Vanessa hudgens phim và chương trình truyền hình

2021

Vanea Hudgen là một nữ diễn letspro.edu.vnên và ca ĩ người Mỹ, người đầu tiên nổi tiếng khi còn là một thiếu niên với vai chính trong các bộ phim High chool Muic.Nữ di

Nội Dung:

Vanessa Hudgens là một nữ diễn letspro.edu.vnên và ca sĩ người Mỹ, người đầu tiên nổi tiếng khi còn là một thiếu niên với vai chính trong các bộ phim High School Music.Bạn đang xem: Vanessa hudgens phim và chương trình truyền hình

Vanessa Hudgens là ai?

Nữ diễn letspro.edu.vnên Vanessa Hudgens có một tình yêu đầu tiên trong kinh doanh show diễn đã thúc đẩy cô biểu diễn trong các sản phẩm âm nhạc địa phương vào năm 8 tuổi. Hudgens đã có một bước đột phá lớn vào năm 2006 khi cô giành được vai chính trong Disney hoang dã cực kỳ nổi tiếng Trường trung học âm nhạc nhượng quyền phim. Cô tiếp tục với những vai diễn khó tính hơn trong Bandlam (2009), Sucker Punch (2011) và Cầu dao mùa xuân (2013) và đóng vai chính là Gigi trong vở nhạc kịch cùng tên trên sân khấu Broadway năm 2015 và vai Rizzo trong Mỡ sống! (2016). Năm 2017, cô đóng vai chính trong bộ phim hài ngắn của DC Entertainment, Bất lựcvà phục vụ như một giám khảo trong Phần 14 của Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy.Bạn đang xem: Vanessa hudgens phim và chương trình truyền hình

Đầu đời

Vanessa Anne Hudgens sinh ngày 14 tháng 12 năm 1988 tại Salinas, California, thư ký Gina Guangco và lính cứu hỏa Greg Hudgens. Cô và em gái của mình, Stella, lớn lên ở San Diego. Gia đình sau đó chuyển đến Los Angeles khi buổi thử giọng nhất quán của cô bắt đầu mang lại kết quả. Cô ấy học một thời gian ngắn tại trường trung học nghệ thuật Orange County nhưng sau đó bắt đầu học tại nhà. Năm 2003, cô đã giành được một vai nhỏ trong bộ phim phòng vé được đánh giá cao Mười ba. Năm 2006, cô đóng một nhân vật định kỳ trênCuộc sống của Zack và Cody trước khi đạt được vai trò đột phá của mình là Gabriella Montez trong Trường trung học âm nhạc.Bạn đang xem: Vanessa hudgens phim và chương trình truyền hình

'Trường trung học âm nhạc'

Được đạo diễn bởi Kenny Ortega, vào năm 2006, Disney Channel Trường trung học âm nhạc trở thành một hiện tượng toàn cầu chỉ mở rộng với các phần tiếp theo, 2007 Nhạc kịch trung học 2 và 2008 2008 Nhạc kịch trung học 3: Năm cuối cấp. Hudgens đóng vai chính là cô nàng Gabriella Montez đầy trí tuệ và cá tính với Zac Efron đóng vai chính là Troy Bolton, vận động letspro.edu.vnên ngôi sao tại một trường trung học ở một thị trấn nhỏ, người đã phải lòng cô trong một bữa tiệc karaoke. Khi nhân vật của cô tình cờ chuyển đến trường cấp ba của mình, Troy và Gabriella tái hợp và thử giọng cho vở nhạc kịch sắp tới của trường. Ashley Tisdale đóng vai kẻ thù của họ, Sharpay Evans, người có kế hoạch bóp nghẹt cơ hội của họ. Những bộ phim sạch bóng đã khởi động sự nghiệp của dàn diễn letspro.edu.vnên vô danh và cũng mở đường cho sự nghiệp ghi âm Hudgens Hồi.

Bạn đang xem: Vanessa hudgens phim và chương trình truyền hình

Sự nghiệp âm nhạc

Hudgens và bạn diễn Efron đã ghi một hit lớn khi bản song ca của họ phá vỡ trò chơi miễn phí Trường trung học âm nhạc vươn lên vị trí thứ 4 trên Billboard Hot 100 năm 2006. Cuối năm đó, Hudgens phát hành album đầu tay V, được chứng nhận vàng về sức mạnh của đĩa đơn, Come Come to Me, lồng mà lấy mẫu từ bài hát "Baby Come Back" của ban nhạc rock năm 1970 Player. Album thứ hai của cô ấy, Xác định (2008), xuất hiện ở vị trí thứ 23 trên Billboard 200. Nó cuối cùng kém hơn so với V, dẫn Hudgens chia tay với hãng thu âm của cô, Hollywood Records, và tập trung vào diễn xuất.

Sự nghiệp sau này

Nhà hát kịch và nhạc kịch

Hudgens bắt đầu làm letspro.edu.vnệc trong các sản phẩm sân khấu nhạc kịch khi cô vẫn còn là một đứa trẻ, thực hiện các vai trò khác nhau trong các chương trình như Phù thủy xứ Oz, Vua và tôi, Băng chuyền, Người đàn ông âm nhạcCô bé Lọ Lem. Vào năm 2015, cô đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Broadway trong vai trò danh hiệu của giải Oscar được yêu thích - và bộ phim âm nhạc và sân khấu giành giải Tony Gigi. Thật không may, chương trình chuyển thể của chương trình truyền hình không thành công với các nhà phê bình và khán giả và đã đóng cửa sau 20 lần xem trước và 86 buổi biểu diễn.

Xem thêm: Top 6 Cách Vô Hiệu Hoá Iphone Khi Bị Mất, Cách Vô Hiệu Hoá Iphone Khi Bị Mất

Hudgens đã trở lại vào năm 2016 với vai chính Betty Rizzo trongMỡ: Sống!, được đề cử 10 giải Emmy và giành được năm giải. Vào tháng 1 năm 2019, cô đã giành được những đánh giá mạnh mẽ cho màn trình diễn của mình trong Thuê: Sống.

Trao quyền cho sắc đẹp thông qua EcoTools

Đời tư

Hudgens và mối quan tâm tình yêu trên màn hình của cô, Efron cũng trở thành một cặp đôi ngoài màn ảnh. Mối tình lãng mạn được theo dõi cao của họ kéo dài qua cả hai phần tiếp theo của Trường trung học âm nhạc nhượng quyền thương mại. Cuối cùng, cặp đôi chia tay vào năm 2010. Hudgens đã có mối quan hệ với nam diễn letspro.edu.vnên Austin Butler kể từ tháng 9 năm 2011.