Vì yêu mà đến tập 12

     
(letspro.edu.vn) – Mang mang đến món quà là 1000 bé hạc giấy giữ hộ gắm những tình cảm nhằm gửi khuyến mãi ngay Nhung Gumiho, nam nhi trai Sóc Trăng vẫn bị cô gái xinh rất đẹp từ chối trong tập 12 chương trình gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu cơ mà đến.
Sau màn tỏ tình lãng mạn, thành công của quý ông trai Hàn Quốc, sự xuất hiện thêm của cánh mày râu trai máy hai trong tập 12 chương trình vày yêu mà lại đến khiến không khí của khán phòng lắng đọng. Chí Đại là một trong MC trường đoản cú do tới từ Sóc Trăng. Chàng trai chia sẻ về quan niệm tình yêu rằng: “Thà ko yêu thì thôi, chớ yêu cơ mà vẫn cô đơn”.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 12


*
Chí Đại - một MC từ bỏ do tới từ Sóc Trăng
Sau phần trò chuyện, Chí Đại nhẹ nhàng mời cô gái trong lòng bản thân - Nhung Gumiho lên sân khấu. Siêu mẫu được mời trầm trồ khá bất thần vì nghĩ rằng cánh mày râu trai sẽ không thích cô. Song Chí Đại lại khẳng định: “Anh nghĩ hai đứa mình tương đương về tính cách”.
*
Chí Đại cho tỏ tình cùng với cô phái nữ Nhung Gumiho
Món đá quý đầu tiên, Chí Đại mang hầu hết trái bựa - là đặc sản miền tây Sóc Trăng đến tặng cho Nhung Gumiho khiến cô khôn cùng cảm động. Ko chỉ tạm dừng ở đó, Chí Đại liên tiếp gởi khuyến mãi món kim cương thứ nhị là món vàng tốn vô cùng nhiều sức lực để thực hiện, kia là chiếc lọ chất thủy tinh với 999 con hạc giấy.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Điện Thoại, Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Máy Điện Thoại Android


*
Chàng MC thoải mái tặngNhung Gumiho 1000 bé hạc giấy
Với hy vọng mong ước của bản thân mình sẽ thành hiện nay thực, Chí Đại gấp con hạc thứ 1000 tức thì tại sảnh khấu. Gấp xong, anh nói ngay điều ước của chính mình đó là ước ao dành cảm xúc cho Nhung và ao ước cô đang chấp nhận. “Anh không tồn tại gì sệt biệt… nhưng mà anh sẽ là người mang đến cảm giác bình an cho em đến bao giờ anh không thể hiện hữu trên trần gian này nữa” - Chí Đại tỏ tình.
Dù để nhiều tâm huyết cơ mà 1000 con hạc giấy cảm thấy không được giúp Chí Đại phát triển thành điều cầu thành hiện thực, Nhung Gumiho dấn xét Chí Đại là bạn vui tính tuy thế cô chỉ đồng ý trở thành bạn của anh. Đáp lại câu vấn đáp của Nhung Gumiho, Chí Đại nói: “Mối quan hệ nào cũng bước đầu từ tình bạn, có thể sau này chúng ta sẽ tiến xa hơn...”.
*

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: Emma duy nhất Khanh ‘đổ gục’ trước lời ngọt ngào của nam giới trai Hàn


Khán giả đã vỡ òa trong thú vui và hạnh phúc khi triệu chứng kiến dứt quá tuyệt vời nhất của cặp đôi bạn trẻ Woosi cùng Emma độc nhất Khanh vào tập 12 chương trình tán tỉnh và hẹn hò "Vì yêu nhưng mà đến".
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN