Mới đây, Microsoft vẫn tung ra bạn dạng cập nhật Windows 10 Anniversary Update cùng với nhiều cách tân và nhiều thiên tài mới. Trong bạn dạng cập nhật này, người tiêu dùng sẽ có thời cơ trải nghiệm áp dụng đặc biệt.

Bạn đang xem: Windows 10 anniversary có gì mới


Mới đây, Microsoft vẫn tung ra bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update với nhiều cách tân và nhiều nhân kiệt mới. Trong bản cập nhật này, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm sử dụng đặc biệt.

Trong chính là công cụ cung cấp bút chạm màn hình Windows Ink cho tới hỗ trợ tiện ích mở rộng trên trình chuyên chú Microsoft Edge, trong cả Start thực đơn và Cortana cũng được nâng cao đáng kể. Dưới đây là những nhân kiệt hứa hẹn sẽn mang lại xúc cảm cho người sử dụng trong phiên bạn dạng cập nhật đặc biệt này.

Chức năng tạo nên điểm phát Wifi được tích vừa lòng sẵn.

Nếu như lúc trước đây các các bạn sẽ phải tìm mẫm không hề ít các phần mềm tương tự như câu lệnh khác biệt để phát wifi cho laptop hoặc điện thoại cảm ứng khác từ loại laptop của bạn thì bây giờ bạn không hề phải băn khoăn lo lắng nữa với công dụng Mobile Hotspot phân phát wifi rất chất lượng và không trở nên lỗi như một số trong những phần mềm khác.

*
Tạo điểm vạc Wifi với kĩ năng Mobile Hotspot.

Virtual desktopĐây là tính năng được cho phép người dùng ghim một ứng dụng đang làm việc rất nhân tiện lợi. Để kích hoạt tính năng vượt trội này, người tiêu dùng hãy mở Task View nhằm quản lý, bấm chuột phải vào cửa sổ nào mà mình muốn ghim, sau đó chọn Show this window on all desktops.

*
Tính năng Virtual Desktop cực kỳ hấp dẫn.

Chủ đề Dark – tối sẫmTrong phiên bản cập nhật Windows 10 Anniversary lần này, Microsoft đã tích thích hợp thêm một chủ đề buổi tối sẫm mới cho người dùng của mình. Chúng ta có thể vào cấu hình thiết lập theo mặt đường dẫn: Settings > Personalization > Colors.

Cải các bước duyệt EdgeTrước hết, Edge thừa nhận được hỗ trợ phần mở rộng. Người tiêu dùng có thể thiết lập chúng bằng cách nhấp vào menu ở góc cạnh trên bên cần của Edge, cuộn xuống mang đến Extensions, và setup chúng tương đương như bất kỳ ứng dụng khác. Fan dùng cũng sẽ nhận được 13 phần không ngừng mở rộng riêng biệt, cùng với sự cung ứng của các add-ons trường đoản cú AdBlock Plus, LastPass, Evernote, Amazon, Office và một vài khác nữa.

Thêm thú vị, bây chừ Cortana sẽ bật lên các khuyến nghị phiếu giảm giá khi bạn bán buôn bằng trình cẩn thận Edge. Đó đích thực là tiện dụng, như là kĩ năng mới được phát hiện tại của Edge để nhất quán bookmark của công ty và nhiều hơn nữa giữa những thiết bị, miễn là thông tin tài khoản Microsoft của bạn được thiết lập cấu hình để đồng hóa hóa thông tin giữa những máy tính.

Xem thêm: Top 5 Bàn Phím Usb Mini Cho Laptop, Bàn Phím Mini Có Dây Cắm Cổng Usb 2

*
Microsoft Edge sẽ cấp tốc hơn, mượt hơn.

Windows Hello sẽ nói Hello khi chúng ta sử dụng những ứng dụng hoặc chăm chú web.

Windows Hello sẽ cung cấp xác thực sinh trắc học được di chuyển ra khỏi màn hình hiển thị đăng nhập vào các ứng dụng Windows Store trong bản cập nhật Anniversary. Năng lực để singin vào các trang web sử dụng Windows Hello thông qua trình chăm bẵm Edge là một trong tính năng đáng được mong chờ trong bản cập nhật Anniversary.

Cortana tối ưu hơnCortana đã nhận được thêm 1 loạt nâng cấp mới mẻ và lạ mắt và hữu ích, giúp nó trở nên dữ thế chủ động hơn và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, Microsoft đã cấp cho quyền truy vấn cập to hơn đến các ứng dụng Office, Outlook, cùng Calendar.

Bây giờ đồng hồ Cortana cũng truy cập từ màn hình hiển thị khóa, chất nhận được bạn xem lịch của bản thân trong nháy đôi mắt (hoặc cấp dưỡng nó với 1 lệnh bởi giọng nói). Những nhà phạt triển rất có thể sử dụng phối hợp Cortana vào trong các ứng dụng bên thứ ba. Nhưng gồm một tin không xuất sắc đẹp mấy: sẽ là trong bạn dạng cập nhật Anniversary, chúng ta cũng có thể sẽ không còn khả năng vô hiệu hóa trọn vẹn Cortana.

Cortana vẫn được nâng cấp khá nhiều.

Start Menu được gia công mớiMicrosoft sẽ có biến hóa với Start menu trong phiên bản cập nhật Anniversary. Theo đó, Start Menu bây giờ sẽ hiển thị trước tiên là các ứng dụng bạn áp dụng nhiều nhất và bắt đầu thêm ngay sát đây, với cùng 1 số tùy chỉnh thiết lập khác nhau (nguồn pin, hệ thống, …) ở phía bên dưới cùng của menu.

Tuy nhiên, với Start Menu mới này, người tiêu dùng sẽ tương đối bị làm cho phiền vì những quảng cáo của các ứng dụng kiến nghị xếp lộn xộn sinh sống phía mặt trái.

Windows Store.

Kho vận dụng Windows giờ đã thống nhất thành một siêu thị duy nhất cho cả Windows cùng Xbox One. Điều này góp việc cải cách và phát triển và phân phát hành những ứng dụng đa gốc rễ một cách thuận lợi hơn, độc nhất là với phần lớn ai gồm làm game. Game viết mang đến Xbox One nếu làm cho đúng theo chuẩn Universal thì cũng trở nên chạy được trên cả Windows 10 PC, mở rộng lượng fan tiếp cận và tăng lợi nhuận cho bên phát triển.