Advanced word to pdf converter free

     

Advanced Word khổng lồ Pdf Converter không tính tiền – thay đổi Word lịch sự PDF dễ dàng

Advanced Word to Pdf Converter là một trong ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng biến đổi hàng trăm printable documents, ví dụ như từ (doc, docx, docm), txt, rtf sang trọng PDF (như là định dạng mặc định).

Bạn đang xem: Advanced word to pdf converter free

Advanced Word to lớn Pdf Converter dễ sử dụng, có thể chấp nhận được bạn tạo những file PDF đối kháng giản bằng phương pháp nhấp vào nút “convert”. Chuyển đổi bao hàm các tùy lựa chọn định dạng tệp tin pdf … nhưng vẫn giữ nguyên các định hình file gốc. Chương trình còn là một công cụ xây cất soạn thảo văn phiên bản file PDF siêng nghiệp.

*

Tính năng chủ yếu của Advanced Word to lớn Pdf Converter Free:

– chuyển đổi các định hình Word lịch sự tài liệu PDF.

Advanced Word khổng lồ Pdf Converter free là lao lý giúp chuyển đổi các format Word sang các định dạng văn bản PDF. Chương trình hỗ trợ biến hóa các định hình DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

– Hỗ trợ đổi khác hàng loạt.

Bạn bao gồm thể thay đổi cùng một lúc nhiều văn bản Word nằm trong những thư mục không giống nhau. Chương trình không giới hạn số lượng các file gửi đổi.

– giữ nguyên nội dung văn phiên bản gốc.

Văn bạn dạng sau khi biến hóa sẽ vẫn được không thay đổi bố cục, nội dung, bí quyết trình bày, những đối tượng bên phía trong như hình ảnh, phiên bản vẽ thiết kế, sơ đồ…

– Hỗ trợ chuyển đổi bằng loại lệnh.

Chương trình mang lại phép biến hóa các văn phiên bản ngay cả lúc đang thao tác làm việc trong môi trường MS DOS. Bạn không cần thiết phải thoát ra Windows mà lại vẫn hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình.

Xem thêm: Làm Nhiệm Vụ Cấp 3 Trong Mu Online Các Nhân Vật, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ 1,2,3,4, Master Mu Online

– Hỗ trợ cách thức kéo/thả tập tin.

Chỉ việc kéo các tài liệu cần biến đổi và thả vào cửa sổ chính của giao diện, chương trình sẽ thực hiện công việc ngay chớp nhoáng khi tất cả yêu cầu.

– Tùy lựa chọn thư mục đầu ra output của sản phẩm.

Bạn có thể lưu vị trí của văn bản sau khi chuyển đổi trong thư mục khoác định mà chương trình hỗ trợ hoặc tùy chọn thư mục đầu ra để lưu những văn phiên bản đầu ra sau này.

– Hỗ trợ thay đổi các tư liệu có dung lượng lớn.

Advanced Word to Pdf Converter không lấy phí cho phép chuyển đổi cả số đông tài liệu có dung tích lớn với tốc độ nhanh chóng.

-Tự động cập nhật phiên phiên bản mới.

Giống như những chương trình khác, Advanced Word lớn Pdf Converter không tính tiền có khả năng auto cập nhật các phiên bản mới. Bạn chưa phải mất công lên mạng tìm kiếm kiếm và tải về phiên bản mới của lịch trình về máy, mỗi lúc có phiên bạn dạng mới, công tác sẽ hiển thị thông báo bao gồm đường dẫn tầm nã cập giúp cho bạn download toàn thể phiên phiên bản mới nhất này. Các phiên bản mới thường xuyên được bổ sung nhiều tính năng, cải thiện tính năng với sửa đổi một trong những lỗi cũ.

Yêu cầu:

CPU: 733 Mhz Pentium ll hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ RAM: 128 MB hoặc cao hơn.Ổ đĩa trống: 20 MB.MS-office 2000 hoặc cao hơn.Adobereader 7 trở lên.IE 6.0 hoặc cao hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista/7