Xe tăng đồ chơi điều khiển

Xe tăng điều khiển từ xa hay còn gọi là xe tank RC là một món đồ chơi phổ biến và rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với các tính năng mới lại, thiết kế bắt mắt loại đồ chơi này mang lại cảm giác thích thú và phấn khích cho người chơi. Chúng ta cũng tìm hiểu về loại đồ chơi hấp dẫn này nhé !
Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa

Câu hỏi thường gặp về xe tăng điều khiển từ xa

Xe tăng điều khiển phù hợp cho bé mấy tuổi ?

Xe tăng điều khiển từ xa có rất nhiều loại với kích thước từ nhỏ đến lớn, tính năng từ đơn giản đến phức tạp. Nên bé trai ở mọi độ tuổi điều có loại xe phù hợp bạn nhé !

Loại xe tăng điều khiển nào mới nhất hiện nay ?

Xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn nhựa và xe tăng điều khiển từ xa bánh xích bắn đạn hồng ngoại là 2 loại xe được yêu thích nhất hiện nay bạn nhé !

Giá xe tăng điều khiển từ xa bao nhiêu ?

Giá xe tăng điều khiển từ xa sẽ phụ thuộc và kích thước, chất liệu và tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên mức giá hợp lý sẽ giao động từ 200.000đ – 2.000.000đ bạn nhé!

Mua xe tăng điều khiển chất lượng ở đâu ?

Khi mua xe tăng điều khiển bạn nên chọn các shop lớn, có uy tín và chuyên về loại đồ chơi điều khiển này. Như thế sẽ có nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Lina Toys với nhiều loại xe tăng điều khiển hấp dẫn, giá cả hợp lý cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn nhé !

Đặc điểm của xe tăng điều khiển từ xa

Đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa được mô phỏng theo các loại xe tăng chiến đấu ngoài đời thực nhưng với kích thước nhỏ hơn như tỉ lệ 1:16, 1:18, 1:20,……Xe được trang bị động cơ có thể duy chuyển linh hoạt bốn chiều, xoay nòng, hiệu ứng giật khi bắn súng, âm thanh, ánh sáng, bắn đạn bi,…..và các hoạt động này được người chơi thực hiện qua bộ điều khiển từ xa.

Bạn đang xem: Xe tăng đồ chơi điều khiển

Xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn nhựa

Các công nghệ hiện đại trên đồ chơi xe tăng điều khiển

Xe tăng điều khiển được áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại giúp mạng lại các tính năng hấp dẫn, từ đó cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp: Các loại xe được sản xuất bằng chất liệu này có độ bền rất cao, không bị phai màu theo thời gian và khả năng chống va đập cực kỳ tốt.

Sóng điều khiển 2.4 Ghz: công nghệ này giúp cho phạm vi điều khiển xa hơn có thể lên đến 50m, kết nối ổn định và không bị trùng lặp sóng khi nhiều người chơi cùng lúc.

Bộ pin xạc được: bạn dễ dàng nạp năng lượng cho xe bằng cách cắm xạc trực tiếp vào nguồn điện giống như việc xạc điện thoại vậy, sử dụng pin xạc được cũng giúp cho xe có thời gian chơi lâu hơn so với pin không xạc.

Bộ nhả khói: một số xe tăng điều khiển được tích hợp thêm bộ phận nhả khỏi giúp tạo nên cảm giác rất thật cho người chơi.

– Bắn được đạn bi: xe được tích hợp súng cơ bắn đạn bi và có khả năng bắn liên tục với lực bắn khá mạnh, mang lại cảm giác phấn khích cho người chơi.

Xem thêm: Euro 2021 Trực Tiếp Kênh Nào Hôm Nay Trên Kênh Vtv3, Vtv6 (30/6/2021)

Xe tăng quân sự điều khiển từ xa T-90

Cách chọn mua đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi xe tăng điều khiển với giá cả và tính năng khác nhau. Vậy lựa chọn như thế nào cho hợp lý, có phải mua loại đắt tiền hơn sẽ tốt hơn không ? Cách chọn mua đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa từ Lina Toys sẽ cho bạn đáp án chính xác nhé !

Là một nhà bán hàng chúng tôi không mong muốn khách hàng của mình sẽ chọn mua món đồ đắt tiền nhất trong cửa hàng, mà chúng tôi muốn bạn mua món đồ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bố/mẹ nên chọn loại đồ chơi xe tăng điều khiển có các tính năng, kích thước phù hợp với tính cách, độ tuổi, thể trạng và cả không gian chơi của bé nữa.

Bé từ 3 – 4 tuổi nên chọn loại xe Xe tăng điều khiển từ xa T-168 với tính năng duy chuyển linh hoạt bốn chiều, hiệu ứng âm thanh bắn súng liên tục và ánh sáng nhiều màu sắc.

Bé từ 4 – 6 tuổi nên chọn mua cho bé loại xe tăng điều khiển từ xa chạy bánh xích. Xe có tốc độ du chuyển nhanh, cùng nhiều tính năng thú vị như hiệu ứng âm thanh mô phỏng tiếng máy, tiếng bắn đạn. Rung giật khi bắn súng, hiệu ứng ánh sáng, xoay nòng 360 độ.

Bé từ 6-10 tuổi thì xe điều khiển từ xa bắn đạn là một lựa chọn tuyệt vời cho bé. Xe với thiết kế giống hệch các phiên bản gốc, di chuyển bằng bánh xích với tốc độ cao, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Thêm một chức năng đặc biệt nữa là xe có thể bắn đạn bi, với lực bắn tương đối mạnh có thể dễ dàng hạ gục các mục tiêu nhỏ.

Xe tăng điều khiển từ xa chạy bánh xích

Địa chỉ mua đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa uy tín

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đồ chơi trẻ em cao cấp, sản phẩm được phân phối trực tiếp đến khách hàng không qua các đại lý trung gian. Nên Lina Toysđịa chỉ mua đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa uy tín, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Các loại xe điều khiển luôn có sẵn hàng, chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng và quay video gửi cho bạn xác nhận trước khi giao. Hỗ trợ vận chuyển tận nhà, khách hàng nhận và được mở chơi thử trước khi thanh toán.

Hiển thị kết quả duy nhất

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp