Bạn vẫn cần mày mò hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất cứ ai kia trên Facebook, và bạn cần xem hình ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã trở nên ẩn sinh hoạt timeline hoặc ở chính sách mà bạn không xem được. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn một cách gấp rút để xem được tất cả các hình ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một người nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ khá phù hợp cho một anh chàng đang “thầm yêu quý trộm nhớ” một cô nàng nào đó.

Bạn đang xem: Xem ảnh ẩn trên facebook

Tính năng này có tên là Graph tìm kiếm – không ít người đã nghe biết tính năng này và từng khiến cho bão ở Mỹ lúc Facebook tung ra. Ở việt nam thì kĩ năng này vẫn chưa thực sự được rất nhiều người biết đến.

*

Cùng mình tò mò cách sử dụng nhân tài này như thế nào nhé. Giành được thủ thuật này, chúng ta có thể soi được ảnh của người kia một biện pháp thoải mái. Những chúng ta nào đang yêu hoặc đang trong thừa trình tìm hiểu thì mẹo nhỏ này sẽ giúp đỡ ích cho chính mình nhiều đấy.

các bước thực hiện:Bước 1: tìm Facebook ID của tín đồ đó

Vào trang cá nhân và Click vào hình ảnh đại diện của bạn đó. Sau đó, bạn hãy nhìn lên băng thông ảnh. Nó tất cả dạng như sau:

*

10000301181xxx: chính là Facebook ID của người đó, ví dụ là cái số sau vệt chấm cuối cùng.

Nếu chúng ta bị ngăn không vào được Facebook cá thể của chúng ta thì trọn vẹn có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ anh em lấy ID về và thực hiện lâu dài.

Xem thêm: Top 8 Web Học Tiếng Anh Qua Phim, Simple English, Profile Picture

Bước 2: Copy& Paste băng thông sau vào thanh search kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó bạn nhớ nhập mã số Facebook ID chúng ta đã tìm được ở bước 1 cầm cố cho mẫu tô đỏ. Xong rồi thừa nhận Enter. Các bạn sẽ có đầy đủ các ảnh của bạn đó.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập hầu hết đường links sau để xem toàn bộ các status, video clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

2. Chống không cho những người khác xem ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của người khác trong những lúc họ đã mong muốn giấu đi thì đương nhiên người không giống cũng hoàn toàn có thể xem được đống hình ảnh “quý báu” của bạn. Vị vậy, bạn cần phải chặn đứng bài toán này để mình chũm thế công ty động. Rất có thể làm 1 trong số cách sau:

Đặt cơ chế Private – Chỉ mình tôi đến ảnh, status, video. Điều này cũng có nghĩa là không một ai xem được ảnh của các bạn hết. Hoặc giả dụ bạn không thể muốn gìn giữ nó nữa thì nên xoá hẳn bài viết hay hình ảnh đó đi.

*

Đối với những hình ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu như khách hàng chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là ko đủ, bọn họ vẫn có thể xem được. Vì chưng vậy, bạn hãy xóa tag của công ty trên bài bác đăng, hình ảnh mà các bạn được (bị) tag vào.

Kết luận: mong muốn thủ thuật nhỏ này đã cung cấp cho chính mình điều hữu ích, đặc trưng cho những anh chàng nào đang cua gái! mặc dù người viết không khuyến khích chúng ta quá tận dụng nó nhé, bởi nó ít nhiều sẽ hình ảnh hướng đến tính riêng bốn của người dùng trên Facebook.