Vì yêu mà đến tập 9

     
(letspro.edu.vn) – Trong tập 9 chương trình vày yêu mà mang đến sẽ lên sóng cơ hội 20h30 về tối nay (9/11), khán giả sẽ được chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi bạn trẻ đầu tiên của chương trình…
Tập 9 chương trình gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu mà mang lại sẽ chào đón sự quay trở lại của 8 anh chàng điển trai: Cường Seven, quang đãng Bảo, Tiến Đạt, Trịnh Xuân Nhản, Bảo Kun, giá tiền Ngọc Hưng, Phạm Hồng hải quân và Lincoln Thúc Lĩnh.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 9


Trước khi công tác lên sóng, trang fanpage facebook của công tác hé lộ tin tức tuần này"bà mai" Lê Khánh với dàn soái ca sẽ chúc phúc cho cặp đôi có happy ending trước tiên của chương trình. Điều này để cho khán giả theo dõi công tác đang vô cùng hồi hộp đợi đợi.
*
8 đại trượng phu trai quay lại với vày yêu mà mang lại tập 9
Rất nhiều tín đồ của chương trình cùng phân bua trạng thái cảm xúc ngóng ngóng tập về tối nay để hiểu rằng ai sẽ gật đầu đồng ý lời tỏ tình của khách mời. Facebook Nguyễn Ngọc Phúc phân chia sẻ: “Cuối cùng cũng có thể có cái happy ending thứ nhất rồi”; Nguyễn Minh Hiếu viết: “Cặp đôi trước tiên của chương trình, hoang mang và sợ hãi quá vại... Hóng”; Lê Thị Cẩm Ly tò mò: “Cường Seven xuất xắc ai đây”; khán giả Nhi Lữ phân bua cảm xúc: “Ê ê tất cả đôi rồi nè”; Đức Luận viết: “Tuần này có happy rồi”; bạn Tiêu Doanh: “Mong là khôngphải Phạm Hồng Hải Quân”…
Trong tập 9 vày yêu nhưng mà đến, các chàng trai cũng có thể có những share thú vị về “tình yêu thương sét đánh”. Khi MC Lê Khánh hỏi các bạn có tin vào tình yêu sét đánh không, giá thành Ngọc Hưng nói mình chưa từng có tình cảm sét đánh mà lại tinlà tất cả thật.
Bảo Kun vượt nhận: “Em đã từng bị sét đánh rồi… tuy vậy em không hiểu nhiều rõ cảm xúc đó, trong khi điện giật nhưng hết đơ là hết yêu tuyệt sao đó”.

Xem thêm: Cúng Đất Đầu Năm 2022: Văn Khấn Lễ Tạ Đất Đầu Năm ❤️ Cách Cúng, Sắm Lễ Vật


“Đạt từng đề xuất tình yêu sét tiến công nhưng rủi ro mắn là tình cảm đó…biến mất luôn. Nhưng điều ấy khiến Đạt nhớ đến cảm giác khi hôn nụ hôn đầu đời” - Tiến Đạt thật thà phân tách sẻ.
*

'Vì yêu nhưng đến' tập 8: phái mạnh trai miền Tây lấy nhẫn vương vãi miện đến ước hôn Cara Phương


Trong bởi vì yêu mà mang lại tập 8, Cara Phương lần sản phẩm hai từ chối lời tỏ tình của nam nhi trai đồng mùi hương Khánh Hiển (20 tuổi), mặc dù chàng đào tạo và huấn luyện viên thể hình điển trai có cả nhẫn vương miện mang đến tặng.
*

Vì yêu mà cho tập 7: giáo viên mầm non anh dũng ‘cưa’ è Xuân Nhản


Thục Khanh (26 tuổi) là cô giáo mầm non, phù hợp mô tô, đam mê vận tốc đã hết sức tự tin đến tỏ tình với trần Xuân Nhản trong vì yêu mà mang đến tập 7.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN