Cách đi, cách phanh xe đạp fixed gear

     

xe đạp Fixed Gear sẽ thực sự thay đổi một trào lưu. Tuy nhiên, có không ít người chỉ biết đuổi theo số đông một bí quyết mù quáng, làm mất đi đi nét đẹp thực sự của Fixed Gear. Dưới đó là những lời khuyên răn dành cho người muốn chơi nhiều loại xe quan trọng này.


Có một thực tế đáng buồn bây chừ đó là đa phần giới trẻ, những đối tượng người dùng chính đùa xe Fixed Gear, chỉ coi xe ko phanh là một phụ khiếu nại thời trang hơn là một trong những chiếc xe đạp điện thuần túy.

Bạn đang xem: Cách đi, cách phanh xe đạp fixed gear

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Facebook, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Mới Nhất 2021

Nhiều người trẻ mua xe về chỉ đi vài ba lần, rồi xếp xó hoặc treo lên tường làm vẩ trang trí.

Với sự nở rộ của thị trường xe sút như hiện nay, kiếm tìm kiếm một chiếc xe đạp điện Fixed Gear ko phải là 1 điều trở ngại và luôn luôn có vô vàn chắt lọc cho chúng ta trẻ. Bạn có thể dễ dàng đặt sở hữu một dòng Fixed Gear thùng nguyên chiếc của rất nhiều hãng uy tín, hoặc hoàn toàn có thể mua được những chiếc Fixed Gear xuất xứ từ trung quốc với giá cực mềm, thậm chí bạn cũng có thể nhờ thợ sửa xe chuyên nghiệp hóa “chế” lại chiếc xe cũ của chính bản thân mình thành một loại Fixed Gear.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tận thưởng được hết chiếc hay, loại đẹp, cái thanh nhã của đời xe đạp thuần hóa học nhất này, hãy tuân theo những lời khuyên sau đây

Lời khuyên sản phẩm công nghệ nhất: hiểu rõ thực chất của Fixed Gear

Từ “Fixed” trong các từ “Fixed Gear” tức là “cố định”, một chiếc xe đạp điện Fixed Gear có nghĩa may-ơ (hay trục sau của xe) được bắt “cố định” vào bánh xe. Điều đó tất cả nghĩa, nếu bạn quay ngược tuyệt quay xuôi pedal, bánh xe cộ sau cũng quay theo hướng ngược hoặc xuôi theo. Nếu như khách hàng đạp chậm, dòng xe đang đi chậm, nếu như bạn dừng đạp, bánh xe sau cũng dừng quay. Nói phương pháp khác, bánh xe pháo sẽ vận động đồng thời với hoạt động chân của bạn, chứ không phải như xe đạp thông thường bạn đánh đấm vài loại rồi dừng thì bánh xe cộ vẫn liên tục quay.

*

Mua xe đạp fixed gear chủ yếu hãng nghỉ ngơi đâu?

*

Cách phân biệt xe đạp fixed gear thật giả

*

Xe đạp fixed gear hãy chọn loại form nào?

*

10 lưu ý cho tất cả những người mới tập đi xe đạp điện fixed gear

*

Bảng giá những loại xe đạp điện fixed gear năm 2015

*

Review xe đạp Peugeot T02D7, khi xe đạp điện đắt ngang xe pháo máy