Tiếu ngạo giang hồ: tìm hiểu võ đang

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Võ Đang

Ung dung, điềm tĩnh lạ thườngLấy tĩnh chế động, trị cường bằng nhu

Võ Đang là một trong những môn phái được đông đảo game thủ yêu thích trong hầu hết những tựa game kiếm hiệp. Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang. Vị thế của Võ Đang trên giang hồ là không nhỏ. Võ Đang Kiếm Pháp lấy ngự kiếm tông làm chủ đạo, nội lực hùng hậu, đồng thời am hiểu về kiếm pháp càn khôn, có thể nói trong ngoài kiếm tu. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Đang lấy ngự kiếm thuật tấn công là chủ đạo, kết hợp với Bát quái trận, Hộ thể chân khí và Thái Cực Quyền Pháp.Võ Đang còn có thể gia tăng phạm vi và đề cao lực công kích cũng như khả năng phòng ngự, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng ngự kiếm thuật từ xa, khiến uy lực nhanh chóng đột tiến, hơn nữa còn có Thái Cực Khí Công trấn phái khiến cho Võ Đang trở nên vô cùng quan trọng trong tổ đội.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ: tìm hiểu võ đang

Giới tính: Nam, nữ Vũ khí: Trọng kiếm

Ưu điểm

Nắm bắt được tinh túy của thái cực, lấy trọng kiếm làm vũ khí chính, lại có nội lực hùng hậu bổ trợ, có thể dùng trọng kiếm 1 cách linh hoạt, chuẩn xác. Ngoài ra đệ tử Võ Đang còn tinh thông Thái Cực Quyền, Bát Quái Trận, Tứ Lạng Bạt Thiên Cân, có thể nói là nội ngoại kiêm tu, phòng thủ tương đối cao.

Kiếm trận của phái Võ Đang cũng rất tinh diệu, nếu như người chơi có khả năng nắm bắt khoảng cách với kẻ địch tốt thì có thể phát huy ra uy lực lớn, tăng chỉ số cho đồng đội và giảm sát khí địch nhân (hỗ trợ là chính).Nhược điểm

Lấy tĩnh chế động nên tốc độ tấn công thấp, các phái linh hoạt rất dễ né tránh công kích của Võ Đang nếu như thao tác tốt. Ngoại phòng không cao, bị thua thiệt khi chiến đâu với các phái lấy ngoại công làm chủ.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Bluestacks Hoàn Toàn Trên Máy Tính Nhanh, Dễ Dàng

Đánh giá chung

Khả năng đơn chiến: ★★★★ Khả năng tác chiến: ★★★★ Luyện cấp: ★★★★ Vai trò tổ đội: ★★★★★ Độ khó điều khiển: ★★★

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm bắc đẩu võ côngTrường côn uy vũ, thân đồng xông pha

Thiếu Lâm là một trong những môn phái lâu đời và có bề dày lịch sử võ thuật đồ sộ nhất trong các tác phẩm văn học Kim Dung. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiếu Lâm sử dụng côn pháp làm chủ đạo, kết hợp với một phần quyền pháp trong chiến đấu và được xem như môn phái có võ công kiên trường, kiêm lấy Dịch cân kinh, kinh lấy Kim Cương Cường Lực Tâm Pháp là phụ, do đó Thiếu Lâm là những nhân vật mình đồng da sắt, sức phòng ngự cực mạnh, Khi tác chiến cùng đồng đội, bọn họ thường là những người tiên phong trong tổ đội. Có thể xem như Thiếu Lâm là Tanker trong game.

Giới tính: Nam Vũ khí: Trường côn

Ưu điểm

Thiếu Lâm có 2 tuyệt kĩ Kim Chung Tráo và Thiết Bố Sam nổi tiếng thiên hạ. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, các tăng nhân Thiếu Lâm cũng có thể học được 2 môn thủ nghệ này, cho nên ngoại công phòng ngự được nâng cao vô cùng.

Hơn nữa ngoại công Thiếu Lâm cũng rất cao, lấy cận chiến làm chủ, lại có một tuyệt kĩ chính tăng hiệu quá hồi sinh mệnh. Tăng nhân Thiếu Lâm thường là cao thủ hãm trận trên tuyến đầu, trong PVP cũng khá lợi hại với các kĩ năng cận chiến.Nhược điểm

Thiếu hụt kĩ năng tấn công tầm xa, nội phòng không được cao, thường bị thua thiệt khi chiến đấu với các môn phái nội công tầm xa và rộng. Gặp nhiều khó khăn khi tấn công 1 lúc nhiều đối thủ.

Đánh giá chung

Khả năng đơn chiến: ★★★★ Khả năng tác chiến: ★★★★ Luyện cấp: ★★★★★ Vai trò tổ đội: ★★★★ Độ khó điều khiển: ★★★★