắm kiểu này rồi đó". Tức thì sau đó, Ngọc Lan cũng tỏ vẻ không thích hợp và lập tức bước sang phía nhà trai nhằm truy hỏi: "Ví dụ giờ bản thân đi trên phố mà chạm chán lại người yêu cũ thì tâm thuật mình thay nào?". Đáp lại, Văn Trình cho biết thêm anh vẫn sẽ chào và coi như bạn bè bình thường. Sau thời điểm hiểu ra, hai MC cũng thoải mái hơn để liên tục màn mai mối.


*

Đi gặp gỡ và hẹn hò nhưng đồng ý chưa quên tình nhân cũ, giáo viên Văn Trình khiến hai MC bối rối khi có tác dụng mai đến đàng gái


Khi bao gồm thức gặp mặt mặt, Văn Trình với Như Ý đều bộc lộ sự ngượng ngùng vì kẻ địch khá tương đương với đặc trưng lý tưởng của mình, mang lại nỗi con gái kế toán còn không dám nhìn trực tiếp vào mắt thầy giáo. Như Ý đằm thắm trong tà áo dài, thân hình bằng vận cùng mái tóc mềm dịu là hình tượng bạn gái trong mơ của Văn Trình. Ngược lại, anh cũng có nét giống với MC Quyền Linh từ ngoại hình đến cá tính điềm đạm, đơn giản và giản dị và chững chạc. Đến cơ hội này, ông mai cũng buộc phải khen ngợi hết lời: “Hợp, tôi làm cho mai làm mối là thấy hợp rồi, phong thủy quá tốt”.

Tuy vậy, khoảng cách địa lý thân Tây Ninh cùng Khánh Hòa cũng là trở ngại giữa đôi bên. Bàn về sự việc này, Như Ý sẵn sàng chuẩn bị bày tỏ: “Quan trọng là bao gồm thật trung khu hay không, nếu bao gồm sự tin tưởng và thực tình thì dù anh có chỗ nào đi chăng nữa cũng ko là trở ngại”.

*

Thầy giáo phấn khích khi được tán tỉnh và hẹn hò với phái nữ kế toán nhẹ dàng đúng mực hình tượng trong mộng


Cuối cùng khoảng thời gian rất ngắn được mong chờ nhất cũng đến, ánh đèn sáng lên kết thành những hình trái tim ngọt ngào và lắng đọng đã vật chứng cho sự đồng thuận trường đoản cú Văn Trình và Như Ý. Điều này khiến cho Quyền Linh và Ngọc Lan đổ vỡ òa vui mừng, mong mỏi rằng lịch trình sẽ là xuất xứ điểm xuất sắc đẹp mang lại tình yêu thương của hai bạn trẻ trong tương lai.


#Ngọc Lan #Quyền Linh #Bạn muốn hẹn hò #show hẹn hò

Tiêu dùng - Dịch vụ


VRG hoàn toàn công tác bàn giao hồ sơ cổ phần hóa

đổi thay cái quan trọng thành tất cả thể!

hoa khôi Doanh nhân nước ta 2021: Đề cao bình đẳng giới trong tởm doanh

đi khám chữa bệnh từ xa kết nối hệ thống y tế vào đại dịch

Đảnh Thạnh - Vikoda dìm diện mới, dáng vóc mới

Garden Palace - ‘Viên trộn lê nhiều giác’ rất dị bên bến du thuyền Aqua Marina

bức tốc năng lực y tế cơ sở trong chăm lo sức khỏe với phòng phòng dịch