Ứng dụng được tải nhiều nhất

     

Vòng xoay với sự phát triển của công nghệ diễn ra rất là nhanh. Sẽ luôn luôn có những áp dụng hot với tăng tốc trên phố đua. Tuy vậy xét khoảng thời hạn lớn như 10 năm thì các cái tên sau vẫn trụ vững ngôi vương:


10. Twitter

Mạng làng hội Twitter được đi vào chuyển động từ năm 2006. Đến nay, Twitter đã lấp sóng rộng rãi và được xem là mạng thôn hội phổ biến chỉ sau Facebook, Instagram. Tuy nhiên, ở nước ta thì social này lại không thực sự nổi tiếng. Đến nay, Twitter gồm hơn 1 tỷ lượt thiết lập xuống trên phần nhiều thiết bị cùng hệ điều hành.

Bạn đang xem: Ứng dụng được tải nhiều nhất


9. YouTube

YouTube – nền tảng video clip lớn tuyệt nhất hành tinh đã đạt hơn 1.3 tỷ lượt cài về. Nó cũng là ứng dụng từ Google nhất trong đứng đầu 10 ứng dụng được tải các nhất thập kỷ qua. YouTube hiện giờ đang bị những cái tên khác như TikTok đe dọa khá khỏe mạnh trong trận đánh nền tảng video.


*
YouTube tiếng là kênh vui chơi giải trí của các lứa tuổi

8. UC Browser

Hầu hết bạn Việt chắc rằng đều lưỡng lự đến cái tên này. UC Browser là ứng dụng duyệt website phổ biến số 1 ở china và Indonesia với là sản phẩm của hãng sản xuất Alibaba. Với số dân lớn ở 2 nước nhà này thì UC Browser đủ sức mang tên trong danh sách với hơn 1,3 tỷ lượt tải.


7. TikTok

Dù ra đời muộn hơn đẻ muộn hơn hẳn nhưng ko ai rất có thể phủ nhấn mức độ “gây bão” của TikTok trên toàn quả đât vài năm sát đây. Ứng dụng video này có bước cải tiến và phát triển thần tốc từ bỏ quê nhà china và sải ra mọi giang sơn khác. Chỉ tính mang đến cuối 2019, TikTok đang vượt rộng 1,3 tỷ lượt tải.


*
TikTok vững mạnh rất nhanh, thu hút người trẻ tuổi toàn cầu

6. Skype

Với lượt tải giống như TikTok, áp dụng nhắn tin, gọi đoạn phim call Skype đứng số 6 trong list. Được thành lập và hoạt động vào năm 2012, Skype là người đồng hành của khá nhiều người vào cả công việc lẫn link xã hội.


5. Snapchat

Snapchat cũng không phải app quá thêm ở vn nhưng rất phổ biến ở những nước phương Tây. Đến thời điểm cuối năm 2019 ứng dụng đã gồm 1,5 tỷ lượt down về. Một sự mới mẻ là app social này là thành phầm duy nhất không đến từ Facebook trong top 5.

Xem thêm: Tìm Bạn Gái Quan Hệ Bạn Bè, Cần Tìm Bạn Gái, Cần Tìm Bạn Trai, Quan Hệ Bạn Bè


4. Instagram

Với nhỏ số gián đoạn 2,7 tỷ lượt tải, mạng thôn hội share hình hình ảnh Instagram không khiến mọi người bất thần khi xếp vị trí cao. Insgtagram vẫn được bán cho ông béo Facebook từ năm 2012 với đúng theo đồng siêu bự 1 tỷ USD.


*
Instagram giờ giao hàng cả nhu cầu share lẫn kinh doanh, liên kết xã hội

3. WhatsApp

Tương từ bỏ như Snapchat, người việt nam không quá rất gần gũi với WhatsApp. Đây là căn cơ nhắn tin với đặc thù là có thể mã hóa, bảo mật thông tin tin nhắn cao. Nó tất cả tới 4,3 tỷ lượt cài đặt toàn cầu.


2. Facebook Messenger

Với sự che sóng của Facebook thì không có gì kinh ngạc khi ứng dụng “đính kèm” Messenger cũng phổ biến, với 4,4, tỷ lượt tải.


1. Facebook

Vị trí thứ 2 thuộc về Facebook Messenger, vậy thì đương ngôi vương cần là… Facebook. Chúng ta cũng có thể không mua Messenger tuy nhiên Facebook thì tất nhiên phải có. Hiện nay nay, Facebook vẫn vững vị trí cửa hàng quân là mạng xã hội lớn độc nhất vô nhị hành tinh. Vào 10 năm qua, nó bao gồm hơn 4,6 tỷ lượt tải, trong những lúc dân số thế giới chỉ hơn 7 tỷ.

*
Facebook chiếm tới 4/5 ứng dụng top 5


Phân phối bao gồm hãng các dòng sản phẩm Smart TV, Laptop, PC, Tủ Lạnh, đồ vật Lạnh, trang bị điều hòa, Linh kiện, Gaming Gear, Màn hình, sản phẩm văn phòng, phần mềm chính hãng, Camera...