Vua bánh mì tập 41 full

     

Khuê đến doanh nghiệp tìm gặp gỡ Tài thì tá hỏa phát hiện nay trong tập tài liệu tất cả lá thư nặc danh hôm trước là diễn biến mới trong phim "Vua bánh mì" tập 41.

Bạn đang xem: Vua bánh mì tập 41 full


Hữu Nguyện cảm rượu cồn khi được ông Đạt chỉ dạy:

Ở tập 40 phim Vua bánh mì, Hữu Nguyện (Quốc Huy) với việc trợ góp của Quốc Vinh (Trung Dũng) vẫn vượt qua được nỗi sợ hãi lò nướng. Tuy nhiên vậy, cậu chỉ từ 1 ngày nhằm học sử dụng thành thạo lò vi sóng bật chế độ nướng trước kỳ thi Vua bánh mì. Trong khi đó, ông Đạt (Cao Minh Đạt)đã chăm chú đến bức thư kỳ lạ gửi mang đến bà Khuê (Thân Thúy Hà).

Ông Đạt mang lại tiệm Vua bánh mì để cho ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) một lần nữa lo âu rằng phụ vương con Hữu Nguyện đã đoàn tụ. Khía cạnh khác, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) thấy ông Tài đứng chờ ngoài cửa hàng đã vô cùng tức giận, không buộc phải hỏi tại sao đã đến trách móc ông không nhớ lời hứa.

Nguyện cảm hễ khi được ông Đạt chỉ dạy biện pháp nướng bánh.

Ở bên trong tiệm bánh, Nguyện sơ ý làm cho đổ bột lên người, ông Đạt bất thần xuất hiện tại hỏi han. Nguyện ngay lập tức nhận biết bố nhưng không đủ can đảm nói ra thương hiệu thật, không quan sát thẳng vào đôi mắt ông Đạt mà lại chỉ ngồi nghe chỉ dạy. Còn Đạt, sau hơn 14 năm đã không thể nhấn ra con trai dù đang đối mặt với nhau.

Sau đó, ông Đạt lại chạm mặt Gia Bảo với cái tên Minh Luân, cả hai vắt diễn như không thể quen biết nhau. Bắt gặp Đạt thoát ra khỏi tiệm bánh, Tài lo ngại hỏi ngay diễn biến bên trong. Đến dịp này, Đạt mới thắc mắc vì sao Nguyện lần đầu gặp gỡ mặt vẫn biết bản thân là tổng giám đốc. Như duyên số, Đạt có tuyệt hảo rất về tối với Hữu Nguyện.

Nguyện miệt mài test nướng bánh không còn lần này cho lần khác trong đêm tuy nhiên không thành công.

 

Nguyện kiêu dũng tham gia hội thi Vua bánh mỳ dù trước đó chưa từng nướng được mẫu nào.

Xem thêm: File Bản Đồ Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Bản Đồ Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Ngày thi ở đầu cuối đã đến, Nguyện trù trừ một hồi thọ trước khi quyết định tham gia bởi hiện tại cậu vẫn chưa biết dùng lò nướng. Đề bài đưa ra khiến cho ai nấy đều khó hiểu: "Một loại bánh không hề thiếu nhất núm gian". Cùng với số tiền ít ỏi, vào 15 ngày, mọi người vừa phải phân tích loại bánh cho cuộc thi, vừa bảo đảm công việc của tiệm bánh.

Ở một tình tiết khác, vì quá trình tuyển dụng vẫn minh bạch, Khuê không hề cách nào khác phải đồng ý Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) có tác dụng trợ lý của mình. Bà Khuê vẫn luôn nghi ngờ Lan Anh đã lợi dụng Gia Bảo nhằm vào được công ty. Trong những khi đó, Lan Anh trực tiếp thắn tuyên tía cô sẽ chứng tỏ được bản thân.

Bà Khuê tức giận ném tập tài liệu vào tín đồ Lan Anh.

 

Bà Khuê mất ý thức khi phát hiện tại bức thư nặc danh bên trên bàn thao tác của ông Tài.

Trước thái độ nhất quyết cùng phần đông tuyên ba có phần thử thách của Lan Anh, bà Khuê tức giận, buông ra phần nhiều lời lẽ thoá mạ cô, còn ném tập tư liệu vào mặt Lan Anh. Lúc này, Lan Anh phải cố gắng kiếm chế cảm xúc. Suôn sẻ thay, ông Đạt xuất hiện giải vây mang đến Lan Anh.

Sau đó, Khuê đến phòng thao tác làm việc của Tài, hốt hoảng phát hiện tại trong tập tư liệu trên bàn có lá thư nặc danh hôm trước. Hồ hết sự tin yêu hơn 20 năm qua của hai người đều giây phút tan biến, Khuê bây giờ một bản thân một chiến tuyến, cảnh giác với Tài hơn bao giờ hết.

Hùng Cường


"Vua bánh mì" tập 40: Vinh giúp Nguyện quá qua nỗi sợ, Khuê suýt bị lật tẩy

Được Vinh giúp đỡ, Nguyện nhắm mắt, tay nạm vào cửa nhà lò nướng, nhưng toàn bộ cơ thể thì né ra xa là cốt truyện mới của Vua bánh mỳ tập 40.