Võ lâm truyền kỳ offline 2016

     

Đối cùng với Gia game Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một đáng nhớ đẹp trong thời hạn mình đi học. Những bài nhạc game, các lần đi tống kim, và rất nhiều ngày cày cấp cho không biết mệt mỏi đã theo mình suốt thời gian dài. Dù vì nó mà mình đã học bớt sút, bị ba người mẹ la mắng… nhưng các lần chơi lại, đa số kỷ niệm kia ùa về trong thâm tâm trí.Bạn vẫn xem: hướng dẫn cài đặt võ lâm offline linux năm 2016 chi tiết

Nay tuy sẽ trưởng thành, không thể nghiện game như lúc trước nhưng niềm say mê tò mò nó luôn tồn tại trong mình. Đợt đầu năm mới vừa rồi mình đã thử tự mình setup lại cỗ game VLTK offline vào hơn 2 tiếng đồng hồ và vẫn thành công, nay mình thích chia sẻ đến những ai cũng muốn những hiểu biết lại xúc cảm ” Bá công ty võ lâm” nó như thế nào?

Để setup thành công chúng ta chỉ bắt buộc làm tuần trường đoản cú theo những bước mà tôi đã hướng dẫn, xem kỹ hơn trong đoạn phim bên dưới.Bạn đã xem: Võ lâm truyền kỳ offline 2016

Tóm tắt nội dung

Bước 1:Download và thiết đặt các file quan trọng tại đây

Click tải về Ngay

Bước 2: thiết lập Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên phiên bản hoa sơn)1. Setup server và thông số kỹ thuật cổng mạngBƯỚC 3: CHẠY SERVERBƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER2. Tùy chỉnh thiết lập thông số để singin vào server(Chú ý: yêu thương cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card screen có thì càng tốt, không có sẽ hơi lag.)

 

Nếu như việc thiết đặt quá phức tạp và các bạn chỉ hy vọng tải về cùng chơi ngay. Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không phải cài đặt“ hoặc thừa nhận hỗ trợ cài đặt từ mình, chi tiết tại đây

 


*

 

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT trò chơi VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và setup các file cần thiết

Pass giải nén tệp tin (nếu có): letspro.edu.vn

Bước 2: thiết đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)

Sau khi chấm dứt tải các file trên và thiết đặt thành công, bạn tiến hành quá trình như sau

1. Thiết lập server và cấu hình cổng mạng

a. Setup server trên trang bị ảo bẳng hình thức VMware WorkStation

Trong folder “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau khoản thời gian giải nén ta được 3 file “CentOS“, “WinXP“, và “PatchClient-HoaSon”. 

 


*

 

 

Tiếp theo, Mở phần mềm VMware

B2: Mở folder CentOS –> mở tệp tin “CentOS.vmx

B3: Mở thư mục WinXP–> mở file “ZhuxianData.vmx

Hệ thống sẽ tự setup và thông số kỹ thuật 2 sever ảo vào VMware. Trường hợp khối hệ thống báo lỗi chẳng thể khởi đụng 2 đồ vật chủ, chúng ta có thể tham khảo giải pháp sữa lỗi sinh hoạt đây.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ offline 2016

 


*

 

 

Tiếp theo soát sổ và thông số kỹ thuật cổng mạng VMNet8

Mở Control Panel => Network and Sharing Center -> Change adapter settings

->VMnet8-> click chuột phải và lựa chọn “Properties” để cấu hình IPv4 thành như sau:

 
*

 

Cấu hình địa chỉ IP tĩnh cho cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, chúng ta cấu hình cổng mạng VMnet8 trong VMware. Mở giao diện VMware, bên trên thanh menu mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình địa chỉ IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình bên dưới

 
*

 

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo chất vấn xem 2 sever ảo đã chọn VMnet8 làm cho cổng liên kết hay chưa, các bạn phải kiểm soát cả 2 sever nhé!

 

Hướng dẫn setup võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu chưa thì click vào phần “Netword Adapter” như vào hình để chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là hoàn tất thiết lập 2 sever và thông số kỹ thuật cổng mạng mang đến nó

 

Chọn cổng mạng VMnet8 cho cả 2 lắp thêm chủ

Như vậy là trả tất thiết lập 2 sever và thông số kỹ thuật cổng mạng đến nó, tiếp theo sau bạn bắt buộc chép tệp tin trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file nơi bắt đầu “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà bạn đã download và thiết lập đặt.

2: setup thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này quan trọng quyết định server của người tiêu dùng có chạy suôn sẻ hay không nên hãy thực hiện từng bước theo hướng dẫn nhé)

1: Khởi đụng 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở đồ họa VMware với khởi rượu cồn lần lượt 2 máy chủ “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách chọn mục “Power on this vitrual machine” 

Khi khởi động sever CentOS thành công, màn hình đen vẫn hiện lên yêu thương cầu các bạn nhập tài khoản admin. Bạn nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công thì màn hình hiển thị sẽ hiện lên như sau:

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương tự, chúng ta chọn trong cửa ngõ sổ của sản phẩm chủ “Volam_Ver4_HoaSon” bạn chọn “Power on this vitrual machine” nhằm khởi đụng và chọn “I move it” khi cửa ngõ sổ thông tin bật lên. Screen sau khi khởi động thành công xuất sắc như sau:

 

lần lượt mở “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” trên màn hình destop và tiến hành theo từng bước một để bắt đầu chạy server.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Gây Sốt Nhất Năm 2015, Top 5 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2015

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo thông tin tài khoản đăng nhập:

Để tạo thông tin tài khoản vào game, chúng ta mở VMware, trong cửa sổ máy chủ “VoLam-Ver4-HoaSon“, mở tiện ích “DKTaiKhoan” và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu cung cấp 1 với mật khẩu cung cấp 2.

2. Thiết lập thông số để singin vào server

Sau khi xong khởi đụng 2 server, chúng ta vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đã patch ở bước 2 để chạy file “game.exe“. Giữ ý: Game vận động trên chế độ hiển thị 16bit nên quan trọng lập màn hình hiển thị về chế độ 16bit. Đối với Win10 thì biện pháp làm như sau:

Click chuột buộc phải vào file “game.exe“, lựa chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, vào phần Setting, tít chọn “Reduced màu sắc mode” rồi chọn “16-bit color

 

OK, hiện thời mở tệp tin game.exe và đăng nhập vào trò chơi để hưởng thụ nhé. Chúc các bạn vui vẻ! Nếu gồm lỗi trong quá trình setup thì có thể commnet bên dưới, bản thân sẽ chuẩn bị xếp thời hạn để phản hồi sớm nhất có thể có thể.

Group facebook cho bạn bè thảo luận về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tham gia máy chủ Võ Lâm Online bạn dạng đồ xanh, tím ôn lại lưu niệm tại volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn tham gia test sever Võ Lâm Offline không nên cài đặt

 

Video tiếp theo sau mình vẫn hướng dẫn phương pháp lọc đồ xanh bằng Script auto Võ Lâm, nếu bạn ân cần thì hãy đăng ký kênh Youtube của chính bản thân mình để nhận thông tin nhé!