Virtualdub không nhận file avi

     

Tiếp tục bài viết này mình xin giải đáp xuất video clip Aegisub Karaoke Effects hoàn hảo và kết thúc bài này họ sẽ dành được một video clip với Lyric Karaoke Effects lung linh đẹp mắt để cùng share với phần đông người. Và cách bọn họ sẽ thực hiện trong nội dung bài viết đó là Encode bởi VirtulDub và xuất đoạn clip Aegisub Effects.

Bạn đang xem: Virtualdub không nhận file avi


Đầu tiên các bạn hiểu nôm na như vậy này, họ đã biên tập được Lyric Karaoke trên phần mềm Aegisub với phần nhiều hiệu ứng Karaoke ưa nhìn và công việc bây chừ là ghép tệp tin sub Karaoke kia vào clip mà họ muốn. Nếu ai chưa biết cách có tác dụng Lyric Karaoke Effects bằng Aegisub thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé.


*

*

Bài viết này phía dẫn cách Encode cùng xuất đoạn clip Aegisub Effect bằng VirtualDub. Một giải pháp xuất đoạn clip khác được rất nhiều người thực hiện hơn chính là Encode bằng MeGUI. Đọc thêm bài viết để hướng dẫn thực hiện MeGUI và Encode xuất video clip nhé.

Encode bằng MeGUI cùng xuất đoạn clip Lyric Effects

Nội dung bài xích viết

Tải vềVirtualDubvà ứng dụng hỗ trợDownload VirtualDubPhần mềm cung ứng Encode bằng VirtualDub1. ứng dụng đổi đuôi video Format Factory2. Xvid Codec hoặc K-Lite3. AviSynth4. MediaInfoHướng dẫn Encode với xuất đoạn phim bằngVirtualDubBước 1: Thêm đoạn clip cần EncodeBước 2: Thêm file sub đã chỉnh sửa vàoBước 3: tùy chỉnh cấu hình bộ nén VideoBước 4: Encode với xuất video trên VirtualDubLời kết
HOT HOT ️ dìm ngay 50k khi mua Cake mang đến iPhone hoặc Android và nhập mã 0563702939. Chỉ trong tuần này!

Download VirtualDub

Để triển khai việc Encode video clip Lyric Karaoke Effects thì mình xin reviews với chúng ta có 2 ứng dụng được không ít người thực hiện đó là VirtualDub với MeGUI.

Bài lúc này mình sẽ hầu hết hướng dẫn áp dụng VirtualDub cho bài toán Encode video và nếu như bạn có nhu cầu Encode bằng MeGUI thì hãy xem chỉ dẫn thêm MeGUI.


*

*

Download về ứng dụng Encode clip VirtualDub 1.9.11.

Các các bạn Download VirtualDub 1.9.11 đã download sẵn plugin VSFilterModvề tại đây:


Download VirtualDub 1.9.11

Bạn nên sử dụng phiên bảnVirtualDub 1.9.11 mà mình đã chia sẻ bên trên để tránh gặp gỡ một số lỗi khi Encode. Phiên bạn dạng này được tích vừa lòng sẵn những plugin cùng codec quan trọng cho việc Encode Video.

Bạn cũng rất có thể sử dụng phiên bạn dạng mới nhất của VirtualDub trên home (lưu ý là các bạn dạng này không được bổ sung cập nhật thêm các plugin cần thiết như bạn dạng 1.9.11)


VirtualDub 1.10.4 32 bit: download VirtualDub 1.10.4 32 bit

VirtualDub 1.10.4 64 bit: download VirtualDub 1.10.4 64 bit

Phần mềm cung ứng Encode bởi VirtualDub

Dưới đó là những phần mềm hỗ trợ để Encode bằng VirtualDub. Bạn cần tải về và cài đặt đầy đủ.

1. Phần mềm đổi đuôi clip Format Factory

Các bạn chú ý là VirtualDub khá kén lựa chọn file, bởi vì vậy rất tốt bạn cần chuyển file clip của mình về đuôi .AVI thì sẽ giảm bớt lỗi hơn.

Nếu là clip Download bên trên mạng về định hình .MP4 thì rất có thể sử dụng Format Factory nhằm chuyển clip này thanh lịch .AVI.


Tải Format Factoryngay bên dưới:

Download Format Factory


Download Format Factory

Ngoài format .AVI bạn có thể sử dụng một vài định dạng khác như .MPG, .DAT.

Nếu bạn có sẵn ứng dụng đổi đuôi đoạn clip khác đã thiết đặt sẵn trên máy tính thì rất có thể sử dụng luôn luôn cũng được.

2. Xvid Codec hoặc K-Lite

Ngoài ra nhằm Encode video clip đạt chất lượng cao và dung tích thấp thì các bạn cài thêm Xvid Codec. Chúng ta cũng có thể tải Xvid Codec về ngay bên dưới đây:

Download Xvid Codec

Download Xvid Codec

Hoặc

Bạn rất có thể tải về và download đặt K-Lite Full đã nhập vào sẵn tương đối đầy đủ các codec và trong các số đó có Xvid codec và những codec khác (khuyên chúng ta nên cài K-Lite cùng chọn bản Full từ trang chủ).

Download K-Lite Codec trên đây:

Download K-Lite Codec

3. AviSynth

Bạn phải thiết đặt thêm AviSynth là một trong trình xử trí Encode khỏe khoắn kết hợp với VirtualDub.


Download trên đây: tải về AviSynth hoặc Link dự phòng

4. MediaInfo

Một nhân tiện ích nhỏ giúp các bạn xem thông số kỹ thuật của Video.

Download MediaInfo

Hướng dẫn Encode và xuất đoạn phim bằngVirtualDub

Sau khi setup các phần mềm cần thiết và chuẩn bị đầy đủ các tài nguyên thì họ cùng tra cứu hiểu quá trình để Encode bởi VirtualDub và xuất video thôi nào.


Bây giờ các bạn cùng mởVirtualDub lên, ứng dụng này điều khiển xe trên nền .NET Framework không cần thiết lập nên chỉ cần nhấp đúp vào VirtualDub.exe để khởi cồn chương trình.


*

Bước 1: Thêm clip cần Encode

Chọn clip mà họ muốn ghép sub vào (Video đang được đưa sang đuôi .AVI). Vào File/Open video clip File (Ctrl+O).

Nhớ là trong bài viết này bạn phải sử dụng file .AVI nhé. Không đổi đuôi clip thì triển khai đổi đuôi quý phái .AVI trước để tránh lỗi.


HOT HOT ️ thừa nhận ngay 50k khi mua Cake đến iPhone hoặc Android và nhập mã 0563702939. Chỉ trong tuần này!

Bước 2: Thêm tệp tin sub đã chỉnh sửa vào

Tiếp đến thêm file sub đã có tác dụng ở Aegisub. Vào Video/Filter/Add/TextsubMode.


Bây giờ họ đã thêm thành công file sub và đoạn clip vào, chúng ta kéo con chuột trên Timeline giúp thấy sub được chèn vào video đã OK hay chưa. Tiếp đến chúng ta sẽ triển khai Encode với xuất tệp tin thôi nào.

Bước 3: thiết lập cấu hình bộ nén Video

Trước lúc xuất đoạn phim thì chúng ta vào Video/Compression để tùy chỉnh cấu hình bộ nén đến Video. Chọn Xvid MPEG-4 Codec mà chúng ta đã thiết lập lúc nãy.


Nếu hy vọng để thông số kỹ thuật mặc định thì lựa chọn Xvid MPEG-4 Codec xong thì dìm OK.

Còn nếu còn muốn chỉnh thống số nâng cao hơn thì bấm vào Configure để tuyển lựa và tùy chỉnh cấu hình các thông số đầu ra mang đến Video.


Profile
Level:
lựa chọn Xvid HD 720 hoặc Full HD 1080 tùy bạn.Nhấn More cạnh bên Profile
Leve
l và chọn Tab Aspect Ratio để lựa chọn xác suất khung hình đoạn clip 16:9 (Tick lựa chọn Display Aspect Ratio click lựa chọn 16:9)Target bitrate: thiết lập Bitrate quy định tốc độ bit và quality của Video. Ở trên đây mình đang chọn bitrate cao nhất để demo cho các bạn (kéo thanh trượt hết cỡ có giá trị 9708 kbps)

Các bạn có thể chỉnh sửa các thông số kỹ thuật Bitrate để bảo vệ về quality cũng như dung tích file.

Theo tay nghề thì chúng ta nên lựa chọn Bitrates trong thiết lập cấu hình Xvid phải chăng hơn cùng gần bởi với Bitrates của video gốc, để xem Bitrates của clip gốc chúng ta tìm vào Properties của Video.


Nếu ai đó đã cài MediaInfothì cũng hoàn toàn có thể dễ dàng xem Bitrates của đoạn phim bằng cách bấm vào phải vào clip và chọn MediaInfo.

Như hình trên Bitrates đoạn phim khoảng 6200 kpbs thì ta cấu hình thiết lập Bitrates vào Xvid khoảng tầm 6000 kbps.

Nói thông thường trong phần thiết lập thông số cỗ nén đoạn clip này đang quyết định chất lượng Video đầu ra.Bạn cứ thử thay đổi nhiều thông số bitrate khác biệt để chỉnh được video nét nhất với nhẹ nhất.

Xem thêm: Những Bài Hát Đệm Guitar Hay Nhất Cho Người Mới Tập Chơi, Tuyển Tập Những Bản Guitar Hay Nhất

Bước 4: Encode với xuất video trên VirtualDub

Sau khi mọi tùy chỉnh thiết lập đã kết thúc xuôi, bọn họ chỉ việc ban đầu quá trình Encode và xuất Video.


Vào File/Save as AVI


Chờ đợi quy trình Encode hoàn tất và hưởng thụ thành quả thôi nào.


Chú ý: nội dung bài viết sử dụng bạn dạng VirtualDub nguyên bản từ trang chủ nên không cung cấp hết những codec và cấp thiết thêm vào file format .MP4. Để làm việc với file .MP4 hay .MKV thì chúng ta có thể tìm hiểu và thêm những plugin cần thiết vào VirtualDub.

Tuy nhiên, nếu khách hàng là fan mới thì thực hiện việc này là hơi mất công. Tốt nhất có thể bạn nên thực hiện ngay phiên bạn dạng VirtualDubMod đang được sửa đổi và cung ứng file .MP4.

Tải về tự trang xác nhận bên dưới.

https://www.free-codecs.com/virtualdubmod_download.htm

Hoặc cài ngay phiên phiên bản mình sẽ thêm VSFilterMod trên đây:

Download VirtualDubMod


Nếu như các Encode này chạm mặt các lỗi về hiển thị clip hay quality Video thấp, hình ảnh xấu thì các bạn hãy thử Encode và xuất đoạn clip bằng MeGUI nhé. Xem giải đáp tại đây.


2 phầm mềm KIẾM TIỀN NGON MỚI
1. CAKE: TẢI ứng dụng ĐĂNG KÝ NHẬN 50kTIỀN THƯỞNGDành choiPhone:Tải vềDành choAndroid:Tải về

2. TNEX: TẢI APP, ĐĂNG KÝ NHẬN 20k 70k

Dành choiPhone:Tải vềDành choAndroid:Tải về

Đăng ký dứt nhớ nhập mã:0901991489để thừa nhận tiền thưởng


Lời kết

Tóm lại công việc Encode bởi VirtualDub nhằm xuất đoạn phim Aegisub Lyric Karaoke cũng dễ dàng phải không nào. Nếu không có lỗi lầm gì thì đến đây chúng ta đã xong xuôi Video Lyric Karaoke với những hiệu ứng chạy chữ khôn cùng đẹp. Nếu như có thắc mắc gì thì hãy bạo dạn để lại comment phía cuối nội dung bài viết nhé. Mình sẽ cung ứng hết sức bao gồm thể.

Xin chào và hẹn gặp lại.


MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN KIẾM 5 TRIỆU/THÁNG


Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Hướng dẫn áp dụng VirtualDub
*
Reply
*
6
*
0
*
phân chia sẻ

Cách bảo vệ rau xanh lúc mất điện

Vì công việc quá mắc nên em thường sẽ có thói thân quen đi chợ download thực phẩm để trong tủ lạnh cần sử dụng đủ cho cả một tuần. Hôm qua em bao gồm nhận được thông tin ...


Mẹo HayCách
Cách chủ yếu tiếng Việt vào Mini World 2021

Mini World: Block Art, trái đất với phần đông khối vuông đa dạng và nhiều chế độ chơi hấp dẫn để giúp gamer thỏa sức sáng tạo, vui chơi với bạn bè và ...


Mẹo HayCách
Cách rán trứng mỏng

Mẹo tráng trứng mịn mỏng mảnh và thơm ngon ko phải người nào cũng biếtTrứng rán là một trong những món ăn đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng chế biến hóa thơm ngon đúng ...


Mẹo HayCách
Hướng dẫn thực hiện lò vi sóng National

Lò vi sóng được coi là vật dụng mái ấm gia đình không thể thiếu hụt trong bên tại Nhật Bản, đặc biệt là thực tập sinh tại Nhật luôn được xí nghiệp trang bị ...


Mẹo HayHướng dẫn
Cách xào thịt trườn không

Thịt trườn là món ăn thân quen và giàu dinh dưỡng trong dở cơm hàng ngày. Mặc dù cách xào thịt trườn mềm, ngọt thơm và không trở nên dai thế nào vẫn đề nghị một ...


Mẹo HayCáchMón NgonThịt
Cách cách xử trí áo lông thú bị rách

em bao gồm mua 1 mẫu áo da có cổ áo với tay áo là lông thú thiệt :-S cơ mà vị để lâu không cần sử dụng đén. Hôm nay lôi ra cổ áo bằng lông thú bị cứng với e đụng vào 1 loại ...


Mẹo HayCách
Cách bày tôm đẹp

Tôm là 1 trong những loài thủy hải sản rất giàu dinh dưỡng, thơm và ngon lại sản xuất nhanh, cũng chính vì thế cơ mà nó luôn đứng đầu trong danh sách các loại thủy hải sản được ...


Mẹo HayCáchKhỏe ĐẹpĐẹp
Cách bào chế chả cá Nha Trang

Theo dõi Massageishealthy trên google NewsCách làm những món ngon trường đoản cú chả cá, món ăn ngon từ chả cá Nha TrangDanh sách những món ngon tự chả cá, các món dùng kèm chả cá Nha ...


Mẹo HayCách
Cách hầm kê thuốc bắc

Trong giết mổ gà có chứa không ít chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Giết gà cung ứng hàm lượng protein cao đồng thời đựng ít chất mập nên đấy là ...


Mẹo HayCáchKhỏe ĐẹpThuốc
Cách nấu nướng súp ngô cho nhỏ bé 6 mon tuổi

Các món nạp năng lượng dặm từ ngô vừa ngon vừa dinh dưỡngSúp ngô khoai tây, sườn ngon, cháo ngô, ngô nghiền trộn sữa hoặc các món tráng miệng với ngô bên dưới là ...


Mẹo HayCáchMón NgonNấu
Cách vẽ biểu thứ tròn 3 chiều trong Word

Các bạn đang muốn vẽ biểu đồ tròn vào Word, nhưng các bạn lại không biết cách vẽ biểu đồ dùng tròn trong Word như thế nào? Vậy mời các bạn hãy cùng tham ...


Mẹo HayCách
Cách nén bắp cải

Dưa muối hạt vốn là 1 món ăn uống thân thuộc với cùng với mâm cơm bạn Việt. Phương pháp muối dưa bắp cải tuy dễ dàng nhưng làm sao để ngon giòn thì ko phải người nào cũng ...


Mẹo HayCách
Cách vẽ quần short nam

Cùng xem thêm những lí giải may quần đùi phái mạnh nhé. Đây là hầu hết kiểu may 1-1 giản, dễ làm, hãy may cho bé yêu của bạn mặc trong ngày hè cho lạnh giá ...


Mẹo HayCách
Cách bảo quản khoai lang số lượng lớn

Khoai lang có khá nhiều lợi ích tuyệt vời nhất cho sức khỏe, đặc biệt là nhuận tràng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, duy trì mức huyết áp khỏe mạnh, giảm nguy hại ung thư mặc dù ...


Mẹo HayCách
Cách làm bếp phở sườn heo

Nếu đã quen thuộc với chén bát phở gà, phở trườn thì lý do bạn không chơi ngay món phở heo thơm ngon, lôi kéo không kém. Cùng học phương pháp nấu phở thịt con heo ngon để ...


Mẹo HayCáchMón NgonNấu
Cách chuyển coin lên sàn

Uniswap - nhỏ Đường Lên Sàn cho những Đồng Coin MớiBáo cáoUniswap thì đã được nhắc đến không hề ít trong thị phần cryptocurrency thời hạn qua với việc kiện ...


Mẹo HayCách
Cách có tác dụng thịt kho măng khô ngon

CÁCH LÀM THỊT KHO MĂNG KHÔ ĐƠN GIẢN MÀ NGON KHÔNG TƯỞNGCách làm cho thịt kho măng khô rất là đơn giản, không tốn vượt nhiều sức lực thực hiện. Món ăn uống này ...


Mẹo HayCáchMón NgonThịt
Cách áp dụng máy hâm sữa Philips Avent SCF355

Đánh giá chỉ postMáy hâm sữa Avent đó là một giúp đỡ đắc lực đến mẹ giữa những ngày bận rộn. Các mẹ sẽ không cần băn khoăn lo lắng thời gian hâm sữa quá thọ ...


Mẹo HayCáchCông NghệMáy
Cách làm sạch mề ngan

Cách làm cho mề gà, mề vịt, mề ngan cấp tốc sạch nhấtMề gà, mề vịt, mề ngan rất có thể chế biến thành những món tiêu hóa tuyệt cú mèo. Mặc dù nhiên, quy trình làm ...


Mẹo HayCách
Cách kho cá lạc

Cách đun nấu cá lạc kho nghệ là món nạp năng lượng được sản xuất nhiều nhất, món nạp năng lượng này không hề khó làm cho những tất cả những chăm chú không phải người nào cũng biết. Để giúp những bà ...


Mẹo HayCách
Quảng Cáo

Có thể các bạn quan tâm


Sữa tắm Luvstar hướng dẫn sử dụng10 mon trước. Bởivomy_hcm
Hướng dẫn trồng rau xanh thủy canh bởi ống nhựa10 tháng trước. Bởidanghunghn
Các cách hướng dẫn tự học10 tháng trước. Bởibuihungkute
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CoolPack10 mon trước. BởiKichinhlover
Tác phong của lý giải viên10 mon trước. BởiDr_hunglover

Toplist được quan tiền tâm


#1
Top 8 bích hải thượng minh -- tập 1 thuyết minh 20225 ngày trước
#2
Top 9 planer dạy học môn the dục lớp 10 20223 ngày trước
#3
Top 9 máy lạnh multi 1 người mẹ 4 bé 20221 tuần trước
#4
Top 10 kế hoạch học tập và tuân theo bác năm 2022 trường thcs 20223 ngày trước
#5
Top 10 chuẩn kiến thức kĩ năng môn toán lớp 4 theo tuần 20221 tuần trước
#6
top 10 quan hệ giữa đấu tranh quân sự và đấu tranh ngoại giao trong kháng chiến chống pháp 20226 ngày trước
#7
Top 8 máy tính bảng 2 vào 1 asus 20224 ngày trước
#8
Top 8 chuyển font tcvn3 lịch sự unicode trong cad 20226 ngày trước
#9
Top 9 sale có cần giỏi tiếng anh không 20226 ngày trước
Quảng cáo

Xem Nhiều


Beat 3 hình ảnh capcut template minh link3 ngày trước. Bởidanghoai4
File nghe tiếng anh lớp 3 global success4 ngày trước. BởiMissbao_2021
Trầm vụn mùi hương phai tập 51 thuyết minh5 ngày trước. Bởitranngan_hcm
Đánh giá biện pháp viết nhật cam kết học tập1 tuần trước. BởiLam_anh5
Chế độ tự động viết hoa của window1 ngày trước. Bởilenho2021
break through sex là gì - Nghĩa của từ break through sex3 ngày trước. BởiDrngan2021
Lộ trình học tập IELTS 6.5 trong 2 tháng6 ngày trước. BởiKinhtanhcm
Biểu tổn phí Cổng thanh toán giao dịch NAPAS2 ngày trước. BởidangDang_4
Mời làm cho quản trị viên trên facebook2 ngày trước. BởiKiduc1
Cách biến đổi email chính trên facebook3 ngày trước. Bởitran_mylover
Quảng cáo

Chủ đề


Hỏi ĐápMẹo HayLà gìToplistĐịa Điểm HayHọc TốtNghĩa của từCông NghệKhỏe ĐẹpTop ListBao nhiêuSản phẩm tốtBài TậpMón NgonXây ĐựngNgôn ngữTiếng anhỞ đâuTại saoBao lâuHướng dẫnMáy tínhBài tậpDịch So SánhVì saoThế nàoSo sánhKhoa HọcĐại họcThuốcCó nênPhương trìnhNghĩa là gì

Token Data


Quảng Cáo

Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng buôn bản hội


Bản quyền © 2021 Hỏi Đáp Inc.