Window sonic for headphone là gì

     

Spatial Sound của Windows 10 Creators Update để giúp đỡ bạn thuận tiện trải nghiệm âm thanh đảm bảo chất lượng mà không phải tốn kém ngân sách chi tiêu đầu bốn cho phần lớn thiết bị âm thanh đắt đỏ. Nếu bạn thắc mắc Spatial Sound là gì vậy thì hãy tham khảo ngay các nội dung sau.

Bạn đang xem: Window sonic for headphone là gì


Spatial Sound là gì?

Spatial Sound được hiểu là âm thanh không gian trên Windows 10 Creators Update. Lúc khởi rượu cồn Spatial Sound đồng thời kết nối với cỗ thu âm và hệ thống loa, âm nhạc bạn nghe được sẽ giúp bạn định vị dễ dàng trong không khí 3D. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng lấy đến cho mình trải nghiệm âm nhạc vòm vô cùng tuyệt vời và khác biệt.

Âm thanh vòm Spatial Sound góp mô rộp lại âm nhạc phát ra từ hầu hết hướng bao phủ bạn, từ kia giúp việc cảm nhận âm nhạc trở nên sống động hơn đối với dạng âm thanh Stereo chỉ vạc được hai kênh trái phải. 

Khi sử dụng tai nghe và nhảy Spatial Sound, thiên tài này sẽ trộn âm thanh bằng phương pháp sử giúp đỡ bạn có được yên cầu âm thanh không khí ảo. Nếu khách hàng đang nghe nhạc hoặc chơi trò chơi, âm thanh sẽ được gửi tới tai nghe của doanh nghiệp giúp bạn lý thuyết được âm thanh phát ra từ phía nào.

*

Spatial Sound là âm thanh không gian trên Windows 10 Creators Update

Ưu điểm của Spatial Sound

Tái tạo âm thanh 3D

Nếu bạn chọn “Windows Sonic for headphones”, Spatial Sound đã tái sản xuất âm thanh 3d cho máy tính giúp cho bạn cảm nhận ra sự biệt lập rõ rệt về âm nhạc trong quy trình sử dụng.

Phù hợp với mọi một số loại tai nghe

Spatial Sound thao tác được ngẫu nhiên tai nghe nào. Bởi vì vậy, nếu khách hàng sử dụng một mẫu tai nghe thông thường, chắc chắn chắn các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong unique âm thanh. Đây là điểm quan trọng bởi thường thì chỉ những cái tai nghe cùng loa ko kể có cung ứng mô phỏng âm thanh vòm mới rất có thể tạo được dạng âm thanh này. 

Nâng trình Game

Spatial Sound đích thực hữu ích khiến cho bạn nâng trình Game xứng đáng kể. Lý do bởi khi tùy chỉnh thiết lập ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng phát chỉ ra tiếng súng của đối thủ phát ra ở hướng nào.

Spatial Sound thực thụ hữu ích khiến cho bạn nâng trình Game đáng kể

Bước tiến new trong công nghệ

Spatial Sound là bước tiến mới của công nghệ giả lập âm thanh. Technology này sở hữu lại cho những người dùng cảm hứng âm thanh sinh sống động, chân thật vượt trội.

Hỗ trợ đắc lực mang đến công việc 

Spatial Sound giúp bạn dễ ợt hoàn thiện những công việc liên quan đến âm thanh như cù dựng, làm cho video, sửa đổi nhạc.

Xem thêm: Với Số Tiền Từ 12 Đến 13 Triệu Đồng Nên Mua Iphone 11 Hay Xs Max

Tạo trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Spatial Sound là sự bổ sung cập nhật âm thanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho quy trình xem phim với cày game. Chúng ta có thể tận dụng technology này nhằm thiết kế rạp chiếu phim phim tức thì tại nhà. 

Hoàn toàn miễn phí

Một điểm đáng để ý nữa của Spatial Sound là giải pháp này hoàn toàn miễn phí tổn trong trường hòa hợp bạn tăng cấp hệ quản lý và điều hành lên Windows 10 Creators Update.

*

Spatial Sound là phương pháp này trọn vẹn miễn phí 

Cách kích hoạt Spatial Sound

Bước 1: Mở Spatial Sound

Để mở Spatial Sound, bạn cần click vào hình tượng loa nằm tại dưới khay khối hệ thống hiển thị trên Windows 10 Creators. Kế tiếp chọn Playback Devices.

Bước 2: Kiểm tra liên kết thiết bị âm thanh 

Khi hành lang cửa số Sound hiện nay ra, bạn phải nhấp vào biểu tượng của lắp thêm tai nghe hoặc loa. Mọi thiết bị đang được liên kết với laptop sẽ có hình tượng dấu tích xanh lá cây ở góc bên cạnh.

Bước 3: Lựa chọn khối hệ thống âm thanh

Ngay trên thẻ Properties bạn chỉ việc chuyển lịch sự mục Spatial Sound. Trên mục này sẽ có một thực đơn duy nhất. Click vào thực đơn này các bạn sẽ thấy 3 chọn lọc để thiết đặt hệ thống âm thanh.

- None : Không tùy chỉnh thiết lập âm thanh

- Windows Sonic for Headphones : chính sách âm thanh 3d Windows Sonic

- Dolby Atmos for Headphones : khối hệ thống âm thanh vòm 

Trong 3 chọn lựa này, bạn nên chọn lựa Windows Sonic for Headphones. Nếu như bạn lựa lựa chọn Dolby Atmos các bạn sẽ phải tiến hành setup thêm một ứng dụng tùy chỉnh thiết lập Dolby Access mang đến Windows Store. 

Bước 4: Kết thúc

Sau khi chọn lựa Windows Sonic for Headphones và tùy chỉnh thiết lập âm thanh xong, bạn chỉ cần nhấn OK để lưu với trải nghiệm.

Khắc phục khi Spatial Sound chạm chán sự cố 

Dù có rất nhiều ưu điểm cơ mà Spatial Sound có thể gặp mặt những sự chũm ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng. Để nâng cao vấn đề này, chúng ta cũng có thể tham khảo một số cách như:

- kiểm tra kết nối

- Kiểm tra thiết lập âm thanh

- Khởi hễ lại Audio Services

- update Driver âm thanh

- nâng cấp hệ điều hành

- nhờ vào cậy mang đến sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm

*

Nâng cung cấp hệ quản lý và điều hành khi Spatial Sound gặp mặt sự cố 

Lời kết

Mong rằng những thông tin được trình làng trong nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn đọc được Spatial Sound là gì. Trong quy trình kích hoạt Spatial Sound trên Windows 10 Creators Update, các bạn nên chuẩn bị thiết bị phát âm thanh và cập nhật, cài đặt Windows 10 Creators Update.