Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng anh

     

Bạn đã bao giờ “thử thách” kỹ năng Writing của mình bằng đề tài “Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh” chưa? Đây là một chủ đề rất thú vị, không chỉ mang lại cho bạn hứng thú khi viết bài, mà còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng diễn đạt, trau dồi thêm vốn từ vựng miêu tả, biểu cảm.

Với các bạn học sinh, “Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh” là đề bài thường gặp ở chương trình Tiếng Anh lớp 7. Ngay bây giờ, hãy cùng Language Link Academic khám phá cách viết đề tài này ấn tượng và đạt điểm cao nhất nhé!


Tóm tắt nội dung bài viết hide
1. Dàn ý: Khởi đầu của một bài viết ấn tượng
2. Từ vựng, ngữ pháp: Đa dạng để “ghi điểm”
3. Ví dụ minh họa – Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

1. Dàn ý: Khởi đầu của một bài viết ấn tượng

*

*

*

One of my favorite singers is Michael Jackson – a worldwide music legend. I remember the first time when I watched his performances with my friend, I was immediately attracted. His songs were heavily emphasized on the beats and his charisma was amazing.

Bạn đang xem: Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng anh

Michael Jackson could sing very well with his particular and unique tone. He was able to adapt to a lot of music trends, and actually he was the one who created some. From the funky 70s disco to the R&B-ish 2000s, Michael Jackson proved he could make great songs regardless of the style and trend. All of his lyrics are so powerful and have a lot of meaning layers that pulled me out of depression during my miserable times and helped me to shape who I am today. He wasn’t only famous for his music, but also his moonwalk dance move. This signature move always made his performances so impressive and was an icon of the 20th century.

In his career, he got a lot of prizes: the first prize of male pop vocalists, of records and of R&B singers on Grammy in 1984. I like Michael Jackson with all his songs, and how he inspired many generations. He was a gift to the world.

(Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Michael Jackson – một huyền thoại âm nhạc thế giới. Tôi nhớ lần đầu tiên mình xem anh trình diễn cùng với bạn, tôi lập tức bị thu hút. Những bài hát của anh ấy nhấn mạnh rất nhiều vào tiết tấu, nhịp điệu, và sức hút của anh ấy thật tuyệt vời.

Xem thêm: 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Xem Bóng Đá Trực Tuyến

Michael Jackson hát rất hay với một chất giọng đặc trưng và riêng biệt. Anh ấy có thể nhanh chóng cập nhật các xu hướng mới, và thậm chí là tạo ra chúng. Từ nhạc funky những năm 70 đến R&B của những năm 2000, Michael Jackson chứng minh rằng anh ấy có thể tạo nên những bài hát tuyệt với bất kỳ phong cách và xu hướng nào. Lời bài hát của anh ấy rất giàu năng lượng và nhiều tầng ngữ nghĩa, chúng là động lực giúp tôi vượt qua được quãng thời gian tồi tệ của mình, và định hình nên con người tôi hôm nay. Michael Jackson không chỉ nổi tiếng bởi âm nhạc mà còn bởi điệu nhảy moonwalk đặc trưng. Điệu nhảy của anh ấy giúp cho phần biểu diễn thêm ấn tượng và trở thành điệu nhảy biểu tượng của thế kỷ 20.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: Nam ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Ca sĩ R&B xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy năm 1984.Tôi thích Michael Jackson bởi vì giọng hát, bài hát của anh ấy, và cả cách anh ấy đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ. Anh ấy thực sự là món quà của thượng đế dành cho thế giới này.)

Language Link Academic vừa cùng bạn “Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh”, với từng bước chi tiết, hướng dẫn cụ thể. Để có một lộ trình học tiếng Anh phù hợp, đi từ phát triển tư duy đến phát triển kiến thức, kỹ năng, xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến xa hơn, bạn cần có một người bạn đồng hành uy tín, và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng chinh phục ước mơ với hàng trăm nghìn học sinh Việt Nam suốt 2 thập kỷ. Với khóa học Tiếng Anh Chuyên THCS được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, Language Link Academic tin rằng khóa học sẽ tạo ra sự đột phá và thay đổi cho tiếng Anh của các bạn học sinh.