Xem phim one piece

     

Bạn đang xem: Xem phim one piece

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim nhanh nhất có thể tại letspro.edu.vn.


*

Xem thêm: Htc 816 Giá Bao Nhiêu - Điện Thoại Htc Desire 816

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất say mê hải tặc bao gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và thay đổi Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu tài năng co dãn bầy hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại đến cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển khơi hãy gặp gỡ ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy vươn lên là 1 cướp hải dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp hải dương với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm và đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu mở ra trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi cho hơn 1 năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích mẩu truyện nên không thể xong nó vào khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong team đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và xứng đáng buồn. Không tính khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn đồng ý của Luffy gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * bên khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.