Vay tiền online nhanh nhất

Khi cần gấp một khoản tiền, hầu hết chúng ta đều chú trọng yếu tố nhanh chóng, tiện lợi mà xem nhẹ mức độ uy tín, sự minh bạch của nguồn vay, dễ dàng gặp phải tình huống “tiền mất, tật mang". Vay tiền online không khó, nhưng muốn an toàn và nhanh chóng thì bạn phải ghim ngay một số lưu ý dưới đây.

Bạn đang xem: Vay tiền online nhanh nhất

Vay online - Giải pháp trang trải chi phí mùa dịch

Những ngày sống trong đại dịch, mỗi người đều có nỗi lo riêng, trăn trở lớn nhất vào thời điểm này chính là mùa giãn cách liên tục kéo dài, thu nhập chưa ổn định, nhưng chi phí sinh hoạt, trang trải cuộc sống vẫn phải chi trả.

Bên cạnh đó, mùa tựu trường đã trở lại, bài toán chi phí cho các khoản như tiền nhà trọ, tiền sách vở, tiền học phí,... một lần nữa khiến nhiều bậc phụ huynh, bất kể là gia đình có thu nhập khá hay trung bình - thấp đều thêm phần nan giải.

Thiếu hụt tài chính là rắc rối mà nhiều người gặp phải trong thời kỳ dịch bệnh.

Ngoài ra, trong thời điểm giãn cách xã hội thì việc ra ngân hàng hay vay mượn người thân đều không dễ dàng, dẫn đến nhu cầu vay nhanh online để trang trải chi phí mùa dịch ngày một tăng.

Những điều cần lưu ý khi vay online:

Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay

Cẩn trọng ban đầu sẽ không hối tiếc về sau. Giữa vô vàn những đơn vị cho vay online, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ đăng ký để hạn chế được các khó khăn, rủi ro gặp phải. Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến như:

Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.Lượng truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội,...).Lượng người sử dụng dịch vụ.Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng).Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Lãi suất và phí dịch vụ

Đừng vội tin tưởng mức lãi suất được niêm yết trên các website hay ứng dụng cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 14%/năm nhưng trong hợp đồng tín dụng lên tới hơn 20%/năm thì chắc chắn bạn phải cân nhắc độ tin cậy của công ty này.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các loại phí và lãi suất để cân nhắc khả năng trả nợ khi vay online.

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh bất ngờ thường đi kèm cái giá phải trả là các loại phí mà bạn không ngờ tới thường gọi là “ẩn phí”. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,... Đặc biệt là mức phí phạt chậm trả thường cao ngất ngưởng, có trường hợp cao gấp 3 lần khoản vay. Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều.

Xu hướng Dùng trước - Trả sau và Tài chính “4 Không”

Hiện đại hóa mọi giao dịch tài chính đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của nhịp sống hiện đại. Trong số đó, sự phát triển mạnh mẽ của Ví điện tử letspro.edu.vn chính là dấu mốc đặc biệt để người dùng dễ dàng tiếp cận mọi dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng, an toàn, uy tín.

Hành trình chinh phục hàng chục triệu người dùng của letspro.edu.vn ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi hệ sinh thái thanh toán phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng 24/7. Đơn cử là dịch vụ Dùng Trước - Trả Sau qua Ví Trả Sau và Vay nhanh - FastMoney.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Thiết Diện Ngự Sử Phần 1, Thiết Diện Ngự Sử 2

Ví Trả Sau - Dùng trước trả sau với ưu điểm “4 Không”:

Dùng trước - Trả sau không phải xu hướng mới mẻ. Đã từ lâu, chúng ta vẫn quen với các hình thức thanh toán sau khi mua tại các cửa hàng quen biết, được “ghi nợ” và trả vào cuối tháng, hoặc bất kỳ lúc nào đó có tiền. Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng hình thức này dễ dàng hơn với sản phẩm tài chính hiện đại là Ví Trả Sau, nổi bật với ưu điểm 4-Không:

Không lãi suấtKhông phí kích hoạtKhông phí dịch vụ (trong thời gian ưu đãi)Không chứng minh thu nhập

Chỉ trong vòng một phút, người dùng Ví letspro.edu.vn có thể đăng ký Ví Trả Sau và được cấp hạn mức từ 1 tới 5 triệu đồng, để chi trả hóa đơn điện nước, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, mua data cùng hàng trăm sản phẩm, dịch vụ trên ứng dụng. Hơn hết, người dùng dễ dàng thanh toán bằng hình thức trả tháng sau hoặc trả góp, không lo mất lãi suất nếu thanh toán đúng hạn.

Tìm hiểu Ví Trả Sau

Vay nhanh, an toàn với FastMoney:

Để tránh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi vay tiền online, bạn có thể đăng ký khoản vay tại FastMoney. Đây là dịch vụ vay nhanh thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (được biết đến với thương hiệu vay tiêu dùng Easy Credit), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech trên nền tảng ứng dụng Ví letspro.edu.vn.

FastMoney giúp bạn an tâm vay tiền online nhanh chóng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 7 tháng và lãi suất cạnh tranh.Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ.Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.Duyệt và giải ngân nhanh: Duyệt trong 2 phút, nhận giải ngân về Ví letspro.edu.vn ngay sau khi được duyệt vay.An toàn, minh bạch: Bản thân Ví điện tử letspro.edu.vn đã được bảo chứng bởi ngân hàng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI DSS. Hơn nữa, sản phẩm vay FastMoney là sự hợp tác giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng an tâm được bảo mật thông tin với chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay.
Tìm hiểu FastMoney