Ứng dụng hay cho macbook

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Macbook là thiết bị cao cấp mà nhiều người dân mơ cầu được sở hữu, không những có mẫu mã đẹp cơ mà nó còn được trang bị không hề ít tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, vận dụng và hào kiệt mặc định của macOS là không đủ, bạn vẫn cần trang bị thêm những phần mềm khác để cải thiện trải nghiệm với hiệu suất các bước của mình.


Trong khi siêu thị App Store có hàng trăm ngàn ứng dụng và bài toán lựa lựa chọn ứng dụng tốt nhất có thể cho Mac khôn xiết khó. Vì vậy chúng ta cũng có thể tham khảo danh sách ứng dụng cực tốt cho Mac mà tôi đã tổng hợp lại trong bài viết này. Đây là hầu như ứng dụng hoạt động tốt và được rất nhiều người thực hiện thường xuyên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video không yêu thương cầu đề nghị học những và bạn có thể bắt đầu cùng với nó ngay lập tức lập tức. Nó có một số phím tắt để làm việc nhanh như cắt, áp dụng các bộ lọc cùng thêm những hiệu ứng đặc trưng vào video của mình.