Vợ ngoài đời của hoài linh

     

TIẾU SỬ DANH HÀI HOÀI LINH VÀ VỢ CON HIỆN TẠI – NHỮNG BÍ MẬT VỀ VỢ VÀ CON HOÀI LINH NGOÀI ĐỜI 

Hoài Linh là một trong những cái tên nổi tiếng được nhiều người hâm mộ quan tâm hất hiện nay, được biết đến là một diễn viên đa tài, ngoài những tiểu phẩm hài ý nghĩa Hoài Linh còn góp mặt trong những nhiều bộ phim, với tính cách bình dị dân dã của mình Hoài Linh sỡ hữu một lượng fan đông đảo. Tuy là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, nhưng Hoài Linh rất kín tiếng về cuộc sống đời thường cũng như những vấn đề liên quan đến vợ con. Một trong những thắc mắc của người hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua đó chính là tiểu sử danh hài hoài linh và vợ con hiện tại.

Bạn đang xem: Vợ ngoài đời của hoài linh

*

Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Và Vợ Con Hiện Tại

Được biết là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về đời sống của mình, chuyện vợ con hiện tại của Hoài Linh luôn là một nổi tò mò của không ít khán giả và người hâm mộ. Được biết Hoài Linh là một trong 6 người con xuất thân trong gia đình khó khăn ở vùng quê Quảng Nam. Hoài Linh tên Thật Là Võ Nguyễn Hoài Linh, tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 1991 đến nay và gặt hái được rất nhiều thành công.

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của hoài linh khi chưa nổi tiếng

Hoài linh sinh năm 1969, xuất thân từ một gia đình đông anh em tại Quảng Nam. Hoài Linh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Năm 1975 anh theo gia đình vào Long Khánh để sinh sống, tại đây anh học hết bậc THPT tại trường TH Thống Nhất A. Đến năm 1988 anh theo gia đình trở về quê Quảng Nam để làm thủ tục nhận lại nhà cửa đã bị tịch thu trước đó. Đến năm 1992 cả gia đình trở lại Sài Gòn, đến năm 1995 cả gia đình anh sang Mỹ định cư theo diện HO chỉ trừ chị cả của anh là lập gia đình và sinh sống tại Việt Nam.

*

Trong thời gian này được biết Hoài Linh gia nhập ca múa nhạc Ponaga, quyết định này của anh không nhận được sự ủng hộ từ gia đình vì bố mẹ anh muốn định hướng anh theo ngành sư phạm tuy nhiên vì một số trực trặc về lý lịch nên quyết định này không thành công, anh lại tiếp tục trở về với đoàn múa Ponaga. Trong thời gian cộng tác anh có cơ hội được lưu diễn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Một lần tình cờ ngay khi anh nhận được giải thưởng tại cuộc thi “Những Giọng Hát Hay”, anh đã gặp được nghệ sĩ Thanh Lộc cả hai người người cùng rủ nhau phối hợp song tấu hài cho một chương trình của đoàn, sự kết hợp này đem lại kết quả rất tốt, từ thời điểm này anh chính thức bước vào nghiệp tấu hài.

Với bản tính vui vẻ hay đùa giỡn của mình Hoài Linh cũng khá hợp với nghiệp tấu hài này. Mặc dù anh cho biết những ngày đầu khi vào nghề cũng rất run, vì anh biết chọc cười khán giả khác với khi chọc cười những người thân trong gia đình. Tuy nhiên may mắn thay lần diễn đầu tiên của anh tại Diên Khánh với vở “Tô Ánh Nguyệt Tân Thời” anh được khán giả cổ vũ nhiệt tình, đây chính là động lực để anh bước tiếp trong sự nghiệp tấu hài của mình.

Xem thêm: 9 Bộ Phim Kinh Điển Từng Bị Cấm Chiếu Vì Quá Nóng Bỏng, Top Phim Bị Cấm Chiếu Vì Cảnh Nóng, Nhạy Cảm

Là một người đa tài vừa biết múa hát, tấu hài lại nói được nhiều tiếng địa phương khác nhau anh được khác giả mọi miền đất nước ủng hộ nhiệt tình, những tiết mục của anh thường được xây dựng với kịch bản chân chất lấy bối cảnh từ cuộc sống đời thường và đa phần kịch bản là do anh tự viết và trình diễn cho khán giả xem.

Những ngày đầu khi mới sang Mỹ anh cùng gia đình sống tại Florida khoảng 10 tháng, trong thời gian này anh được mời lưu diễn tại nhiều nhà hàng tiệc cưới tại Sài Gòn. Đến tháng 9 năm 1994 anh một mình bay về Cali và sinh sống cho đến bây giờ, thời gian sinh sống ở California anh có dịp gặp gỡ và làm quen với Vân Sơn sau một vài lần hợp tác và diễn chung đến năm 1995 Hoài Linh đã chính thức cộng tác độc quyền cho công ty Vân Sơn Productions trong nhiều dự án, và kể từ đó cặp đôi Vân Sơn và Hoài Linh được nhiều người biết đế và yêu thích.

*

Đến tháng 8 năm 1996 Hoài Linh trở về Việt Nam để thăm người yêu cũ, và cũng trong chuyến trở về Việt Nam này Hoài Linh đã kết hôn với vợ của Mình là bà Thanh Hương sau đó cả 2 người cùng trở về Cali để sinh sống. Ngoài việc diễn hài thu video Hoài Linh còn chuyên tâm nghiên cứu về dân ca, một bộ môn nghệ thuật mà anh rất yêu thích, trong một chuyến về Việt Nam anh đã viếng thăm Đà Nẵng và tìm hiểu một số tài liệu dân ca nơi đây, anh cho biết muốn dựa trên đó để sáng tác coi như là bảo tồn di sản văn hóa quý báu của nước nhà.

Tiểu sử danh hài hoài linh và vợ con hiện tại

Vợ Hoài Linh tên thật là Thanh Hương, 2 người chính thức về chung một nhà từ tháng năm 1996 sau một chuyến trở lại quê hương Việt Nam. Tuy nhiên những thông tin chi tiết về cuộc sống cũng như vợ danh hài đều được giữ bí mật, có đi chăng nữa thì cũng chỉ nghe anh nhắc vợ anh là một người phụ nữ chịu thương chịu khó, hy sinh cho gia đình, mặc dù không tham gia nghệ thuật như chồng nhưng chị vẫn hiểu và thông cảm cho công việc của anh. Hoài Linh cho rằng anh rất may mắn khi có được cuộc sống bình dị và nhẹ nhàng như thế. Tuy nhiên tương lai thì không ai đoán trước được sau gần 14 năm chung sống bên nhau vợ chồng danh hài Hoài Linh cũng đường ai nấy đi.

*

Cho đến thời điểm hiện tại mặc dù đã là một danh hài hàng đầu tại Việt Nam với mức cát xê khủng, sở hữu lượng fan đông đảo từ người hâm mộ trong và ngoài nước. Tuy nhiên tiểu sử danh hài hoài linh và vợ con hiện tại vẫn là một ẩn số lớn. Không ai rõ con ruột của Hoài Linh là ai ngoài những cái tên đình đám trong showbiz Việt từng được biết đến là con nuôi của danh hài. Một trong những số đó chính là Hoài Lâm, cái tên mà khi nói đến con Hoài Linh mọi người thường nhắc đến.