Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng anh

     

Bạn đã khi nào “thử thách” tài năng Writing của chính mình bằng vấn đề “Viết về ca sĩ yêu quý bằng tiếng Anh” chưa? Đây là một trong chủ đề khôn cùng thú vị, không chỉ có mang lại cho chính mình hứng thú khi viết bài, mà còn hỗ trợ bạn rèn luyện tài năng diễn đạt, trau dồi thêm vốn từ bỏ vựng miêu tả, biểu cảm.

Với các bạn học sinh, “Viết về ca sĩ mếm mộ bằng tiếng Anh” là đề bài bác thường chạm mặt ở công tác Tiếng Anh lớp 7. Ngay bây giờ, hãy cùng Language links Academic khám phá cách viết đề bài này tuyệt hảo và đạt điểm cao nhất nhé!


Tóm tắt nội dung bài viết hide
1. Dàn ý: mở màn của một bài viết ấn tượng
2. Trường đoản cú vựng, ngữ pháp: Đa dạng nhằm “ghi điểm”
3. Ví dụ như minh họa – Viết về ca sĩ ngưỡng mộ bằng giờ Anh

1. Dàn ý: bắt đầu của một bài xích viết tuyệt hảo

*

*

*

One of my favorite singers is Michael Jackson – a worldwide music legend. I remember the first time when I watched his performances with my friend, I was immediately attracted. His songs were heavily emphasized on the beats & his charisma was amazing.

Bạn đang xem: Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng anh

Michael Jackson could sing very well with his particular and unique tone. He was able lớn adapt to lớn a lot of music trends, and actually he was the one who created some. From the funky 70s disco to lớn the R&B-ish 2000s, Michael Jackson proved he could make great songs regardless of the style & trend. All of his lyrics are so powerful and have a lot of meaning layers that pulled me out of depression during my miserable times & helped me to lớn shape who I am today. He wasn’t only famous for his music, but also his moonwalk dance move. This signature move always made his performances so impressive & was an icon of the 20th century.

In his career, he got a lot of prizes: the first prize of male pop vocalists, of records and of R&B singers on Grammy in 1984. I like Michael Jackson with all his songs, and how he inspired many generations. He was a gift khổng lồ the world.

(Một trong số những ca sĩ ngưỡng mộ của tôi là Michael Jackson – một huyền thoại âm nhạc nắm giới. Tôi lưu giữ lần trước tiên mình coi anh trình bày cùng cùng với bạn, tôi chớp nhoáng bị thu hút. Những bài bác hát của anh ấy ấy dìm mạnh rất nhiều vào huyết tấu, nhịp điệu, với sức hút của anh ấy thật hay vời.

Xem thêm: 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Xem Bóng Đá Trực Tuyến

Michael Jackson hát rất thú vị với một chất giọng đặc thù và riêng biệt biệt. Anh ấy có thể nhanh chóng cập nhật các xu thế mới, và thậm chí còn là tạo ra chúng. Từ bỏ nhạc funky trong những năm 70 mang đến R&B của rất nhiều năm 2000, Michael Jackson minh chứng rằng anh ấy rất có thể tạo yêu cầu những bài hát hay với ngẫu nhiên phong bí quyết và xu hướng nào. Lời bài xích hát của anh ấy hết sức giàu năng lượng và các tầng ngữ nghĩa, chúng là động lực giúp tôi vượt qua được quãng thời gian tồi tệ của mình, và đánh giá nên con bạn tôi hôm nay. Michael Jackson không chỉ nổi giờ bởi âm thanh mà còn vì chưng điệu nhảy moonwalk đặc trưng. Điệu nhảy của anh ấy giúp cho phần biểu diễn thêm tuyệt vời và biến đổi điệu nhảy biểu tượng của nuốm kỷ 20.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được cực kỳ nhiều phần thưởng như: phái mạnh ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Ca sĩ R&B xuất sắc tốt nhất tại Lễ trao giải Grammy năm 1984.Tôi yêu thích Michael Jackson cũng chính vì giọng hát, bài bác hát của anh ấy ấy, với cả bí quyết anh ấy vẫn truyền xúc cảm cho biết bao cố gắng hệ. Anh ấy thực thụ là món xoàn của thượng đế giành cho thế giới này.)

Language liên kết Academic vừa cùng chúng ta “Viết về ca sĩ yêu thích bằng giờ đồng hồ Anh”, với từng bước chi tiết, hướng dẫn cố gắng thể. Để tất cả một lộ trình học tiếng Anh phù hợp, đi từ trở nên tân tiến tư duy đến phát triển kiến thức, kỹ năng, kiến thiết nền tảng vững chắc cho những cách tiến xa hơn, bạn cần phải có một fan bạn sát cánh đồng hành uy tín, và siêng nghiệp.

Chúng tôi tự hào đã sát cánh đồng hành cùng đoạt được ước mơ với hàng ngàn nghìn học sinh Việt nam suốt 2 thập kỷ. Với khóa huấn luyện Tiếng Anh Chuyên trung học cơ sở được phân tích và phát triển theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, Language liên kết Academic tin tưởng rằng khóa học sẽ tạo nên ra sự đột phá và thay đổi cho giờ đồng hồ Anh của các bạn học sinh.