Vụ án giết người ở thái bình mới nhất

     

Lực lượng tính năng đang tạm giữ lại Bùi Văn Xuân để điều tra, làm rõ hành vi giết người. Xuân dùng dao chém bác bỏ rể của vk mình tử vong.


Ngày 31.1, thông tin từ Công an H.Hưng Hà (Thái Bình) cho thấy thêm đơn vị này sẽ tạm duy trì Bùi Văn Xuân (35 tuổi, trú tại P.Yên Bình, TP.Tam Điệp, Ninh Bình) nhằm điều tra, nắm rõ hành vi giết người. Xuân đã cần sử dụng hai bé dao chém chưng rể của vk mình tử vong.

Bạn đang xem: Vụ án giết người ở thái bình mới nhất

Bùi Văn Xuân từng được khám cùng điều trị tương quan đến bệnh trầm cảm tại cơ sở y tế Bạch Mai (TP.Hà Nội) trước đó.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, Bùi Văn Xuân có dấu hiệu tâm thần tạm bợ nên vk của Xuân là chị Vũ Thị Liên đã contact với bà Ngô Thị Luyến (trú H.Đông Hưng, Thái Bình) nhằm nhờ... "cúng" để chữa căn bệnh cho Xuân.Lực lượng công an chế ước Bùi Văn Xuân tại nóc thường Thần Cống


CÔNG AN CUNG CẤP


Trước đó, sáng sủa 28.1, chị Liên cùng bố mẹ chồng và một số trong những người trong gia đình đưa Xuân mang lại nhà ông Đỗ vậy Năng (61 tuổi, trú TT.Hưng Hà, H.Hưng Hà, Thái Bình), là bác rể của chị ý Liên, để nhờ ông Năng dẫn sang chạm mặt bà Luyến.

Đến trưa thuộc ngày, sau khi đến nhà bà Luyến với thống nhất làm cho lễ cúng vào sáng sủa 29.1, ông Năng cùng gia đình Xuân trở lại nhà ông Năng. Sau đó, vợ ông chồng Xuân ở lại đơn vị ông Năng, còn người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình Xuân về bên Ninh Bình.

Xem thêm: Cách Hủy 3G Vinaphone, Hủy Gia Hạn Gói 3G Vinaphone Đang Dùng

Biết Xuân có dấu hiệu tâm thần nên bà xã ông Năng đã gửi cháu nhỏ tuổi về quê sống xã Văn Cẩm, (H.Hưng Hà) chỉ để ông Năng ở trong nhà cùng vợ ck Xuân. Đến khoảng chừng 5 tiếng ngày 29.1, Xuân tỉnh dậy, nói là xuống tầng 1 hút thuốc lào, rồi Xuân đi vào bếp trên tầng 1 đem 2 nhỏ dao. Dịp này, chị Liên với ông Năng trở xuống tầng 1, phát hiện nay Xuân đã mở cổng, rứa dao chạy ra đường.

Chị Liên với ông Năng phân tách ra những hướng để tìm tìm Xuân. Trên đường đi tìm kiếm Xuân, ông Năng đi đến quanh vùng ngã 3 mặt đường Trần Thánh Tông thì bất thần Xuân xuất hiện, nỗ lực 2 nhỏ dao chạy cho chém liên tiếp nhiều kém vào vùng cổ, đầu ông Năng cho đến khi nàn nhân bất động.

Sau đó, Xuân vứt dao ở hiện trường rồi lội qua sông, chạy cho đền Thần Cống (thuộc tổ dân phố Đãn cánh mày râu 2, TT.Hưng Hà), trèo lên nóc đền.

Nhận được tin báo, vạc hiện vấn đề có tín hiệu của vụ án mạng, Công an TT.Hưng Hà và Công an H.Hưng Hà đã xuất hiện khống chế Bùi Văn Xuân và mang về trụ sở có tác dụng việc. Đồng thời phối hợp Viện KSND cùng cấp cho và Công an tỉnh tỉnh thái bình khám nghiệm hiện nay trường, kiểm tra tử thi.

Theo chỉ đạo Công an H.Hưng Hà, lúc bị phát hiện, Xuân sẽ ở bên trên nóc đền Thần Cống rứa thủ, không chịu xuống. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ thời trang tiếp cận, Công an H.Hưng Hà sẽ khống chế, đưa Xuân về trụ sở ban ngành công an.

Tại cơ quan điều tra, Xuân khai nhận, phiên bản thân Xuân tự nghĩ về trong gia đình nhà bà xã có ma xó mong muốn giết Xuân yêu cầu Xuân yêu cầu giết một người trong gia đình vợ. Khi thấy ông Năng một mình đuổi theo, Xuân nảy sinh ý định giết bác rể của bà xã và sẽ ra tay cạnh bên hại nạn nhân.