Vay home credit ở đâu

     

Là một trong những công ty tài chính dẫn đầu về dịch vụ cho vay tiêu dùng, Home Credit đem đến cho khách hàng rất nhiều gói vay hữu ích, tiện lợi. Vay vốn Home Credit là gì, với điều kiện và thủ tục vay đơn giản giúp khách hàng vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng khi đi vay, khó chịu khi nhận quá nhiều cuộc gọi tư vấn. 

1. Vay vốn Home credit là gì?

Vay tiền mặt Home credit là một hình thức vay tiền mặt của công ty tài chính HomeCredit. Dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng mong muốn chi tiêu trước cho tiêu dùng, mua sắm, du lịch…rồi trả sau. Với khoản vay tiêu dùng chỉ chừng 10 – 80 triệu, khách hàng sẽ đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Vay home credit ở đâu

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt chỉ cần trực tiếp đến các điểm bán hàng hợp tác với Home Credit như các cửa hàng điện máy, xe máy để được nhân viên tư vấn việc thực hiện các thủ tục vay tiền mặt.


*

Vay vốn Home credit là gì


5. Cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit

a. Điều kiện vay

Người vay là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động.Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.Có khả năng nhận thức và làm chủ hành vi.Chứng minh được thu nhập hàng tháng sẽ được vay tối đa 20 triệu đồng.Nếu không chứng minh được mức thu nhập thì chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng.

b. Thủ tục vay

Chứng minh nhân dân.Sổ hộ khẩu / KT3.Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty.Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.

c. Vay trực tiếp tại quầy giao dịch

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.Bước 2: Khách hàng đến các địa chỉ mà Home Credit cho vay tiền mặt, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước được nhận tiền. Điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký kết hợp đồng vay vốn.Bước 3: Được duyệt vay tiền mặt ngay trong ngày, giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng. Khi đó bạn sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cá nhân.Bước 4: Ký hợp đồng tín dụng (khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng với các điểm quan trọng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt,…).Bước 5: Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân.

Xem thêm: Người Mẫu Hàn Quốc Gây Chú Ý Vì Bức Ảnh Đứng Bắt Xe Ngoài Phố

d. Vay tiền mặt Home Credit online

Hình thức vay tiền mặt Home Credit online được triển khai trực tiếp trên website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.

Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký.Hệ điều hành AndroidHệ điều hành iOSBước 2: Đăng ký và điền thông tin số điện thoại. Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì bạn làm lần lượt như sau:1 Lựa chọn “Đăng kí”.2 Điền số điện thoại của người vay.3 Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”.Bước 3: Nhập số hợp đồng.1 Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại 028389996662 Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.Bước 4: Chờ duyệt vay. Ở bước vay bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay tiền mặt của web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

6. Có nên vay tiền mặt Home Credit?

Home Credit mang tới cho khách hàng gói vay tiền mặt với khá nhiều những ưu đãi vượt trội, lý do bạn NÊN vay tiền mặt Home Credit vì:

Home Credit là một trong những tổ chức tài chính được nhiều người lựa chọn để vay vốn khi có nhu cầu mua trả góp xe máy, điện thoại,… đồng thời với các sản phẩm hỗ trợ mua trả góp của người dùng, Home Credit còn mang tới người dùng sản phẩm cho vay tiền mặt.Thủ tục nhanh gọn chỉ từ 10 – 15 phút, đây là điều mà khiến nhiều người tiêu dùng khá là hài lòng khi vay tiền mặt tại Home Credit.Điều kiện vay đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc làm các thủ tục phức tạp như khi vay tiền mặt tại các tổ chức, hoặc ngân hàng khác.Số tiền vay khá lớn, với hạn mức từ 20 – 80 triệu đồng, đây là các gói vay tiền mặt khá là thoải mái cho đa số người dùng, vì đôi khi vay ở các ngân hàng khác bạn khó có thể vay được nhiều như thế.

Nhìn chung lãi suất cao chính là nhược điểm duy nhất của gói vay tiền mặt từ Home Credit. Nếu xét về thủ tục nhanh gọn và số tiền lớn vay được thì nhiều người vẫn sẵn sàng trả lãi cao để vay tiền mặt tại Home Credit. Chính vì thế, bạn có thể tự cân nhắc giữa được và mất khi vay vốn để kinh doanh/mua nhà, để từ đó đưa ra quyết định phù hợp. Để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng có thể yêu cầu tư vấn dưới đây.