Tổng hợp 5+ cách tải video youtube về điện thoại nhanh chóng

     

Trong bài viết này, letspro.edu.vn đang gửi cho bạn list những ứng dụng tải video clip trên Youtube về máy tính và điện thoại cảm ứng Android miễn phí, nhanh và dễ thực hiện nhất.

Bạn đang xem: Tổng hợp 5+ cách tải video youtube về điện thoại nhanh chóng


YouTube là một kho tàng video khổng lồ với vô số clip thuộc nhiều thể loại cực kỳ hấp dẫn. Để hoàn toàn có thể tải video YouTube về, chúng ta có thể sử dụng một số trong những phần mềm hỗ trợ tải video clip YouTube như list có trong bài viết này. Chưa đến một vài thao tác đơn giản, cả chũm giới video clip có bên trên YouTube sẽ gấp rút thuộc về bạn.

TOP 5 phần mềm tải clip trên Youtube về thứ tính quality nhất

1. ứng dụng Freemake đoạn clip Downloader

*

Freemake là một phần mềm tải video trên YouTube về máy tính xách tay cực kì quality với tốc độ nhanh và bối cảnh thân thiện. Phần mềm này vốn được thương hiệu Freemake khét tiếng với 1 loạt các phần mềm liên quan liêu đến music và video hoàn toàn miễn tầm giá làm ra.

Bạn chỉ việc dán đường liên kết YouTube vào và bấm nút download là xong. Freemake đoạn phim Downloader có thể chấp nhận được bạn download về video clip YouTube với vận tốc tối đa là 4MB/s, số lượng đoạn phim được thêm vào list chờ download của công tác này là ko giới hạn.

2. ứng dụng aTube Catcher

*

Bạn có thể sử dụngphần mượt tải video clip trên YouTube: aTube Catcher để thay đổi các đoạn phim tải xuống sang một vài định dạng phổ biến, sau đó chúng ta có thể chỉnh sửa tệp tin một biện pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tải về đồng thời các file cùng lúc. Thậm chí là aTube Catcher còn rất có thể giúp bạn quay clip màn hình, giảm ghép nối đoạn clip và ghi đĩa.

3. Phần mềm Any clip Converter Free

*

Cũng như ứng dụng tải đoạn phim trên YouTube trên, Any video clip Converter Free chất nhận được bạn tải về hàng loạt các clip từ YouTube và biến hóa định dạng của chúng. Kế bên ra, phần mềm miễn tầm giá này còn có thêm một tính năng cao cấp nữa là có thể chấp nhận được bạn thêm cảm giác vào video ngay khi tải về. Tức file bạn nhận được đã nhận thêm sẵn hiệu ứng các bạn chọn, tiết kiệm được thời hạn chỉnh sửa đoạn clip nếu cần.

Xem thêm: 9 Tháng 10 Ngày Mang Nặng Đẻ Đau, Chín Tháng Mười Ngày

4. Phần mềm không tính tiền YouTube Download

*

Phần mềm phần mềm tải đoạn phim trên YouTube:Free YouTube Download có thể tiêt kiệm rất nhiều thời gian của bạn với tính năng tự động hóa Download: chỉ cần copy và dán link YouTube vào là auto tải về video. Các bạn sẽ không rất cần phải tốn thêm bất cứ thao tác như thế nào khác. Ứng dụng này tương thích cho phần lớn ai cần tải tức thì nhiều clip từ YouTube một cách nhanh chóng và tiện lợi.

5. Phần mềm ClipGrab

*

Có thể nói ứng dụng tải video clip trên YouTube:ClipGrab là phần mềm “cao cấp” tốt nhất trong danh sách này, nó được cho phép bạn sở hữu về tự động hóa video bên trên YouTube ngay khi chúng ta chọn copy link. Ngoại trừ ra, vào phần mềm còn có sẵn một trình tìm kiếm video, chỉ việc gõ tự khóa, chọn video và định dạng, tiếp nối bấm download về những video clip này trực tiếp từ YouTube mà không cần phải mở trình duyệt.

Hướng dẫn tải video clip YouTube về điện thoại Android

Tải đoạn phim YouTube về thứ tính đơn giản và dễ dàng là vậy, cầm còn đểtải đoạn phim trên YouTube vềđiện thoại game android thì sao? Vẫn như vậy, bạn không phải băn khoăn lo lắng gì nhiều vì áp dụng này được xã hội người cần sử dụng Android cực kì ưa phù hợp và tin dùng trong suốt thời hạn qua. Cách triển khai như sau:

Sau khi setup và chạy ứng dụng, hãy tìm kiếm đến clip mà bạn muốn tải về năng lượng điện thoại. Nhấn vào biểu tượng tải đoạn clip hình mũi tên màu xanh lá cây lá cây sống phía trên.

*

Chọn quality video mà bạn muốn tải. Tiếp tục nhấp chuột biểu tượng mũi tên màu xanh da trời lá cây.

*

nhấp chuột dấu 3 chấm ở góc trên bên buộc phải để truy cập vào danh sách clip đã được cài đặt về.

Tham khảo: