Fc running man việt nam

Dù mới chỉ đi được gần 1/2 chặng đường, nhưng sức lan tỏa và độ nóng của Descendants of the Sun - Hậu Duệ Mặt Trời dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bạn đang xem: Fc running man việt nam

Trong khi chờ đợi “ mỏi mòn” những tập tiếp theo, cùng letspro.edu.vn tìm hiểu những điều thú vị về Descendants of the Sun nhé.

Những thông tin “có thể“ bạn đã biết

Tóm lược nội dung: Hậu Duệ Mặt Trời là một câu chuyện tình đúng chất Hàn quốc giữa Yoo Shi Jin(đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc) vàKang Mo Yeon(thành viên của tổ chức bác sĩ không biên giới).Một chuyện tình lãng mạn, hạnh phúc và cũng đầy nước mắt.

Được nhào nặn bởi những người “nghe tên thôi đã thấy hái ra tiền rồi”: đạo diễn Lee Eung Bok (Dream High, School 2013, Secret Love) và hai biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook (On Air, Secret Garden, A Gentlemen’s Dignity, The Heirs) và Kim Won Suk (The Queen’s Classroom).

Số tập: 16, được phát sóng liên tục trên đài KBS2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần lúc 22h.

Những thông tin có thể bạn chưa biết!

Kinh phí đầu tư khủng

Dù chỉ là một phim truyền hình, nhưng kinh phí đầu tư sản xuất của Hậu Duệ Mặt Trời lên đến 13 tỷ Won (tương đương 10 triệu USD), với những cảnh quay được đầu tư không thua kém bất kì phim điện ảnh nào. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên trước sự đầu tư quá lớn này, mỗi tập Hậu duệ mặt trời tiêu tốn tới 800 triệu won (khoảng 668.000 USD), vượt xa chi phí sản xuất trung bình của các bộ phim truyền hình có cùng thời lượng (khoảng 292.000 USD).và theo nhiều lời đồn thổi thì hơn 1/3 trong tổng số 13 tỷ won kinh phí sản xuất củaHậu Duệ Mặt Trời là do công ty Trung Quốc đầu tư.

Tiền mua bản quyền cũng khủng

Sau khi “càn quét” thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước châu Á khác, cơn sốt phim Hậu Duệ Mặt Trời đã lan sang Nhật Bản, bạn có tin không, giá mua quyền phát sóng phim tại Nhật là 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng)/tập, một con số quá lớn, nhất là trong 3 năm gần đây, số tiền mà các nhà đầu tư Nhật bỏ ra để mua một bộ phim Hàn đã sụt giảm liên tục.

Mức rating cao kỷ lục

Tập 6 phim đã ghi nhận mức rating 28.5%. Mức rating này thậm chí cao hơn 0.4% so với rating của bộ phim truyền hình Vì Sao Đưa Anh Tớicủa đài SBSđã lập kỉ lục vào năm 2014 (28,1% trong tập 20).Với nội dung đang bước vào giai đoạn gay cấn, rating của bộ phim thời gian tới chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng cao

Các tập phim được quay sớm

Phimđược quay sớm, hoàn thiện trước khi lên sóng, một điều rất hiếm trong các phim drama Hàn những năm gần đây, khi đa số các bộ phim khác làm theo kiểu cuốn chiếu - vừa phát vừa quay, kịch bản của mỗi tập được đưa ra đúng 1 ngày trước khi bấm máy và việc chỉnh sửa được hoàn tất chỉ vài giờ trước khi lên sóng.

Thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc

Nhạc phimHậu Duệ Mặt Trờicũng đang thống trị các bảng xếp hạng: ca khúcThis lovecủa phim với sự thể hiện của Davichi đã đứng đầu 6 trên tổng số 8 bảng xếp hạng của Hàn Quốc, gồm: Genie, Naver Music, Mnet.com, Soribada, Bugs và Olleh Music.NgoàiThis love, 2 ca khúc nhạc phim khác củaphimlà Always(Yoon Mi Rae) vàEverytime(Chen & Punch) cũng đang được người hâm mộ truyền tay nhau với một tốc độ chóng mặt.

Độ hot của khách mời

Những khách mời không thể hot hơn: “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo - bạn thân của nam chính Song Joong Ki và khả năng Yoo Ah Inngười đã đóng cặp với Song Joong Ki trong Chuyện tình Sungkyunkwan và tạo thành cặp đôi nam thần đẹp nhất màn ảnh Hàn sẽ là khách mời tiếp theo được xuất hiện. Ngoài ra sự góp mặt của Onew, trưởng nhóm SHINee cũng là một lý do khiến các fan hâm mộ của nhóm nhạc R&B này dõi theo phim đến phút chót.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh , hơn 70% khán giả nữ khi được hỏi đã trả lời rằng Song Joong Ki chính là cái tên khiến họ trông đợi Hậu Duệ Mặt Trời đến thế, vì vậy hãy để letspro.edu.vn cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị về anh chàng đáng yêu này nhé (letspro.edu.vn tin rằng có nhiều điều chắc chắn bạn chưa biết đâu).

Trước khi hướng đến niềm đam mê với diễn xuất, Song Joong Ki từng ước mơ trở thành vận động viên trượt băng vòng ngắn giành được huy chương vàng Olympic.

Ca khúc Really trong phim Nice Guy do chính Song Joong Ki thể hiện, ngoài ra anh còn xuất hiện trong 2 video ca nhạc: Poisonous Tongue và Men Are All Like That.

Không những chơi trượt băng giỏi, đóng phim và ca hát hay, anh chàng còn có khả năng viết tốt.Beautiful Skin Project được chính anh viết với những chia sẻ bí quyết giữ gìn làn da khỏe đẹp giành cho nam giới (được xuất bản vào năm 2013 tại Nhật Bản) và là cuốn sách best-seller chỉ sau 1 tháng bán ra (điều thú vị là 30% doanh thu là từ các chị em phụ nữ).

Đã nói về Soong Jong Ki thì tất nhiên không thể không nhắc đến Song Hye Kyo, một trong những nhân tố giúp phim trở nên hấp dẫn đến thế. Scandal trốn thuế năm 2012 khi số tiền trốn thuế lên tới hơn 2,5 tỷ won, hình ảnh Song Hye Kyo tụt giảm nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ xứ Hàn, mặc dù đối với thị trường quốc tế, cái tên Song Hye Kyo vẫn là một biểu tượng đình đám. Có thể nói với Hậu Duệt Mặt Trời lần này và những nỗ lực không ngừng của Song Hye Kyo trong thời gian qua, chắc chắn sẽ lại một lần nữa anh sẽ trở lại đỉnh cao và là một ngôi sao không thể thay thế của điện ảnh xứ Hàn

Song Hye Kyo phát hành 2 cuốn sách ảnh kiêm tự truyện làSong Hye Kyo's Momentnăm 2011 và It's Time For Song Hye Kyonăm 2012. Cuốn sách thứ hai của Hye Kyo lọt danh sách best-seller ở Hàn sau 10 ngày phát hành.

Song Hye Kyo là một fan của nhóm nhạc Big Bang

Đã từng hẹn họ với 2 diễn viên nổi tiếng: Hyun Bin và Lee Byung Hunkhi cùng tham gia các dự án phim, vì vậy khi có thông tin cô sẽ kết đôi với Soong Jong Ki trong Descendants of the Sun, một lượng khán giả không nhỏ đã phản đối kịch liệt quyết định này vì scandal và tuổi tác của cô

Vì vậy hãy xem Descendants of the Sun và hâm mộ anh Yoo Shi Jin (Soong Jong Ki) một cách thật “ bình tĩnh” và không được “bối rối” nhé các bạn!