Vợ yêu em chạy không thoát quỳnh anh vĩnh hải

     

Truyện ngôn tình quân nhân là trong những thể nhiều loại truyện được thanh niên yêu thích và đón đọc. Nội dung phần lớn đều theo tế bào típ một thanh nữ chính thông thường sẽ bao gồm tình huống chạm mặt gỡ cùng yêu một anh chàng quân nhân, một tình cảm vừa bá đạo và lại rất cảm động. Dưới đó là một số truyện quân nhân hay độc nhất vô nhị hiện nay.


Bạn đang xem: Vợ yêu em chạy không thoát quỳnh anh vĩnh hải

1 321
1
321

Mật ngọt hôn nhân là 1 câu chuyện kể về cuộc đời của Thẩm Thanh Lan - vốn là đại đái thư ở trong phòng họ Thẩm - nhưng bởi sự vô trung tâm của bà mẹ mà cô đã trở nên kẻ xấu bắt cóc. Cô mập lên với phần đông trận huấn luyện rất là tàn bạo để đổi mới một nữ giới sát thủ. Cuộc hôn nhân không tình yêu giữa Thẩm Thanh Lan cùng Phó Hoành Dật bước đầu chỉ sau nhì lần chạm mặt mặt. Đại tiểu thư Thanh Lan là người văn võ tuy vậy toàn, vừa học tốt vừa dễ thương và đặc trưng còn là một trong những nữ trinh sát bậc nhất. Còn Phó Hoành Dật, đàn ông thiếu tướng quân đội, là tín đồ trong mộng của biết bao cô gái. Một song trai tài gái sắc như thế lại đến với nhau chỉ với những mục tiêu khác nhau. Liệu rằng sẽ có được một chất xúc tác làm sao đó khiến cho họ yêu thương nhau tuyệt không?


Xem thêm: Mách Bạn Cách Biến Bàn Phím Có Dây Thành Không Dây Thành Không Dây

Mật ngọt hôn nhân gia đình - hình ảnh minh họa
2
199
2
199

Thiếu tướng tá ế vợ là cỗ truyện ngôn tình quân nhân mới hài hước. Truyện kể về chuyện tình của một gái già ế và một nam nhi trai ế rất phẩm. Thủ trưởng Hàn, thiếu hụt tướng trẻ trung trai, tư thế là nạm lại khôn xiết thờ ơ cùng với phụ nữ. Trình Điện Điện cũng trở thành gia đình bắt đi xem mắt cơ mà mãi mà lại cô cũng chưa kiếm được người nào tương xứng với mình. Trong một lần tình cờ, nhì người gặp mặt được nhau và từ đó, một câu chuyện tình cảm đã bắt đầu.


Quân cưới của tác giả Đệ Tứ Cá Bình Quả là một trong phẩm nói về quân nhân nhưng câu chuyện của nó lại đi theo 1 phía khác hấp dẫn hơn về những con người muốn làm lại cuộc sống từ sự biến đổi của số phận. đàn bà chính Hàn Mai là một cô nàng tài sắc vẹn toàn nhưng hôn nhân gia đình của cô không được như ao ước muốn, cô nên lấy một quân nhân theo suôn sẻ nguyện của bố mẹ. Một hôn nhân không tình yêu, cô cứ sống nhưng không hề xem xét anh mà lại sự quan tâm, chăm lo của anh càng ngày càng khiến cô cảm động, cô bắt đầu yêu anh nhưng cuộc đời thật trớ trêu, cô phát hiện nay mình bị ung thư quy trình tiến độ cuối, bởi vì vậy cô trường đoản cú bỏ toàn bộ mà tìm đến cái chết. Kết quả, cô lại không bị tiêu diệt mà trùng sinh về lúc trước lúc kết hôn với Triệu con kiến Quốc. Lần này tuyệt nhất định thiết yếu giống kiếp trước, cô ao ước quý trọng mọi gì mình đang có, yêu anh và sống thật hạnh phúc.