Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần anh

     

Hẹn rồi đây là bài hát được đà hiện bởi vì Bùi Anh Tuấn. Dưới đó là lời bài hát hứa hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn đương nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Vô tình là cơn gió mang yêu thương đến gần anh

Lời bài hát hẹn Một Mai – Bùi Anh Tuấn

Có tuyến đường nào cách quaTa cho mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say mang lại giàNắng mưa là chuyện nắng nóng mưaAi biết con tim đã vừa chạm đến hạnh phúc hay là chưa.

Vô tình là cơn gió sở hữu yêu thương tới gần bênGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn kiếm tìm nhauAnh chẳng hứa đang sang giàuChỉ hứa yêu nhiều năm lâuLỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt mất tích hay vội vàng lạc hầu hết nốt yêu thươngMất nhau kế bên kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi gồm đôi tim thuộc nhịp

Có nhau là chuyện sớm thôi,Anh biết yêu thương cho rồiNgần ngại song môi ai không ngỏ lờiNếu như chậm rãi đến sauKý ức vị trí kia tất cả nhauThì nắng nóng mới êm ấm hãy hóng nhau

*
" title="Lời bài xích hát hứa hẹn Một Mai " />

Hợp âm bài xích hát hứa hẹn Một Mai

1. Có tuyến đường nào cách qua ta mang lại mang em món quàHẹn hò yêu thương thương, ta say cho già nắng nóng mưa là chuyện nắng nóng mưa ai biết trái tim đã vừaChạm đến niềm hạnh phúc xuất xắc là chưa.

Xem thêm: Cách Đổi 1 Tên Trên Facebook 1 Chữ Trên Điện Thoại & Máy Tính

Vô tình là cơn gió có yêu thương mang đến gần anhGiữ gìn là trọng trách song vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao thọ vẫn tra cứu nhauAnh chẳng hứa đã sang giàu chỉ hứa yêu dài lâu.

ĐK:Lỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt bặt tăm hay cấp lạc hồ hết nốt yêu thương thươngMất nhau xung quanh kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn chỗ bao gồm đôi tim thuộc nhịp.

2. gồm nhau là chuyện nhanh chóng thôi anh biết yêu thương thương mang lại rồiNgần ngại đôi môi ai không ngỏ lời nếu như chậm chạp đến sau cam kết ức địa điểm kia bao gồm nhauThì nắng nóng mới nóng áp hãy hóng nhau.

Karaoke bài xích hát hứa Một Mai


Có tuyến đường nào cách qua, Ta cho mang em món quà

“Có tuyến đường nào bước qua, Ta cho mang em món quàlà câu trước tiên của bài hát được tra cứu kiếm nhiều của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu tuy thế không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được hoàn toản nhất bao gồm thể.”

Tải bài bác hát

Để tải bài hát hứa Một Mai của Bùi Anh Tuấn.Mọi người có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì đều người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài đặt về format mp3 rất đơn giản nhé!