Hiện nay, việc tải đoạn phim từ Facebook, Youtube về điện thoại là một câu hỏi làm khá phổ biến. Với những người am đọc công nghệ, vấn đề tải đoạn clip trên Android là một việc có tác dụng khá tiện lợi nhờ sự giúp đỡ của 5 ứng dụng sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải phim về điện thoại android tốt nhất cho bạn


Top 5 vận dụng tải đoạn clip trên android miễn phí

Dưới đây sẽ là danh sách 5 ứng dụng tải video clip trên android miễn phí được nhiều người thực hiện nhất hiện nay nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Fast tải về Manager

Fast tải về Manager được xem như là trình thống trị download cực tốt của trình chú ý Android. Ứng dụng này ngoài vấn đề giúp gia tăng tốc độ tải về còn có chức năng hỗ trợ định dạng những tệp tin. Kề bên việc hỗ trợ download torrent, Fast download Manager còn hỗ trợ tìm kiếm link một cách nhanh chóng. 

*
Fast tải về Manager tăng vận tốc tải trên Android

2. Downloader và Private Browser

Downloader Private Browser hỗ trợ cho việc tải video từ app android trở nên đối chọi giản. Hơn nữa ứng dụng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn người khác truy cập vào kho hình ảnh, video cá thể của mình bằng nhân tài khóa bảo vệ. Đặc biệt, áp dụng này hoàn toàn miễn tầm giá cho những bạn đang sử dụng hệ quản lý Android, bạn có thể download vận dụng này tự CH Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Mặt Bằng Nhà Ý Tưởng, Mặt Bằng Là Gì

*
Downloader Private Browser giúp việc tải đoạn phim từ apk trở nên 1-1 giản

3. Tải về Manager For Android

Nếu các bạn thường than thở về vận tốc tải đoạn phim trên Android thì chúng ta có thể thử ngay ứng dụng tải về Manager for Android. Ứng dụng này giúp nâng cấp tốc độ tải về nhanh gấp bố lần so với những ứng dụng tải về mặc định trên Android. Với giao diện fan dùng thuận tiện sử dụng, download Manager for apk còn hỗ trợ tính năng chu đáo web, soát sổ tính vẹn nguyên của file, đổi khác tên file, xác thực trước khi tải một cách thuận tiện.

*
Download Manager for android tăng vận tốc tải góp 3 lần

4. Advanced tải về Manager

Ứng dụng sản phẩm 4 mà công ty chúng tôi giới thiệu đó là Advanced tải về Manager (ADV). ADV là 1 trong ứng dụng có tác dụng tự bắt link tải trên trình phê duyệt đồng thời tăng tốc độ tải video trên Android bằng cách chia nhỏ tệp tin trường đoản cú đó tạo ra nhiều luồng thiết lập cùng lúc. Ứng dụng này hoạt động dưới nền khôn cùng tốt, có cung cấp lấy link từ vào clipboard để download file.

*
Advanced download Manager (ADV) có tác dụng bắt link tự sở hữu tốt

Tải Advanced download Manager mang lại Android.

5. Loader Droid tải về Manager

Với các tín đồ mê “cày phim” chắc chắn không thể bỏ lỡ ứng dụng tải phim cho điện thoại thông minh Android – Loader Droid download Manager. Ứng dụng này hỗ trợ việc mua phim, đoạn phim về điện thoại cảm ứng thông minh một bí quyết vô cùng mạnh bạo mẽ. 

*
Loader Droid download Manager cung cấp các anh tài thông minh

Với giao diện đơn giản chỉ với 1 thanh hiển thị trình download và một thanh thông báo, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng theo dõi quá trình tải phim. Quanh đó ra, ứng dụng còn hỗ trợ các khả năng thông minh như từ bỏ dừng liên kết khi mất mạng hoặc tự động tải lại khi có kết nối. 

Với 5 ứng dụng tải đoạn phim trên smartphone Android reviews trên đây, hi vọng hoàn toàn có thể giúp ích cho người dùng download phim nhanh chóng, dễ dàng. Nếu như bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với mọi tín đồ nhé!